99+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đà Nẵng Đẹp Năm 2020

Thiết Kế Văn Phòng Đà Nẵng
December 7, 2018
Thiết Kế Shop Đà Nẵng
December 10, 2018

Sở hữu một không gian mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo những nguyên tắc và yếu tố trong hệ thống đường biên thiết kế nhà phố là yếu tố tiên quyết. Không chỉ đảm bảo thế vững và chất lượng, uy tín của hạng mục thiết kế, thi công đến từ các đơn vị kiến trúc mà chính những chất nền trong mỗi sản phẩm nghệ thuật thiết kế nhà đẹp ấy sẽ góp phần thúc đẩy điểm sáng, tôn lên chất nghệ trong mỗi sản phẩm công trình, giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể cảm nhận được sự tinh tế, sang trọng; chiêm ngưỡng và chạm tới vẻ đẹp, giá trị của sự hoàn mỹ, khởi tạo qua những hình vẽ, đường nét, hình khối hay họa tiết hoa văn được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ, điệu nghệ.

Trong mô hình thiết kế nhà đẹp, ngôi nhà có thể toát lên được sự trang nhã, sang trọng, huyền bí hay không đều phụ thuộc vào toàn bộ tổng thể kết cấu của công trình kiến trúc cùng sự phối kết màu sắc để tạo nên một bản công trình đặc trưng mang âm hưởng và phong cách của gia chủ.

Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng

Để sở hữu một thiết kế nhà phố đẹp, độc đáo thì cần có sự dung hòa các nguyên tắc và phát triển tính logic hóa trong ý tưởng thiết kế không gian thì kiến trúc nhà đẹp của bạn mới hài hòa và cân đối. Đồng thời, đảm bảo tính nhất quán giữa hệ thống không gian nội thất, kiến trúc tổng thể với môi trường bên ngoài, mường tượng để định hướng và phân chia bố cục không gian diện tích, nội thất sao cho hợp lý, để không gian nhà đẹp được thoáng mát và rộng rãi, không bị thu hẹp và gò bó.

Do đó, dưới góc nhìn trực quan, đa chiều, có khả năng phân tích, định hướng và dự phòng những rủi ro có thể xảy ra, những đơn vị thiết kế, thi công hay những công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn, giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn, đồng thời khả năng phát hiện và phát triển các ý tưởng sẽ là cơ hội và tiềm năng lớn để tạo nên giá trị, nét đẹp cho không gian nhà đẹp của bạn thêm phần tinh tế và hoàn mỹ.

Mẫu thiết kế nhà phố theo tầng

Mẫu thiết nhà phố 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà 1 tầng đã và đang trở thành lựa chọn tất yếu và là điểm tựa trung tâm để từng bước kiến tạo và xây dựng mái ấm gia đình Việt, là không gian lưu trú thích hợp cho những bạn đang trong giai đoạn độc thân. Không cầu kì, kiêu sa nhưng vẫn toát lên điểm nhìn, vóc dáng đặc trưng cho không gian căn nhà.

Nhà 1 tầng tuy nhỏ, đơn giản, không quá nhiều chi tiết như các loại hình nhà ở khác, nhưng thiết kế vẫn duy trì và đảm bảo được những đặc trưng và nguyên tắc vốn có của không gian, tùy theo mô hình tích hợp mà gia chủ hướng tới như: thiết kế nhà 1 tầng 1 tum, thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ, thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng, thiết kế nhà 1 tầng mái bằng, thiết kế nhà 1 tầng hiện đại, thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 50m2 hay thiết kế nhà 1 tầng có tầng hầm.

Dưới đây là các mẫu nhà đẹp với hình mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo:

Mẫu nhà 1 tầng 1 tum

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 1 tum

Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà 1 tầng có tầng hầm

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng có tầng hầm

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà 1 tầng mái thái

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái bằng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái bằng

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Để sở hữu được căn nhà 1 tầng đẹp, bạn có thể liên hệ với đơn vị thiết kế, thi công hay công ty kiến trúc để phát triển ý tưởng và định dạng mẫu nhà đẹp, đồng thời hạn chế tối đa những sai sót không đáng có xảy ra trong và sau quá trình thi công thiết kế nhà 1 tầng đẹp.

Mẫu Thiết nhà phố 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng được xem là hướng đi mới cho sự lựa chọn của các cặp đôi vợ chồng trẻ hoặc gia chủ đang sở hữu mảnh đất có diện tích nhỏ hay gia đình nhỏ có số lượng dao động từ 3-4 thành viên cùng chung sống. Nét đặc trưng nền nã của các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đều được kế thừa từ sự sang trọng, tiện nghi và mức phí hợp lý. Những ngôi nhà 2 tầng với đường nét được khắc tạo từ những hình mẫu thiết kế nhà hiện đại mở rộng về quy mô so với thiết kế nhà 1 tầng.

Dưới đây là các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng của Vietnamdesign, mời các bạn cùng xem:

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum

Mẫu Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m, 100m2

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m, 100m2

Mẫu Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x15m, 75m2

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x15m, 75m2

Mẫu Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m

Mẫu Thiết kế nhà 2 tầng 7x12m

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu Thiết kế nhà 2 tầng 7x12m

Mẫu Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ

Mẫu Thiết kế nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu Thiết kế nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại

Nhìn chung, các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đều được mọi người lựa chọn bởi những tính năng ưu Việt như: tiết kiệm diện tích – có thể trọn khoảng không gian còn lại để thiết kế sân vườn, tạo điểm nét cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng; thể hiện sự độc đáo, ấn tượng qua từng hình khối, đường nét họa tiết, sự giao hòa giữa thiên nhiên và ngôi nhà sẽ làm bật lên điểm sáng cho từng góc cạnh kiến trúc không gian; phù hợp với các hộ gia đình dù là ở nông thôn hay thành thị.

Mẫu thiết nhà phố 3 tầng

Các mẫu nhà 3 tầng được xem là giải pháp hiệu quả cho các hộ gia đình đang sinh sống, học tập và làm việc tại các thành phố lớn – khi sự quá tải về dân số khiến diện tích đất ngày càng bị thu hẹp. Với sự ra đời và phát triển của mô hình mẫu thiết kế nhà 3 tầng đã giúp giải mã được bài toán nan giải về quy mô và diện tích đất bằng cách phát triển mô hình mặt bằng không gian theo chiều cao.

Mẫu nhà ống 3 tầng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Mẫu nhà 3 tầng mái thái

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà 3 tầng mái thái

Mẫu nhà 3 tầng 3 phòng ngủ 5×15

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà 3 tầng 3 phòng ngủ 5×15

Mẫu nhà 3 tầng 4 phòng ngủ 5×20

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà 3 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Mẫu nhà 3 tầng có gác lửng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà 3 tầng có gác lửng

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 3x10m

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 3x10m

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng

Phát triển mô hình mặt bằng không gian theo chiều cao giúp gia chủ không chỉ tối đa hóa được diện tích không gian mà còn là đòn gánh giúp không gian ngôi nhà được trở nên thoáng mát và rộng rãi, không bị bó hẹp trong một không gian tầng 1 hẹp về bề ngang. Không những thế, bạn còn có thể sắp xếp và điều chỉnh bố cục theo không gian kín hoặc mở tùy theo ý thích nhằm đảm bảo và phát huy được những thế mạnh về mặt giá trị thẩm mỹ, tạo tiền đề cho quá trình xây dựng mỹ quan ngôi nhà. Đó là cái đẹp mà hầu hết các đơn vị, công ty kiến trúc muốn chuyển tải và kiến thiết công trình hoàn mỹ cho mọi khách hàng qua mô hình thiết kế nhà 4 tầng.

