Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Tân Cổ Điển

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Biệt Thự Tại Huế
July 11, 2019
Thiết Kế Thi Công Karaoke Huế
July 12, 2019

Theo tổng hợp của Vietnamdesign trong những năm gần đây, thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển là phong cách được nhiều gia chủ lựa chọn. Thật vậy, kiến trúc tân cổ điển đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại. Có thể nói, thiết kế phòng khách tân cổ điển là sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, kết hợp với nét phóng khoáng của con người hiện đại, tạo nên những sản phẩm không gian có giá trị cao về nghệ thuật lẫn thẩm mỹ.

Đặc trưng của kiến trúc nội thất tân cổ điển

  • Tỷ lệ vàng luôn là yếu tố được các kiến trúc sư quan tâm khi thiết kế phòng khách tân cổ điển. Tỷ lệ vàng trong phân chia các ô, mảng. Điều này mang tới cái nhìn hài hòa và hoàn hảo của một tác phẩm nghệ thuật.
  • Các yếu tố trang trí tạo nên phong cách tân cổ điển là những đường cong tuyệt mỹ trên những chi tiết nội thất, mỗi chi tiết khi đặt cạnh nhau đều hòa quyện với nhau, đồng điệu và tỏa sáng.

Thiết kế phòng khách tân cổ điển với 5 lưu ý

1. Nội thất tân cổ điển sử dụng chất liệu tốt

Vật liệu trong thiết kế nội thất tân cổ điển không chỉ là các vật liệu tự nhiên, mà các vật liệu nhân tạo cũng được sử dụng. Các loại vật liệu này dễ dàng pha trộn với thiết kế nội thất. Điều quan trọng là tất cả các vật liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất tân cổ điển phải có chất lượng tốt.

2. Thiết kế tân cổ điển tôn trọng các yếu tố truyền thống

Giữ lại tối đa các đặc điểm của phong cách cổ điển và không đi quá xa trong phong cách hiện đại là điều mà các kiến trúc sư luôn cố gắng khi thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển. Ngoài ra, các đặc trưng của phong cách cổ điển luôn được sử dụng mọi nơi trong phòng khách như: cửa vòm, mái che cửa, và các chi tiết hoa văn được điêu khắc tinh xảo trên các đường phào hay các đường cong trên các món đồ nội thất.

3. Tối giản các chi tiết trong thiết kếnội thất tân cổ điển

Nội thất trong thiết kế tân cổ điển khác với nội thất trong phong cách cổ điển là sự tối giản. Thiết kế phòng khách tân cổ điển được lược bỏ bớt nội thất trong phòng, tạo cho gia chủ không gian thoáng và tinh thần tự do.

4. Màu sắc trong thiết kế phòng khách tân cổ điển

Nếu như màu sắc trong phòng ngủ được sử dụng là các tông màu nhẹ nhàng như màu vàng, xám để đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư, thì phòng khách nên được sử dụng loạt tông màu sáng để kết hợp với nhau, tạo không gian phòng khách thoáng và rộng rãi. Gam màu trong thiết kế phòng khách tân cổ điển có thể là gam màu ấp áp, thân thiện như: kem, vàng, ngọc trai, hồng, hoặc màu hoa anh đào.

5. Ánh sáng hợp lý trong không gian nội thất tân cổ điển

Trong bất cứ một phong cách thiết kế nào, ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất. Ánh sáng hợp lý quyết định tạo không gian bầu không khí tích cực và tâm trạng vui tươi, khỏe khoắn.

Đơn vị thiết kế nội thất tân cổ điển uy tín

Bạn nên chọn đơn vị nào để thiết kế nội thất phòng khách cho ngôi nhà của mình theo phong cách tân cổ điển? Vietnamdesign.vn là nơi bạn đáng để gửi gắm niềm tin. Chúng tôi tự hào:

  • Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, sáng tạo
  • Luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí
  • Nhân viên tư vấn thấu hiểu khách hàng
  • Làm việc trên uy tín và sự tin cậy của khách hàng

Báo giá chi tiết

Vietnamdesign xin báo giá thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Hình ảnh của Vietnamdesign

Một số mẫu phòng khách tân cổ điển được nhiều lựa chọn nhất

Bài viết tham khảo: