Thiết Kế Quán Cafe Tại Đà Nẵng

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Đà Nẵng
December 5, 2018

Tầm quan trọng của việc thiết kế quán cafe trong kinh doanh

Khi văn hóa thưởng thức cafe thế chỗ cho văn hóa uống cafe phê truyền thống cũng là lúc các chủ kinh doanh cần chú trọng đầu tư vào khâu thiết kế quán song song với chất lượng đồ uống. Bởi nhu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại ở việc được thưởng thức một món đồ uống thơm ngon mà họ còn có mong muốn được tận hưởng không gian xung quanh trong lúc nhấm nháp món đồ uống yêu thích đem đến sự tròn vị tuyệt vời.

Việc thiết kế quán cafe ngoài tính thẩm mỹ thì sự khoa học trong thiết kế cũng vô cùng quan trọng. Chất lượng của công tác thiết kế quán cafe có vai trò quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư. Không gian quán phù hợp chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công hay thất bại của quán.

Các mô hình thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng

Phụ thuộc vào kinh phí của bạn để lựa chọn phương án thiến kế phù hợp. Nếu nguồn thu dự toán không cao bạn có thể chọn thiết kế quán cafe đơn giản, nhỏ đẹp. Ngược lại với nguồn thu dự toán cao và quyết định đầu tư kinh phí lớn bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều mô hình thiết kế đa dạng, độc đáo : thiết kế quán cafe theo phong cách vintage, thiết kế quán cafe container, thiết kế quán cafe acoustic,… hoặc mô hình quán cafe đang được ưa chuộng hiện nay : thiết kế quán cafe take away.

Công ty Kiến Trúc Á Âu – nhà cung cấp dịch vụ thiết kế quán cafe chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty hỗ trợ trong việc thiết kế quán cafe của mình , hãy đến với Á Âu nơi cung cấp dịch vụ thiết kế quán cafe chuyên nghiệp tại Đà Nẵng bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm luôn làm việc với cái “tâm” và cái “tầm” .Chúng tôi sẽ mang đến một sản phẩm thiết kế tối ưu hóa cao nhất không gian và kinh phí cho bạn đặc biệt quán cafe có được cái vẻ mà bạn mong muốn.

Bar – cafe PIANO (đường Trần Thúc Nhẫn – tp Huế )

Bar – cafe PIANO ( đường Trần Thúc Nhẫn – tp Huế )

THiết kế quán cà phê tại Đà Nẵng

Thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng

Nguyên tắc thiết kế quán cafe của công ty chúng tôi

– Luôn cập nhập xu hướng thiết kế mới mẻ ,đôc đáo mang tính tư duy sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo dựa trên ngân sách hiện có của khách hàng.

– Mang đến thiết kế quán cafe phù hợp với  gu khách hàng mục tiêu của quán, tối ưu hóa không gian quán và giữ vững yếu tố phong thủy, địa lý.

– Tính ứng dụng cao, đẹp và độc đáo nhưng không quên nguyên tắc tiện lợi cho khách hàng.

Quy trình thiết kế quán cafe của công ty Kiến Trúc Á Âu tại Đà Nẵng

Bước 1: KTS của chúng tôi sẽ tới khảo sát, đo đạc hiện trạng, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế, bố trí không gian.

Bước 2: Lên sơ đồ mặt bằng hiện trạng và mặt bằng cải tạo mới cho phù hợp công năng sử dụng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Cung cấp phối cảnh 3d thể hiện ý tưởng các góc trên mặt bằng.

Bước 5: Triển khai kỹ thuật, thi công chi tiết.

Bước 6: Hoàn tất và bàn giao hồ sơ chi tiết cho khách hàng.

Từng bước của quy trình , công ty chúng tôi luôn đảm bảo mang đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất

Các dịch vụ khác tại công ty thiết kế và xây dựng kiến trúc á âu

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng , thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng , thi công nhà phố
 • Xây dựng , thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng , thi công nhà hàng
 • Xây dựng , thi công quán cafe

Hãy tin tưởng và giao cho nhiệm vụ này cho chúng tôi,bạn chỉ cần liên lạc qua hotline : 0963.19.20.21 để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và thiết kế quán cafe tại Đà nẵng chuyên nghiêp nhất.

Gọi Ngay