Dưới đây là các mẫu thiết kế nhà 4 tầng của đơn vị kiến trúc Vietnamdesign, mời các bạn cùng xem:

Mẫu nhà 4 tầng đẹp

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế nhà 4 tầng 4x15m 

Mẫu nhà 4 tầng có gác lửng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà 4 tầng có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà phố theo Cá Tính

Mẫu thiết kế nhà phố cổ điển

Trái ngược với các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách cổ điển thường thể hiện được sự bề thế, đồ sộ, các hoa văn, họa tiết đều được khắc chạm tỉ mỉ, tinh vi và bắt mắt, sắc màu kì công tạo nên những công trình mang vóc dáng của Tây phương, thích hợp với những con người yêu thích truyền thống, hoài niệm về sự cổ xưa, trầm mặc. Chi tiết trong cổ điển không có sự đan cài nét hiện đại, phá cách.

Trắng, vàng, nâu trầm của gỗ và xám là những gam màu được cổ điển lồng vào không gian nhằm đánh nét và tôn lên giá trị và vẻ đẹp chất nghệ được tồn tại trong kiến trúc trường phái cổ điển.

Sự kết hợp nguồn sáng từ tự nhiên và những chiếc đèn chùm sẽ giúp cho không gian kiến trúc cổ điển mang đẳng cấp hoàng gia của bạn trở nên lộng lẫy, nguy nga, tráng lệ và tinh tế.

Nhà phố cổ điển sẽ được Công ty Thiết kế thi công kiến trúc Vietnamdesign tổng hợp và giới thiệu các mẫu nhà phố cổ điển đẹp thông qua chuyên mục thiết kế nhà phố cổ điển đẹp trong những bài sâu hơn, mời các bạn cùng đón đọc.

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp – Thiết kế nhà 3 tầng cổ điển

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà phố cổ điển đẹp – Thiết kế nhà 2 tầng cổ điển

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà biệt thự kiểu pháp cổ – Thiết kế nhà 2 tầng cổ điển

Mẫu Thiết kế nhà phố tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển là sự pha trộn và dung hòa giữa 2 trường phái cổ điển và hiện đại. Các hoa văn, họa tiết tuy có chút cầu kì nhưng đều được giản lược hơn rất nhiều so với trường phái kiến trúc cổ điển. Nhà tân cổ điển mang hơi thở của sự hoài niệm của trường phái cổ điển vừa có dáng dấp của sự mới mẻ, đa năng của trường phái hiện đại.

 • Sử dụng cột ionic hay pilasters và cột corinth.
 • Thiết kế, đối xứng, đan xen giữa cột trụ to và nhỏ.
 • Phần đầu và phần chân cột được trang trí hoa văn tối giản, phần thân cột để trơn hoặc sử dụng những đường sọc kẻ để trang trí cho cột.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển của công ty Thiết kế thi công kiến trúc Vietnamdesign được nhiều khách hàng lựa chọn:

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển – Nhà tân cổ điển 3 tầng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế nội thất tân cổ điển – Sofa tân cổ điển

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế nội thất tân cổ điển – Biệt thự tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Kiến trúc nhà hiện đại không đi sâu khắc tạo những phụ kiện hay trang trí đường nét, hoa văn cầu kì, kiêu sa mà với bản thân kiến trúc nhà hiện đại, chi tiết càng tối giản thì giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà càng được nâng cao. Sự xuất của nền kiến trúc nhà hiện đại đã phá vỡ đi những nguyên tắc, lối mòn của trường phái cổ điển, tạo nên giá trị bản năng riêng cho phong cách hiện đại.

Nhà hiện đại hay biệt thự theo phong cách hiện đại đều đảm bảo nét tương đồng trong sự đơn giản hóa hệ thống bố cục, hình khối không gian, mặt bằng, mặt đứng hay mặt cắt của công trình thiết kế nhà ở.

