Thiết Kế Thi Công Homestay Huế

Thiết Kế Thi Công Spa Huế
July 5, 2019
Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách
July 8, 2019

Homestay ra đời và phát triển chủ yếu đánh vào đối tượng là các bạn trẻ yêu thích đi phượt, du lịch tự do. Đặc điểm dễ thấy của đối tượng khách hàng này là thích khám phá cái mới, yêu sự tự do và thích gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế, để sở hữu một homestay thu hút khách, các kiến trúc sư phải nắm được tâm lý và đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Vì thiết kế homestay là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công hay thất bại trong việc kinh doanh homestay.

Những lưu ý khi thiết kế homestay

Thiết kế homestay ở Huế rất đa dạng kiểu dáng, phong cách và phần lớn là theo sở thích của chủ đầu tư, tuy nhiên, để thu hút khách du lịch thì thiết kế thi công homestay cần lưu ý các điểm sau

1. Thiết kế homestay tại Huế tạo được đột phá trong kiến trúc

Với đối tượng khách hàng phần đông là thích du lịch, khám phá, một homestay độc lạ, có một không hai sẽ để lại ấn tượng và lôi cuốn khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Có thể thêm một vài điểm nhấn theo phong cách địa phương, hợp với văn hóa vùng để kích thích thêm phần thú vị, muốn trải nghiệm khám phá đối với các bạn trẻ. Thiết kế homestay theo phong cách khác biệt cũng là cách để các chủ đầu tư tạo được thương hiệu riêng của mình.

2. Thiết kế homestay tại Huế mở rộng đối tượng khách hàng

Mục đích của việc kinh doanh homestay là để phục vụ cho khách du lịch, tuy nhiên, cần nghĩ tới các đối tượng khách hàng để phục vụ cho đúng và sát với nhu cầu của từng nhóm khách, như vậy, lượng khách của bạn trở nên đa dạng hơn mà không bị bó hẹp. Nên phân chia các phòng để phục vụ theo số lượng của từng nhóm khách. Và đương nhiên, việc thiết kế và trang trí từng phòng của các nhóm khách cũng cần phù hợp với số lượng nhóm khách theo đã phân chia.

3. Thiết kế homestay tạo được sự thoải mái

Mục đích chính của homestay là để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, để thu hút được khách cũng như giữ chân khách thì không chỉ là nghỉ ngơi, mà còn là sự thoải mái, tiện nghi. Đối tượng khách hàng là đa dạng và mỗi người một tính cách. Một nơi nghỉ ngơi đẹp chưa chắc sẽ thu hút được khách, nhất là đối với khách hàng có tính kỹ. Nhưng một nơi nghỉ ngơi vừa đẹp vừa đầy đủ tiện nghi chắc chắn sẽ khiến cho khách đi xa muốn ở lại mà không nỡ rời đi.

Các phong cách homestay được yêu chuộng

  • Thiết kế homestay tại Huế theo phong cách thùng container
  • Thiết kế homestay bằng vật liệu tự nhiên và gỗ
  • Thiết kế thi công homestay tại Huế theo phong cách homestay cộng đồng

Vấn đề lên ý tưởng thiết kế đi đôi với việc sử dụng vật liệu để xây dựng homestay, vì chất liệu cũng liên quan đến tính thẩm mỹ và đặc trưng của homestay. Sử dụng chất liệu gì và thiết kế homestay theo phong cách nào có liên quan trực tiếp tới khả năng, tiến độ thi công và tài chính. Vậy nên việc thiết kế thi công homestay tại Huế cần lựa chọn đúng nơi để tránh những vấn đề sai sót không đáng có.

Chọn đơn vị nào để thiết kế homestay?

Vietnamdesign.vn là công ty chuyên về hạng mục thiết kế thi công homestay tại Huế. Chúng tôi tự hào rằng:

  • Đội ngũ kiến trúc sư của Vietnamdesign dày dặn kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo độc đáo
  • Đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về kinh tế và phù hợp nhất với homestay khách hàng đang mong muốn
  • Tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu khách hàng
  • Làm việc chất lượng, nhanh gọn, đảm bảo tiến độ

Báo giá thiết kế homestay

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Vietnamdesign, nếu quý khách đang có ý tưởng về kinh doanh homestay tại Huế, hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên thiết kế thi công homestay tại Huế qua số Hotline: 0963.19.20.21 để được tư vấn chi tiết. Vietnamdesign hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên bước đường khởi nghiệp kinh doanh!

Hình ảnh

Dưới đây là một số hình ảnh về hạng mục thiết kế thi công homestay tại Huế của Vietnamdesign để quý khách tham khảo

Bài viết tham khảo: Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng