Báo Giá Thiết Kế Nhà Tại Huế

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Biệt Thự Trọn Gói Huế
June 29, 2019
Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư Huế
July 3, 2019

Thiết kế nhà tại Huế luôn là bước quan trọng trong việc hoàn thành một dự án nhà ở theo đúng tiến độ và chất lượng. Bước thiết kế nhà tại Huế là bước đi đầu trong các giai đoạn trong quá trình xây nhà, nhằm để phác họa trước mắt bề mặt, không gian, kiểu cách của ngôi nhà, tránh được các lỗi đáng tiếc trong trường hợp cả hai bên thi công và gia chủ chưa hiểu đúng ý nhau. Đồng thời qua đó, gia chủ sẽ dự tính được tài chính, tiến độ trong dự án xây nhà sắp tới.

Thiết kế nhà ở có liên quan đến phong thủy, sức khỏe và đường làm ăn của gia chủ. Bởi vậy, thiết kế nhà tại Huế là điều mà trước nay, các gia chủ luôn luôn chú trọng và kỹ lưỡng. Tuy vậy, rất khó để truyền đạt và giao cho nhà cho người khác làm, và phải đúng với nhu cầu và tâm ý của gia chủ. Để có được ngôi nhà hoàn hảo, điều quan trọng là các gia chủ phải chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công đúng đắn, đội ngũ kinh nghiệm và tinh hiểu ý khách hàng.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà tại Huế

1. Nhắc đến việc thiết kế nhà, không chỉ nghĩ đến yếu tố công năng, thẩm mỹ, mà quan trọng hơn là yếu tố phong thủy. Trong phong thủy, có những điều mà các gia chủ nên kiêng kỵ, nếu không muốn gặp những sự việc ngoài mong muốn, ngược lại, phong thủy phù hợp giúp mang lại tài lộc, vinh hoa phú quý cho gia chủ. Việc chọn hướng xây nhà cũng là bước quan trọng trong vấn đề phong thủy nhà ở.

2. Kiểu dáng một ngôi nhà phần nào thể hiện được tính cách của gia chủ. Phần móng nhà hết sức quan trọng, cần tính toán kỹ lưỡng và xác định nhu cầu mở rộng trong tương lai. Nếu có, thì việc thiết kế sao cho ít bị ảnh hưởng nhất tới các phần đã hoàn thành.

3. Ánh sáng có thể làm cho ta cảm giác căn phòng rộng và thoáng hơn. Hơn nữa, tiết kiệm được tiền điện chiếu sáng. Vậy nên tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời cho các phòng ngủ, phòng bếp. Bên cạnh đó, nhà vệ sinh hoặc cầu thang có thể kém sáng hơn nếu không có điều kiện ánh sáng.

4. Một nguyên tắc trong việc thiết kế nhà ở Huế nữa là việc lựa chọn vật liệu, cấu kiện trong nhà cần hài hòa, đồng bộ với nhau, mọi bộ phận không quá lệch nhau về chất lượng. Tránh việc sử dụng quá đắt tiền hoặc dồn phần lớn tiền trang trí bên ngoài mà để bên trong quá sơ sài.

Đội ngũ thiết kế uy tín

Tại sao lựa chọn Vietnamdesign khi cần thiết kế nhà tại Huế?

1. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, am hiểu về phong thủy, luôn nắm bắt nhu cầu thực tế, áp dụng khoa học và nghệ thuật, cùng với sự sáng tạo, mang lại cho quý khách những giải pháp toàn diện, tạo nên không gian chức năng hoàn hảo cho từng công trình.

2. Vietnamdesign làm việc theo quan niệm: đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chọn phương án theo tối đa nhu cầu của khách hàng, tối ưu không gian sống, tối ưu thời gian làm việc, tối ưu chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

3. Uy tín và độ tin cậy của khách hàng đối với Vietnamdesign.vn là nguồn gốc và động lực làm việc trong quá trình phát triển

4. Nhân viên tư vấn thấu hiểu, thân thiện và nhiệt tình

Quy trình làm việc của Vietnamdesign

Quy trình thiết kế nhà tại Huế của Vietnamdesign như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nắm bắt nhu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế, đồng thời tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng

Bước 3: Thiết kế sơ phác, lên phương án thiết kế chi tiết bằng phương pháp 3D

Bước 4: Báo giá khách hàng, ký hợp đồng

Bước 5: Tiến hành thi công theo phương án đã đưa ra

Bước 6: Nghiệm thu và đảm bảo bảo hành

Báo giá thiết kế nhà tại Huế

 

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi! Vietnamdesign rất hân hạnh được tư vấn và đồng hành cùng quý khách trong công cuộc xây dựng tổ ấm. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0963.19.20.21 để được tư vấn miễn phí.

Một số hình ảnh

Vietnamdesign xin đưa ra một số mẫu thiết kế nhà tại Huế để quý khách tham khảo