5 Lý Do Phải Thuê Kiến Trúc Sư Để Tư Vấn Thiết Kế Khi Xây Nhà?

Những Tiêu Chuẩn Bạn Cần Biết Trong Thiết Kế Nhà Biệt Thự?
August 21, 2019
Top 6 loại cây trồng trong phòng ngủ hợp phong thủy đảm bảo sức khỏe
August 22, 2019

Nền tảng nhằm kiến tạo nên những công trình mang tầm vóc và có giá trị, đặc trưng cho phong cách của gia chủ không thể thiếu đi khối óc và đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân kiến trúc – kiến trúc sư.

Dưới góc nhìn trực diện và mô hình tổng thể trực quan, kiến trúc sư đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng, kiến thiết nên vẻ đẹp đặc trưng cho những công trình. Việc bạn lựa chọn những kiến trúc sư để tư vấn thiết kế kiến trúc, xây cất nên ngôi nhà mang phong cách hài hòa, độc đáo không chỉ giúp tối ưu hóa giá trị, sự sáng tạo tiềm ẩn của nhiều kiến trúc sư mà còn kiến tạo không gian nhà bạn với nét đẹp tinh tế, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Đồng thời, hạn chế tối đa chi phí phát sinh khi thi công, xây dựng kiến trúc nhà.

5 lý do phải thuê kiến trúc sư để tư vấn thiết kế khi xây nhà

1. Tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình xây dựng

Khâu thiết kế giúp định hình phong cách, mang lại vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kiến trúc sư là những người hiểu và nắm vững về địa hình, vật tư xây dựng ngôi nhà, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt ưu, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đồng thời, kiến trúc sư còn hoạch định, đưa ra dự toán cụ thể về chi phí chi tiêu cho công trình thi công nhằm điều chỉnh phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của từng gia chủ.

2. Mô hình hóa ý tưởng của bạn

Bạn phân vân liệu những ý tưởng của bạn có liên kết được với nhau và phù hợp với thực tế hay không? Kiến trúc sư sẽ là người ngồi lắng nghe ý tưởng, cách sống và sinh hoạt,… của gia đình và vẽ ra những mô hình nhà ở phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn chỉ cần trình bày những ý tưởng mà bản thân mong muốn và kiến trúc sư sẽ giúp bạn thực hiện cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Xem thêm: Vai Trò Kiến Trúc Sư Trong Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Nhà.

3. Dự toán chi phí xây dựng

Một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình xây dựng bao gồm bốn phần. Trong đó, phần khai toán vật tư là bản dự toán chi tiết nhất chi phí bạn cần bỏ ra để hoàn thiện cho ngôi nhà.

Công ty kiến trúc sẽ gợi ý và tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế, nguồn gốc. Tiết kiệm được thời gian cho việc tìm hiểu sản phẩm, giá cả, thương hiệu trong thời điểm thị trường đa dạng mọi mặt hàng về mẫu mã, giá cả và chất lượng.

4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Từ khâu lên ý tưởng để triển khai thực tế đến hình thức đưa ra phương án, cách thức bố trí, kiến trúc sư luôn đảm bảo được những yêu cầu, tiêu chuẩn đề ra của gia chủ và hợp lý với khuôn viên đất của gia đình kèm theo một số yếu tố khác. Từ đó, kế hoạch xây dựng ngôi nhà với chi phí, công năng sẽ được phát huy ở mức tốt nhất.

5. Phương án hợp lý, an toàn và hợp phong thủy

Kết cấu điện và nước được kiến trúc sư xem xét và quản lí cẩn thận nhằm mang đến một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật đầy đủ từ phần móng, thân, mái tới từng lớp bố trí sắt, thép, gạch ngói, xi măng,… mang đến kết cấu vững chắc, không hao phí, vừa an toàn, lại bền bỉ theo thời gian.

Việc xem phong thủy về hướng nhà, hướng phòng, nội thất trong nhà, vị trí đặt phòng ngủ của gia chủ theo cung,… đều được đội ngũ kiến trúc sư tính toán sao cho hợp nhất với gia chủ nhằm xua đuổi điềm xấu, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm: 12 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Xây Nhà.

Vietnamdesign – Một chữ tín, triệu niềm tin

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và lành nghề cùng quy trình làm việc chuẩn xác, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Vietnamdesign đã từng bước nâng cánh, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường xây dựng. Đồng thời, kết nối, tạo dựng niềm tin vàng trong lòng khách hàng, hướng khách hàng đến gần hơn với giá trị thực của công trình mang nặng phong cách và giá trị thẩm mỹ.

Mỗi bản thiết kế hay sản phẩm công trình mà kiến trúc sư trao gửi đến khách hàng đều được đội ngũ Vietnamdesign xem như những đứa con tinh thần mà Vietnamdesign đã ấp ủ bao tâm huyết.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được kết nối, tư vấn miễn phí, tận dụng những gói dịch vụ miễn phí cùng nhiều chính sách ưu đãi. Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng những bước tiến thành công. Chỉ cần bạn đến và nói với chúng tôi là bạn cần gì? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian mang đậm chất riêng theo phong cách của từng gia chủ.

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới: Vietnamdesign

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0963.19.20.21.

Website: Vietnamdesign.vn.

“Vietnamdesign – Xây đam mê, kiến tạo phong cách”.

Báo giá

Vietnamdesign xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng. Mời các bạn cùng nhấp chuột vào hình ảnh “xem báo giá” để nắm bắt thông tin giá chi tiết.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi như: Thiết kế thi công xây dựng nhà phố Huế, Thiết kế thi công nội thất văn phòng Huế, Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói Huế.

Bài tham khảo tiếp theo: Top 6 loại cây trồng trong phòng ngủ hợp phong thủy đảm bảo sức khỏe.