Đồng thời, những gam màu trung tính như màu be, màu trắng, màu đen và màu nâu không thể vắng bóng trong các mẫu thiết kế nhà hiện đại, thiết kế nhà phố hiện đại, thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, thiết kế nhà bếp nhà tắm hiện đại, thiết kế nội thất nhà phố hiện đại hay thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại…

Mời các bạn tham khảo mẫu nhà hiện đại đẹp, được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2019 vừa qua:

Mẫu Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Mẫu nhà hiện đại 2 tầng

🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà hiện đại 2 tầng

Mẫu nhà gỗ hiện đại bậc nhất

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà gỗ hiện đại bậc nhất

Mẫu thiết kế nhà hiện đại đẹp

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế nhà hiện đại đẹp

Mẫu nhà hiện đại 1 tầng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà hiện đại 1 tầng

Mẫu nhà hiện đại Minecraft

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu nhà hiện đại Minecraft

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố theo Chuẩn Loại

Nhà phố liền kề

Nhà phố liền kề là khu vực các ngôi nhà được xây dựng liền kề, nằm san sát nhau, về mặt kiến trúc hầu hết đều giống nhau, thường được xây dựng tại các khu đô thị lớn, số tầng được quy ước, hoạch định riêng cho từng loại hình nhà phố liền kề, có thể dao động từ 2 đến 4 tầng, trong đó thường là 3 tầng và 1 tum hoặc 2 tầng và 1 tum. Đây là những loại hình được ưa chuộng phổ biến hơn cả.

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu biệt thự liền kề đẹp

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế biệt liền kề hiện đại cùng sân vườn thoáng rộng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế biệt thự liền kề đẹp được thu hẹp như không gian resort

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế biệt thự liền kề kiểu Pháp

Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại là gì? Nhà phố thương mại (nhà shophouse) là loại hình nhà mặt đất từ 2 tầng trở lên, được xây dựng với mục đích lưu trú kết hợp với hình thức kinh doanh.

Nhà phố thương mại thường tọa lạc tại các khu dân cư sầm uất, nằm gần hoặc trên các trục đường chính. Với mô hình kết hợp độc đáo này giúp gia chủ đạt giá trị cao về lợi nhuận kinh doanh thông qua tổng quan về giá trị thẩm mỹ, công năng tiện ích, kĩ thuật và phong thủy kinh doanh.

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà phố thương mại – biệt thự  nhà phố thương mại

Mẫu thiết kế nhà phố theo hình thức thương mại hóa dựa trên sự tổng hòa và phối kết màu sắc, đi kèm với đó là sự chuyển đổi qua những cách bài trí nội thất nhà đẹp theo đặc trưng nổi bật của từng trường phái đã góp phần tạo nên một công trình nhà phố thương mại độc đáo và ấn tượng như ngày nay.

Chúng ta có thể nhận thấy, ưu điểm nhà phố thương mại thường là kiến trúc thiết kế nhà đẹp, sở hữu một vị trí trắc địa tốt, hợp phong thủy, đa phần là nằm tại những trục đường chính, lớn, thích hợp đáp ứng những tiêu chí cho thiết kế văn phòng cho các công ty doanh nghiệp, tập đoàn.

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà phố thương mại

Với mô hình thiết kế nhà phố đẹp theo hình thức thương mại giúp không chỉ giúp các chủ đầu tư, kinh doanh có khả năng sinh lời qua những hoạt động trao đổi, buôn bán các loại sản phẩm, mặt hàng phát triển, đang tiêu thụ trên thị trường; mà còn giúp chủ tiệm tiết kiệm tối đa chi phí về mặt bằng kinh doanh, tối đa hóa công năng sử dụng của loại hình kiến trúc nhà phố thương mại độc đáo, nhân rộng và đổi mới phong cách theo những tiêu chí phát triển và sở thích của gia chủ để nhà ở thương mại có thể phát huy được hết những ưu thế riêng.

