Công Ty Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tphcm

Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Tphcm
November 30, 2019
Công Ty Thiết Kế Showroom Tại Tphcm
December 3, 2019

Nội thất văn phòng là ngọn đèn giúp truyền lửa đam mê, khơi nguồn sáng tạo trong hình thức xây dựng nền tảng, ý tưởng; điểm xuyết và gia tăng giá trị, vẻ đẹp không gian văn phòng, giúp môi trường làm việc được cân đối, hài hòa; nâng cao tinh thần của đội ngũ nhân viên, đồng thời gia tăng hiệu quả chất lượng công việc cũng như đạt được tổng thể năng suất tối đa, gây ấn tượng mạnh trong tâm não của nhiều quý khách hàng.

Vai trò của thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

  • Thiết kế nội thất văn phòng giúp công ty thay đổi diện mạo, khoác lên mình tấm áo mới
  • Xây dựng một môi trường làm việc thuận lợi, tân tiến, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết cho công ty cũng như đội ngũ nhân viên.

  • Tạo môi trường và không gian làm việc mới mẻ, thoải mái.
  • Kết nối tình đoàn kết, hình thành một tập thể, mái nhà chung trong môi trường công ty.
  • Tạo thế vững, tâm trạng tốt, tăng hiệu suất và sự hứng khởi cho tinh thần làm việc vào ngày mới đội ngũ nhân viên.

  • Định vị và phát triển thương hiệu vững mạnh, thúc đẩy chất lượng công tác tối đa cho sự thành công cho doanh nghiệp bạn.
  • Thiết kế nội thất văn phòng nêu bật lên những nét văn hóa hình ảnh và trình độ, tác phong chuyên nghiệp của toàn thể công ty.

Các xu hướng thiết kế văn phòng của Vietnamdesign

  • Thiết kế văn phòng không gian mở

Thiết kế văn phòng không gian mở giúp nhân viên công ty dễ dàng thực hành, trao đổi, nâng cao hiệu suất công việc, tích hợp chung giữa các nội dung và vấn tra, tương tác giữa các cá nhân và các nhóm với nhau, đặc biệt trong mọi người trong tổ có thể cùng phát triển ý tưởng và tính sáng tạo để xây dựng dự án thành công.

  • Thiết kế văn phòng với không gian năng lượng xanh

Màu sắc gian phòng giúp điều hướng và nâng cao tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân viên. Do đó, bạn có thể sử dụng một số vật dụng nội thất văn phòng chứa đựng yếu tố sáng xanh nhằm tăng khả năng tập trung cho nhân viên, đem lại hiệu quả cho công việc cũng như nâng cao giá trị thẩm mỹ của công ty, doanh nghiệp.

  • Thiết kế văn phòng với không gian đa năng

Bạn có thể thiết kế nội thất phòng họp với không gian đa năng cho các phòng thuyết trình, phòng họp, nhà ăn, khu vực giải lao….

Thiết kế nội thất đa năng thích hợp cho quá trình bàn luận, di chuyển sang vị trí khác khi cần thiết.

Vietnamdesign – Gói trọn tâm huyết, đong đầy niềm tin

Khởi tạo và nhân đôi niềm tin của khách hàng là phương châm mà Vietnamdesign – Công ty Thiết kế nội thất văn phòng Tp.hcm luôn hướng tới, đẩy mạnh và phát huy. Từng bước đánh dấu sự khởi đầu và nét đặc thù riêng của công ty trên hành trình kiến thiết và tạo lập chuyên sâu về quá trình thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục công trình như: nhà ở dân dụng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, homestay,… đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại Tphcm.

Dấu ấn 10 năm với Vietnamdesign chưa từng bị mờ nhạt qua đường nét, hình khối được chạm trổ tinh tế và ấn tượng, chúng tôi luôn giúp những công trình của gia chủ bật lên những tone màu chủ đạo, hợp phong cách, cá tính và sở thích mỗi người. Mỗi công trình trao tay khách hàng đều chứa đựng linh hồn, cái tâm của đội ngũ nhân viên kiến trúc Vietnamdesign.

Nhằm đánh thức vẻ đẹp không gian văn phòng cùng sự sang trọng, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty, Vietnamdesign

luôn đề xuất và đưa ra nhiều hình mẫu thiết kế đa dạng, không rập khuôn theo những khuôn mẫu xưa cũ, luôn định hướng và phát triển các  ý tưởng độc đáo và thu hút nhằm tạo ra điểm nhìn và sự ấn tượng cho không gian văn phòng làm việc.

Từng bước chuyển mình và cống hiến vì khách hàng qua những tác phẩm, công trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc, Vietnamdesign được nhiều khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao về sự tận tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ vướng mắc nào về thiết kế nội thất văn phòng, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi qua hotline: 0963.19.20.21 hoặc truy cập cập vào website: Vietnamdesign.vn để chúng tôi có cơ hội tư vấn và đồng hành cùng bạn trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp nội thất không gian văn phòng.

“Vietnamdesign – Xây đam mê, kiến tạo phong cách”

Quy trình thiết kế

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng của Vietnamdesign

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, nội dung thông tin tổng quan về khách hàng

Bước 2: Khảo sát địa hình không gian, đo đạc diện tích

Bước 3: Tư vấn, trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế

Bước 4: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Bước 5: Thiết kế sơ bộ bản vẽ 2D, 3D

Bước 6: Hoàn thành bản vẽ chính và chuyển giao bản vẽ tới chủ đầu tư

Bước 7: Ký kết hợp đồng

Bước 8: Giám sát quá trình thi công và bàn giao công trình đúng tiến độ

Bước 9: Cam kết thực hiện chính sách bảo hành và hậu mãi tận tâm sau quá trình thi công, xây dựng

Các hạng mục thiết kế, thi công của Vietnamdesign

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nhà biệt thự, nhà ở dân dụng, chung cư

Thiết kế quán cafe

Thiết kế khách sạn, nhà hàng

Thiết kế nhà kính

Xây dựng, thi công

Xây dựng, thi công quán cafe

Xây dựng, thi công biệt thự

Xây dựng, thi công khách sạn, nhà hàng

Xây dựng, thi công nhà cao tầng, chung cư

Bài tham khảo tiếp theo: Công Ty Thiết Kế Showroom Tại Tphcm.