Thi Công Nội Thất Spa

Công Ty Thi Công Nội Thất Showroom
January 30, 2019
Thiết Kế Nhà Chị Kim Anh tại Bình Phước
March 20, 2019

Tầm quan trọng của thi công nội thất spa

Các nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh trong lĩnh vực spa đều quan tâm đến vấn đề thi công nội thất. Bởi đây chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả kinh doanh. Spa là nơi mọi người đến với mong muốn cho bản thân được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc về sức khỏe, sắc đẹp, cân bằng cả thể chất và tâm hồn. Khách hàng không thể cảm thấy thoải mái trong một không gian thiếu đi sự đầu tư cho dù chất lượng dịch vụ có tốt đến đâu. Một spa được thi công nội thất khoa học và thẩm mỹ sẽ có tác động tích cực đến cảm xúc của khách hàng, hơn thể nữa đây còn là chiếc chìa khóa quan trọng níu chân họ quay lại trở thành khách hàng thân thiết với spa.

Những phong cách thi công nội thất spa 

 1. Thi công nội thất spa theo phong cách tân cổ điển

– Nếu đối tượng khách hàng mà spa bạn nhắm đến là tầng lớp có thu nhập cao cộng thêm mặt bằng lớn thì thi công nội thất spa theo phong cách tân cổ điển chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tân cổ điển chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét sang trọng, những giá trị văn hóa truyền thống cùng sự sáng tạo mới mẻ đầy trí tuệ của lối kiến trúc hiện đại tạo nên một không gian lộng lẫy nhưng không kém đi phần tinh tế trong đó.

thi công nội thất spa phong cách tân cổ điển

 1. Thi công nội thất spa theo phong cách hiện đại

– Bạn muốn thu hút những khách hàng trẻ, các bạn sinh viên thì hiện đại chính là phong cách bạn nên sử dụng trong thi công nội thất spa của mình.  Khi lựa chọn phong cách hiện đại bạn nên ưu tiên dùng những gam màu sáng trung tính như trắng, kem, màu paste,… tạo sự năng động trẻ trung. Sử dụng đồ nội thất có hình dáng tiêu chuẩn như tròn, vuông, tam giác,… đây là nét đặc trưng của xu hướng hiện đại đơn giản.

Thi công nội thất spa phong cách hiện đại

 1. Thi công nội thất spa trị liệu

Thi công nội thất spa trị liệu

– Spa trị liệu là mô hình spa có bản chất tương tự thẩm mỹ viện. Vì vậy cần đảm bảo hệ thống trang thiết bị phục vụ mục đích trị liệu đầy đủ, bố trí chúng một cách khoa học. Bên cạnh đó nên ưu tiên thi công nội thất hòa hợp với thiên nhiên tạo nên tác động tích cực cho khách hàng trong quá trinh trị liệu bằng cách bố trí cây xanh xen kẽ, sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá, tre, hồ nước để trang trí.

Công ty thi công nội thất spa uy tín

Bạn dự định mở một spa cho riêng mình để tham gia cạnh tranh trong thị trường làm đẹp đầy tiềm năng này vì vậy bạn mong muốn lựa chọn một công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng uy tín đảm nhận khâu thi công nội thất spa. Đừng ngần ngại hãy đến với Kiến Trúc Á Âu, công ty chuyên về lĩnh vực thi công nội thất. Không tạo ra những mô hình rập khuôn, luôn lắng nghe mong muốn và ý kiến của khách hàng để đem đến phương án thi công  phù hợp và dành riêng cho từng công trình chính là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi luôn kiên trì theo đuổi.

Để được báo giá chi tiết và cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ thi công nội thất của công ty Kiến Trúc Á Âu. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0963.19.20.21

Quy trình thi công thất spa

Bước 1: Tiến hành tư vấn dựa trên ý kiến, mong muốn của khách hàng

Bước 2: Khảo sát  mặt bằng hiện trạng spa cần thi công nội thất

Bước 3: Thảo luận phương án thi công cuối cùng

Bước 4: Báo giá và ký kết hợp đồng

Bước 5: Thi công nội thất phần thô

Bước 6: Giám sát, thi công nội thất hoàn thiện

Bước 7:  Bàn giao công trình & các chế độ bảo hành

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán café

Báo giá thi công nội thất spa