Thiết Kế Shop Đà Nẵng

Thiết Kế Nhà Phố Tại Đà Nẵng
December 8, 2018
Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Đà Nẵng
December 11, 2018

Giữ chân khách hàng của bạn

Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng luôn tồn tại sự cạnh tranh giữa các đối thủ với nhau. Đưa khách hàng đến với mình đã là một bài toán khó nhưng còn một bài toán khó khăn hơn dành cho người kinh doanh chính là việc giữ chân khách hàng quay lại shop. Vậy chúng ta nên giải quyết bài toán ấy bằng cách nào?

Xây dựng shop ở một vị trí đắc địa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng di chuyển là một yếu tố cần thiết. Nhưng nếu shop có vị trí tốt đến đâu mà không còn điều gì khác để nếu chân họ quay lại thì khách hàng vẫn sẽ lựa chọn nơi mua hàng phù hợp khác. Bên cạnh đó chi phí cho một mặt bằng tọa lạc ở vị trí tốt không hề thấp. Vì vậy bên cạnh đầu tư cho vị trí, chủ kinh doanh cần chú trọng vào chất lượng dịch vụ và hơn hết là một thiết kế shop có tính thẩm mỹ, độc đáo thu hút ánh nhìn sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến và trở thành khách hàng thân thiết của shop.

Thiết kế shop quần áo phong cách trẻ trung

Các lưu ý trong thiết kế shop

– Bảo đảm an ninh: Trộm cắp là vấn đề thường xuyên xảy ra tại các cửa hàng. Để phòng tránh tình trạng cần lưu ý một số vấn đề trong thiết kế shop như : sử dụng nội thất kệ thấp giúp nhân viên dễ dàng quan sát bao quát không gian, bố trí camera, giảm thiểu góc khuất tối đa.

– Đầu tư trong thiết kế mặt tiền shop: Mặt tiền chính là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên từ khách hàng. Muốn giữ chân khách hàng thì trước hết phải tạo điểm thu hút để họ bước vào cửa hàng. Trong thiết kế mặt tiền cửa hàng nên bố trí kệ trưng bày sản phẩm thật bắt mắt và độc đáo, hệ thống ánh sáng tốt cũng sẽ góp phần gia tăng độ lung linh cho sản phẩm trưng bày.

– Tạo điểm nhấn riêng cho shop của bạn: một hình ảnh độc đáo riêng biệt trong thiết kế sẽ giúp khách hàng nhớ đến shop của bạn rõ nét hơn.

Thiết kế shop như thế nào để giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả ?

– Phong cách thiết kế linh hoạt phù hợp với chi phí đầu tư: đối với mô hình kinh doanh shop nhỏ cần chú trọng vào thẩm mỹ và sự khoa học trong thiết kế, tối ưu chi phí đầu tư cũng như tận dụng tốt mặt bằng. Ngược lại với các shop lớn hoặc showroom, phong cách sang trọng cần được nhấn mạnh trên từng chi tiết thiết kế và cả cách bố trí nội thất.

– Đẩy mạnh yếu tố thương hiệu: là nơi thường xuyên tiếp xúc với khách vì vậy cửa hàng cần ghi dấu hình ảnh riêng với khách hàng bằng cách sử dụng màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp trong thiết kế, slogan, logo,…

Thiết kế shop chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh, mong muốn shop mình có một thiết kế đẹp, độc đáo thu hút được khách hàng nhưng chi phí thiết kế cạnh tranh. Vì vậy bạn cần tìm kiếm Vietnamdesign.vn? Kiến trúc Á Âu tự tin sẽ đáp ứng hơn cả những mong muốn của bạn.

Quy trình thiết kế shop 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành tư vấn

Bước 2: Khảo sát, đo đạc trực tiếp hiện trường

Bước 3: Thiết kế sơ bộ, vẽ phối cảnh  3D

Bước 4: Báo giá chi phí

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế

Bước 7: Nghiệm thu, đảm bảo các thủ tục bảo hành.

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết Kế Nhà Phố
 • Thiết kế cảnh quan
 • Thiết kế khách sạn, nhà cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán café

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0963.19.20.21 để được tư vấn thông tin chi tiết về quy trình thiết kế shop. Cảm ơn đã cho Kiến trúc Á Âu có cơ hội được phục vụ quý khách.

Báo giá thiết kế shop

Thiết Kế Shop Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
Gọi Ngay