Thi Công Nhà Lắp Ghép

Nhận Thi Công Nhà Ở Dân Dụng
January 24, 2019
Thi Công Nhà Khung Thép
January 25, 2019

Thi công nhà lắp ghép là gì? 

Thi công nhà lắp ghép hiện đang là xu hướng rất được ưa chuộng. Nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết nhà lắp ghép là gì? Bởi đây là một khái niệm tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Mô hình xây dựng này phổ biến rộng rãi tại các quốc gia phát triển: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Nhà lắp ghép có cấu tạo chính từ cấu kiện thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt được sản xuất theo quy trình riêng và giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng công trình và phù hợp với ý đồ xây dựng.

Nhà lắp ghép có khả năng âm cao, hợp mỹ quan nên thường được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, phòng khám, quán karaoke,… Một số người vẫn còn lo lắng cho tính bền vững của mô hình xây dựng đầy mới mẻ này nhưng qua các nghiên cứu khoa học và minh chứng thực tế đã xóa bỏ những hoài nghi về chất lượng lâu dài của thi công nhà lắp ghép.

Thi công nhà lắp ghép

Thi công nhà lắp ghép

Ưu điểm của thi công nhà lắp ghép

 1. An tâm về chất lượng của công trình

Nhà lắp ghép được thi công theo quy trình có sự giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn cao về các yêu cầu kỹ thuật. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm vấn đề chất lượng của công trình, hơn nữa còn đảm bảo đồng đều cho toàn bộ công trình.

 1. Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt

Nhờ đặc thù của các vật liệu được sử dụng trong thi công mà nhà lắp ghép có tính cách âm, cách nhiệt cao. Giúp hạn chế sự ảnh hưởng âm thanh từ bên trong ra khu vực phía ngoài và ngược lại. Ngoài ra còn giảm thiểu tác động tiêu cực của thay đổi nhiệt độ. Do đó mô hình thi công nhà lắp ghép được ứng dụng rộng rãi đối với những công trình như quán karaoke, siêu thị, phòng khám…

 1. Tiết kiệm thời gian thi công

Đối với những công trình xây dựng truyền thống bạn có thể mất đến một năm hoặc hơn để xây dựng. Nhưng thi công nhà lắp ghép bạn chỉ cần vài ngày là đã hoàn thiện một công trình có tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng nhờ việc phần khung đã được thi công sẵn.

Đơn vị thi công nhà lắp ghép

Thi công nhà lắp ghép là một lĩnh vực tương đối mới mẻ trong thị trường xây dựng tại Việt Nam. Vietnamdesign chính là một trong số ít đơn vị có dịch vụ thi công nhà lắp ghép. Với đội ngũ KTS trẻ trung đầy nhiệt huyết luôn cập nhập xu hướng xây dựng hợp thị hiếu khách hàng, đón đầu xu hướng và không ngừng nỗ lực học hỏi trau dồi kiến thức chuyên môn. Vietnamdesign tự tin sẽ mang đến công trình nhà lắp ghép đúng như mong đợi của bạn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thi công nhà lắp ghép và các dịch vụ khác tại Kiến trúc Á Âu, quý khách vui lòng nhấc máy gọi đến Hotline: 0963.19.20.21, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Quy trình thi công nhà lắp ghép

Bước 1: Tư vấn khi khách hàng có nhu cầu thi công nhà lắp ghép

Bước 2: Thảo luận phương án thi công cuối cùng

Bước 3: Báo giá, ký hợp đồng

Bước 4: Định vị phần khung của nhà lắp ghép

Bước 5: Tiến hành lắp ghép

Bước 6: Giám sát, hoàn thiện công trình

Bước 7: Nghiệm thu & các chế độ bảo hành

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Thi Công Nhà Khung Thép
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán café

Báo giá thi công nhà lắp ghép