Báo Giá Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Hội An
July 19, 2019
Kiến Thức Móng Nhà Cần Biết Để Xây Nhà An Toàn
July 20, 2019

Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng không chỉ thu hút sự đầu tư các chủ đầu tư nhà xưởng bởi các lợi thế nổi bật, nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng đẹp và độc đáo còn thu hút được rất nhiều lựa chọn của các hộ gia đình từ trung đến thượng lưu.

Vì sao nhà thép tiền chế được ưa chuộng?

Không ngạc nhiên khi thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư, bởi các đặc trưng nổi bật mà nhà bê tông gạch ngói khó có được:

1. Tiết kiệm kinh phí

Tài chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư khi thiết kế thi công nhà. Kết cấu khung chính của nhà thép tiền chế gồm: cột dầm, vi kèo, xà gồ… và các vật liệu bao che. Với số lượng nguyên vật liệu ít giúp cho căn nhà có bộ khung vững chãi đã khiến mức kinh phí của thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng được tiết kiệm hơn rất nhiều so với nhà bê tông thông thường.

Khung nhà thép tiền chế cũ khi được tái sử dụng cũng có thể sử dụng trong khoảng thời gian rất lâu.

2. Khả năng chịu lực cao

Một căn nhà có thể chịu lực tốt đã được các kỹ sư tính toán để tiết kiệm vật liệu tối ưu. Lúc này, bước nhịp và khả năng chịu lực của cả căn nhà cũng được cân đo tỉ mỉ. Việc sử dụng khối thép hình chữ U, I, H… được kiểm soát chất lượng từ nhà máy sản xuất theo công nghệ cao, giúp cho khả năng chịu lực và biến dạng của thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng tốt hơn so với các bộ nhà khung cốt thép bê tông có trọng lượng nặng.

3. Rút ngắn tiến độ thi công

Các cấu kiện khung thép của thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng được chế tạo sẵn tại nhà máy, khi tiến hành thi công tại công trình chỉ cần lắp đặt theo bản thiết kế. Với công nghệ kỹ thuật mới được các kỹ sư áp dụng như hiện nay giúp cho thời gian thi công nhanh hơn, có phần giảm được chi phí xây dựng.

4. Đa dạng kiểu thiết kế

Các gia chủ đã tìm hiểu về thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng chắc đã biết được đặc trưng mà nhà bê tông gạch ngói không có được. Đó là có thể tùy chọn thiết kế theo nhu cầu của người sử dụng, các gia chủ có thể yêu cầu các kiến trúc sư tạo hình thành các mẫu nhà độc, đẹp và phù hợp với công việc riêng gia chủ.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế

Quy trình thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng luôn được đảm bảo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng và thực hiện các công đoạn tư vấn

Khi nhận được những yêu cầu của chủ đầu tư về thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng, các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ trực tiếp đến khu vực thi công khảo sát mặt bằng. Sau đó sẽ tư vấn kết cấu phù hợp với vị trí địa hình, điều kiện kinh tế, tính thẩm mỹ và đưa ra những giải pháp tối ưu cho căn nhà của gia chủ.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ xây dựng và báo giá khách hàng

Sau khi khách hàng đã quyết định phương án thi công cuối cùng, các kiến trúc sư sẽ dựa trên nhu cầu và mục đích của khách hàng để thiết kế mô phỏng công trình bằng kỹ thuật 3D. Đến khi khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế, các kỹ sư sẽ tiến hành báo chi phí thi công và đi đến ký hợp đồng.

Bước 3: Tiến hàng gia công nguyên vật liệu

Đơn vị thi công sẽ dựa trên bản thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng, tiến hành gia công các cấu kiện của nhà thép tiền chế dưới sự giám sát của kỹ sư để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành thi công và giám sát công trình

Sau khi hoàn thành các cấu kiện tại nhà sản xuất, đơn vị thi công sẽ vận chuyển cấu kiện và các nguyên vật liệu đến công trình. Các kỹ sư sẽ kiểm tra các cấu kiện trước khi cho công nhân tiến hành thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng theo bản thiết kế.

Bước 5: Nghiệm thu và các thủ tục bảo hành

Sau khi hoàn thành công trình, đơn vị thi công sẽ bàn giao cho gia chủ và thực hiện các thủ tục bảo hành để đưa vào hoạt động.

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế

Vietnamdesign.vn là đơn vị thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng uy tín. Cùng với quy trình làm việc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vietnamdesign có hàng trăm công trình thi công nhà thép tiền chế tại khu vực miền Trung đã đưa vào hoạt động với chất lượng tốt. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng đội kỹ sư lành nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách công trình thi công nhà thép tiền chế vượt cả mong đợi. Hãy gọi vào số Hotline: 0963.19.20.21 để được chuyên viên tư vấn Vietnamdesign chăm sóc miễn phí!

Báo giá thi công nhà thép tiền chế

Vietnamdesign gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết hạng mục thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

 

Một số mẫu nhà thép tiền chế

Mời quý khách tham khảo một số mẫu thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng của Vietnamdesign

Xem thêm: Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Công Nghiệp

Báo Giá Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes
Gọi Ngay 0963.19.20.21