🔔🔔 Hình ảnh: 

Mẫu thiết kế nhà đẹp – nhà phố thương mại

Vietnamdesign – Đường biên cho sự phát triển mô hình thiết kế nhà phố

Trong thời đại số hóa hiện nay, tồn tại vô số những đơn vị kiến trúc, khiến bạn phải đắn đo, do dự khi lựa chọn đơn vị, đội ngũ thi công thiết kế nhà phố phù hợp với kinh phí nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng, tiêu điểm của công trình mà mình lựa chọn trong khi chưa thể nắm rõ, am tường được những chi tiết, cụ thể về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi công của công ty thiết kế?

Với thâm niên trong nghề hơn 10 năm, cùng hệ thống đội ngũ nhân viên, kĩ sư, kiến trúc sư, họa viên thiết kế năng động, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tận tâm sẽ luôn là bàn đạp giúp Vietnamdesign từng bước kiến thiết và tạo dựng uy tín, niềm tin vững bền trong lòng khách hàng. Vietnamdesign chúng tôi  sẽ luôn định hướng và phát triển hệ thống ý tưởng, đổi mới góc nhìn, tư duy và đặc biệt, ưu tiên, lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Công ty Thiết kế thi công kiến trúc nội thất Đà Nẵng cam kết:

 • Mỗi công trình, dự án thiết kế, thi công đều xuất phát từ “tâm” và đặt trọn chữ “tín”.
 • Không chỉ đáp ứng được giá trị, vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn cân bằng được tổng thể hệ thống các yếu tố về mặt địa lý, khí hậu và phong thủy.
 • Chống hiện tượng lún móng đến mức tối đa.
 • Thấu hiểu tâm lý khách hàng, tôn trọng quan điểm và ý tưởng của khách hàng.
 • Phát triển ý tưởng, đổi mới tư duy, không rập khuôn theo những khuôn mẫu xưa cũ.

Kiến trúc Vietnamdesign luôn không ngừng nỗ lực để phát triển, đem đến căn nhà trong mơ dành riêng cho bạn với mức giá cạnh tranh nhất.

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng 

🔔🔔 Hình ảnh: 

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Đà Nẵng

🔔🔔 Hình ảnh: 

Ưu tiên sử dụng kính trong thiết kế nhà phố 3 tầng

Quy trình làm việc

Quy trình thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng của Vietnamdesign:

 • Bước 1 : Tư vấn dựa trên thông tin tiếp nhận.
 • Bước 2 : Khảo sát, đo đạc trực tiếp hiện trường.
 • Bước 3 : Thiết kế sơ bộ, vẽ phối cảnh  3D.
 • Bước 4 : Báo ngân sách,ký kết hợp đồng.
 • Bước 5 : Nghiệm thu, bố trí nội thất.
 • Bước 6 : Hoàn thành và bàn giao hồ sơ thiết kế.
 • Bước 7: Nghiệm thu và đảm bảo thủ tục bảo hành.

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết Kế Văn Phòng
 • Thiết kế shop
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán café

Cảm ơn quý khách đã đến với Công ty Thiết kế thi công kiến trúc Vietnamdesign. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0963.19.20.21 để Vietnamdesign có cơ hội tư vấn và thiết kế căn nhà trong mơ của bạn.

Để có thể hiểu và nắm được bảng giá thiết kế nhà phố Đà Nẵng, mời bạn theo dõi mục “báo giá thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng” sau đây. Trân trọng cảm ơn!

Báo giá thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng

Bấm vào hình để xem báo giá thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng bên dưới để có thể hiểu rõ và nắm được bảng giá chung về thiết kế, thi công nhà của đơn vị chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

Qua đơn giá thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng, bạn có thể hiểu thêm về định mức giá thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế nhà đẹp từ đơn vị Công ty Thiết kế thi công kiến trúc Vietnamdesign.

Bài tham khảo tiếp theo: Thiết Kế Shop Đà Nẵng.