Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Đà Nẵng

Thiết Kế Shop Đà Nẵng
December 10, 2018
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đà Nẵng
December 11, 2018

Thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thiết kế cảnh quan là một lĩnh vực mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thiết kế cảnh quan không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ của công trình kiến trúc mà còn gia tăng giá trị của nó lên từ 10-15%. Nhận ra tác động tích cực của thiết kế cảnh quan cùng với việc học hỏi trào lưu này từ các nước trên thế giới đặc biệt là đảo Quốc xinh đẹp Singapore, thiết kế cảnh quan chính thức trở thành thuật ngữ chuyên ngành trong thiết kế, một lĩnh vực để các kỹ sư học hỏi và các công ty thiết kế và xây dựng ngày càng quan tâm.

Đà Nẵng luôn được đánh giá là đô thị có cơ sở hạ tầng tốt nhất tại Việt Nam nhờ một phần quan trọng từ thiết kế cảnh quan thành phố đẹp tạo cho du khách cái nhìn thiện cảm khi ghé thăm. Vì vậy các công trình kiến trúc, nhà ở được dây dựng tại đây luôn đầu tư mạnh vào thiết kế các không gian mở còn trống sau khi xây dựng.

Vietnamdesign.vn luôn đón đầu những xu hướng thiết kế mới và thiết kế cảnh quan cũng không ngoại lệ. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp để bạn có thể tận hưởng tối đa không gian xung quanh công trình của mình.

Thiết kế cảnh quan trước sân nhà

Thiết kế cảnh quan sân sau

Vai trò của thiết kế cảnh quan

– Tạo ra không gian sinh hoạt xanh cho ngôi nhà của bạn: thiết kế cảnh quan của ngôi nhà thẩm mỹ và độc đáo sẽ giúp tối ưu phần không gian trống bên ngoài  thành nơi sinh hoạt lý tưởng cho gia đình của bạn. Mọi người có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời hay nơi các bé vui chơi thoải mái.

– Ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng: khoa học chứng minh khi con người ngắm nhìn một không gian tự nhiên đẹp tinh thần sẽ được thư giản bên cạnh đó còn nâng cao hiệu quả học tập và làm việc.

– Bảo vệ sức khỏe: Đa số mọi người đều biết tác dụng điều hoà không khí, giảm thiểu ô nhiễm của cây xanh. Vậy tại sao không tận dụng cây xanh tạo nên không gian vừa tốt cho sức khỏe lại mang giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn?

Xu hướng thiết kế cảnh quan

 1. Sử dụng thác nước

Sử dụng thác nước trong thiết kế cảnh quan là xu hướng được nhiều lựa chọn hiện nay. Âm thanh róc rách của thác nước góp phần tạo nên sự tươi vui cho không gian. Kết hợp với cây cối xung quanh bày ra một phong cảnh hữu tình nên thơ.

 1. Lắp đặt ánh sáng trên lối đi

Vừa đảm bảo an toàn khi di chuyển về đêm trong không gian lại tăng thêm phần sang trọng cho thiết kế cảnh quan.

 1. Lồng ghép vườn rau hữu cơ

Sử dụng rau hữu cơ tự trồng an toàn cho sức khỏe đang là xu hướng được ưa chuộng trong các gia đình hiện nay. Một vườn rau xinh xắn bên cạnh việc cung cấp thực phẩm sạch còn tạo thêm thẩm mỹ độc đáo cho thiết kế cảnh quan căn nhà thân yêu của bạn.

Quy trình thiết kế cảnh quan

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành tư

Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng

Bước 3: Duyệt phương án sơ bộ, ký kết hợp đồng

Bước 4: Phát triển sơ đồ 3D, các không gian liên quan

Bước 5: Nghiệm thu hồ sơ, bàn giao

Bước 6: Thỏa thuận về hợp đồng thi công và chính sách bảo hành

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết Kế Shop
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán café

Hãy liên lạc với Kiến trúc Á Âu qua Hotline: 0963.19.20.21, đội ngũ KTS tâm huyết của chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế nên một không gian theo vẻ mà bạn mong muốn.

Báo giá thiết kế cảnh quan

Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
Gọi Ngay