Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988 Xây Nhà Năm 2020

Phong Thủy Tuổi Đinh Mão 1987 Xây Nhà Năm 2020
November 21, 2019
Phong Thủy Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Xây Nhà Năm 2020
November 22, 2019

Tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng phong thủy học vào quá trình lựa chọn và xét duyệt ngày, giờ, tháng, năm đẹp để xây dựng và sửa chữa nhà ở không chỉ giúp gia tăng vận may, tài lộc cho gia chủ, gắn kết thành viên và giữ trọn mái ấm hạnh phúc gia đình; đồng thời, hạn chế những ảnh hưởng xấu tác động trực tiếp tới gia chủ và gia đình.

Phong thủy tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2020

Tử vi tuổi Mậu Thìn và năm làm nhà năm 2020

Thông tin chi tiết về gia chủ tuổi Mậu Thìn (1988)

  • Năm sinh dương lịch: 1988
  • Năm sinh âm lịch: 22/4/1988 (ngày Nhâm Thìn, tháng Đinh Tỵ, năm Mậu Thìn)
  • Tuổi: 33
  • Mệnh: Đại lâm Mộc
  • Năm 2018 thuộc mệnh: Bích thượng Thổ
  • Dự kiến làm nhà: Năm 2020 (Canh Tý)

Xem thêm: Năm 2020 Xây Nhà Hướng Nào Tốt.

Gia chủ tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2020 có tốt không?

  • Yếu tố Tam tai:

– Chiếu theo phong thủy ngũ hành, năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 cần tránh các năm Tam tai Thìn, Tam tai Dần, Tam tai Mão.

– Theo cách tính năm năm làm nhà 2020 cho gia chủ tuổi Mậu Thìn, những người sinh năm 1988 sẽ không phạm vào đại kỵ Tam tai.


🔔🔔🔔 Xem thêm: 100+ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÀ NẴNG ĐẸP NĂM 2020


  • Yếu tố Kim lâu:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 33 tuổi sẽ phạm vào Kim Lâu Tử kỵ con. Nếu gia chủ có kế hoạch làm nhà sẽ đưa đến vận xấu cho con cái trong gia đình, sức khỏe suy kiệt, khó nuôi.

  • Yếu tố Hoàng ốc:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 33 tuổi, gia chủ 1988 (Mậu Thìn) đã phạm vào “Lục Hang Ốc” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành – Là thời điểm không thích hợp cho gia chủ tuổi Mậu Thìn tu sửa, xây dựng nhà cửa bởi tài lộc sẽ bị tiêu hao, công việc không ổn định, khó thăng tiến.

  • Kết luận: 

Trong năm Canh Tý (2020), thông qua việc xem xét và đối chiếu dựa trên 3 yếu tố về Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 không nên động thổ, thi công hay sửa chữa, xây dựng nhà ở bởi gia chủ 33 tuổi tuy rằng không phạm vào đại kỵ Tam tai nhưng đã phạm vào đại kỵ Hoàng ốc và đại kỵ Kim lâu. Với Kim lâu Tử kỵ con sẽ mang tới nhiều trắc trở và điều xấu cho con cái trong gia đình, sức khỏe yếu, bệnh tật kéo dài, khó nuôi… Hay trong Lục Hang Ốc – Lục Ốc tạo gia bất khả thành sẽ gây ra sự tiêu hao, công việc trở nên bất định, khó thăng tiến. Do đó, trong năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi Mậu Thìn (1988) không nên xây cất nhà cửa.

Xem thêm: Phong Thủy Tuổi Bính Thìn 1976 Xây Nhà Năm 2020.

Cách xem tuổi làm nhà năm 2020 tuổi Mậu Thìn bằng cách mượn tuổi

Chiếu theo quan niệm về Trạch Cát dân gian và phong thủy tuổi Mậu Thìn 1987, năm Canh Tý 2020 được xem là năm không thích hợp cho gia chủ tiến hành quá trình động thổ, thi công, xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, nếu gia chủ vẫn quyết định sửa chữa, xây dựng nhà trong năm nay thì hình thức mượn tuổi sẽ giúp gia chủ hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực từ vận xấu mang lại, nhưng mượn tuổi chỉ được xem là giải pháp tạm thời, nằm trong yếu tố tâm linh nên những tác động do vận tuổi mang lại là điều không tránh khỏi. Do đó, bạn cần suy nghĩ và cân nhắc kĩ trước khi thực hiện.


🔔 Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI ĐÀ NẴNG


Nếu mượn tuổi, bạn nên mượn tuổi của các vị bậc cao tuổi, người có địa vị, chức trách, có tiếng nói ngôn luận trong xã hội,… tránh mượn tuổi của những kẻ gian hay thích đàm tiếu, dèm pha, phá rối….

Khi mượn tuổi, bạn nên mượn một trong 10 mệnh tuổi tương thích sau, để tránh những vấn đề xấu, tiêu cực xảy ra:

– Tân Mão (1951)                                                                   – Nhâm Tý (1972)

– Giáp Ngọ (1954)                                                                  – Mậu Ngọ (1978)

– Canh Tý (1960)                                                                    – Đinh Mão (1987)

– Nhâm Dần (1962)                                                              – Canh Ngọ (1990)

– Quý Mão (1963)                                                                   – Bính Tý (1996)


🔔 Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ NĂM 2020


Vietnamdesign – Thương hiệu của niềm tin và chất lượng

Hình thành và phát triển hơn 10 năm, Vietnamdesign chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, chuyên tư vấn, thiết kế thi công các hạng mục công trình nhà ở dân dụng, khách sạn, homestay, nhà hàng, biệt thự và nhiều hạng mục công trình thi công khác.

Trao gửi niềm tin đến với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nhiều hạng mục công trình trong thời gian 10 năm, đội ngũ kiến trúc sư của Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng chúng tôi vẫn sẽ tiến bước, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tạo lập giá trị, xây dựng, kiến thiết nên không gian ngôi nhà mang vẻ đẹp, vóc dáng hài hòa, độc đáo, hợp phong thủy.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến khách hàng những công trình, dịch vụ với chế độ ưu đãi, hậu mãi tốt nhất, trao đến tay của người  khách hàng những ngôi nhà có không gian chuẩn cùng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, đáp ứng mọi yêu cầu trong thời gian sớm nhất, đem đến sự hài lòng cho quý vị với một mức giá cạnh tranh, tối ưu hóa về chất lượng trong mỗi dịch vụ thiết kế, thi công.

Đừng ngần ngại đến với chúng tôi, Vietnamdesign tự tin sẽ là đơn vị uy tín chuyên tư vấn về phong thủy thiết kế nhà ở. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp hiện thực hóa công trình mơ ước của bạn. Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0963.19.20.21 hoặc truy cập vào website: Vietnamdesign.vn.

“Vietnamdesign – Xây đam mê, kiến tạo phong cách”

Báo giá

Vietnamdesign xin được gửi bảng báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng đến quý khách hàng. Chỉ bằng một cú nhấp chuột vào hình ảnh “xem báo giá”, bạn có thể nắm được chi tiết giá thiết kế, thi công nhà của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế khác của Công ty Thiết kế thi công Kiến trúc Vietnamdesign như: Thiết Kế Sân ThượngThiết Kế SpaThiết Kế Shop Quần Áo.

Hình ảnh thực tế

 

Bài tham khảo tiếp theo: Phong Thủy Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Xây Nhà Năm 2020.