Thiết Kế Thi Công Karaoke Hội An Quảng Nam

Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Hội An Quảng Nam
April 12, 2019
Thiết Kế Thi Công Siêu Thị Mini Hội An Quảng Nam
April 13, 2019

Đời sống của con người ngày càng phát triển kèm theo các nhu cầu thư giản giải trí cũng ngày càng trở nên phong phú đang dạng hơn, karaoke là 1 trong số đó. Loại hình kinh doanh nay đang khá phổ biến bởi lợi nhuận béo mang lại cho chủ đâu tư. Để có thể thành công được trong lĩnh vực này ngoài chất lượng dịch vụ tốt còn cần đến việc tạo ấn tượng cho khách hàng. Và cách tốt nhất để có thể tạo ấn tượng ngay ban đầu đối với khách hàng đó là có một thiệt kế đẹp, hiện đại cho quán karaoke của mình. Hiểu được điều đó, các công ty thiết kế xây dựng cũng đầu tư vào việc thiết kế các quán karaoke đẹp, được nhiều người ưa chuộng.

Các phong cách thiết kế quán karaoke hiện nay

Một số phong cách thiết kế quán karaoke đẹp cuốn hút hiện nay:

1. Thiết kế quán karaoke phong cách hiện đại

Kinh doanh karaoke không hề lạ lẩm gì tuy nhiên trong thời gian gần đây nó  đang có những bước chuyển mình mạnh mẻ và đem lại nguồn thu nhập lớn cho chủ đầu tư. Để có thể thu hút được khách hàng các thiết kế được chủ đâu tư khá chú trọng. Phong cách thiết kệ hiện đại với trang trí màu sắc cùng với hệ thông đèn LED sẻ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi tân hưởng nhưng giây phút giải trí trong phòng hát. Việc thiết kế phong cách hiện đại không yêu cầu không gian quá lớn mà cần phải nắm bắt được những công nghệ mới để có thể trang bị cho quán của mình.

Đối với quán karaoke thì âm thanh là yếu tố quan trọng nhất. Ngoài việc đầu tư thiết bị âm thanh còn phải chú ý tới sử dụng vật liệu cách âm để làm giảm ảnh hưởng tới chất lượng khi hát.

2. Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển, sang trọng

Phong cách thiết kế này đòi hỏi diện tích rộng rãi bởi thường có nhiều chi tiết nhỏ, tỉ mỉ và đòi hỏi người thiết kế có đầu óc thẩm mỹ tốt cùng tay nghê chuyên môn cao. Bố trí những bộ sofa lớn với để có thể toát lên được sự sang trọng và lịch lãm mà phong cách này mang lại. Sử dụng ánh sáng vàng làm chủ đạo thể hiện được sự ấm cúng cũng như không gian sang trọng trong quán.

Một số nguyên tắc khi thiết kế quán karaoke

 • Xác định diện tích, địa hình và số tầng để xây dựng quán karaoke. Việc có thể hiểu rỏ được hiện trạng của khu vực sẻ giúp quán karaoke của bạn hòa hợp với không gian bao quanh, đây cũng đã là nguyên tắc trong việc thiết kế hiện đại ngày nay.
 • Sử dụng các biển báo, đèn điện,hình ảnh cuốn hút. Không phải khách hàng nào cũng có thể biết được chất lượng của quán karaoke như thế nào khi mới tới lần đâu, do đó tạo được sự thu hút khi vừa nhìn vào bằng các bảng hiệu quảng cáo là cách hiệu quả để có thể thu hút khách hàng so với các quán cạnh tranh.
 • Lựa chọn phong cách thiết kế đồng nhất để có thể trang trí cho quá karaoke của mình.

Lựa chọn đơn vị thiết kế quán karaoke

Vietnamdesign – Đơn vị thiết kế quán Karaoke uy tính, chất lượng:

 Bạn mong muốn tìm kiếm một công ty thiết kế quán karaoke uy tín tại Đà Nẵng, hãy đến với công ty Thiết Kế Á Âu. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế quán karaoke với không gian đẹp, sang trọng, có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với chi phí đầu tư của bạn.

Quy trình thiết kế quán karaoke

Bước 1: Tiếp thu thông tin từ khách hàng và tiến hành tư vấn

Bước 2: Khảo sát và đo đạc thực tế

Bước 3: Lên phối cảnh 2D và 3D chi tiết

Bước 4: Báo giá và ký kế hợp đồng

Bước 5: Triển khai công việc theo thiết kế đã thống nhất

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao lại cho chủ đầu tư

Bước 7: Thực hiện các thủ tục bảo hành công trình

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn, nhà cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cà phê
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán cafe

Nếu bạn đang đang có dự định khinh doanh nhà hàng tại Đà Nẵng và băn khoăn về việc lựa chọn một công ty uy tín để hỗ trợ thiết kế nhà hàng của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0963.19.20.21 để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Báo giá thiết kế thi công quán karaoke

Bài viết tiếp theo: Thiết Kế Thi Công Khách Sạn Hội An Quảng Nam