Thiết Kế Thi Công Karaoke Huế

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Tân Cổ Điển
July 11, 2019
Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Huế
July 12, 2019

Karaoke ngày nay là một lĩnh vực được lựa chọn đông đảo trong kinh doanh. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh ngày nay, các chủ đầu tư cần phải để ý đến những điều gì để thu hút khách hàng, đem lại doanh thu cao. Dưới đây là bài viết của Vietnamdesign để bạn lưu ý nếu đang có kế hoạch kinh doanh karaoke.

Lưu ý trong thiết kế thi công karaoke tại Huế

Khách hàng ấn tượng với karaoke của bạn, trước tiên các chủ đầu tư phải nắm được nhu cầu của khách hàng và phải đáp ứng đầy đủ. Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng, một số lưu ý mà Vietnamdesign rút ra từ chính kinh nghiệm nhiều năm thiết kế karaoke tại Huế xin chia sẻ với quý khách:

Tiêu chuẩn âm thanh

Một đặc trưng của karaoke chính là việc phát âm thanh rất lớn. Vì vậy, một phòng karaoke phải đảm bảo được các điều: không làm ảnh hưởng đến các phòng khác và đặc biệt là không gây ô nhiễm âm thanh đối với nhà hàng xóm của chủ đầu tư. Một hệ thống cách âm tốt sẽ đảm bảo được các điều trên cho các chủ đầu tư, mặt khác, hệ thống cách âm tạo cho âm thanh phòng karaoke chất lượng hơn và đảm bảo tính chuyên nghiệp, giữ chân khách hàng.

1.Cách âm trong thiết kế thi công karaoke tại Huế

Có rất nhiều yếu tố cấu hợp nên một hệ thống cách âm chất lượng. Đầu tiên là lắp kính cách âm cho thiết kế karaoke tại Huế. Âm thanh không truyền đi trong chân không, vì thế, sử dụng kính 2 lớp ở giữa có lớp chân không để sử dùng cho cửa ra vào và cửa sổ.

Tiếp theo, khâu xây dựng phòng đảm bảo độ dày của tường là yếu tố quan trọng trong thi công karaoke tại Huế, vì chính điều này quyết định độ rung và cách âm của phòng karaoke có tốt hay không. Nếu trong quá trình thi công karaoke tại Huế sơ sài, thi công cách âm không đạt tiêu chuẩn mà đưa vào hoạt động sẽ gây ra hiện tượng bị rung do âm thanh quá lớn làm ảnh hưởng đến các nhà bên cạnh.

Nên lựa chọn các vật liệu kỹ lưỡng cho mục đích cách âm. Các vật liệu cách âm tốt được sử dụng rộng rãi trên thị trường như: thạch cao, bông thủy tinh, cao su non…

Sau khi đảm bảo độ dày của tường cách âm. Việc trang trí bề mặt của tường và nội thất giúp cho phòng hát karaoke của bạn hoàn hảo hơn. Trang trí sơn tường làm cho bề mặt tường sần sùi, hay đồ nội thất nhấp nhô, chủ yếu các loại vải dày đều cho hiệu quả tốt trong việc hấp thụ âm. Những điều này cho âm thanh phát ra không bị dội lại mà nghe ấm áp, chuyên nghiệp.

2. Hệ thống âm thanh trong thiết kế thi công karaoke tại Huế

Bên cạnh việc cách âm, hệ thống âm thanh đóng vai trò quan trọng trong chất lượng giọng hát của khách hàng. Hệ thống âm thanh được thiết kế lắp đặt cần phải phù hợp với diện tích phòng và loại phòng hát. Tức là dàn âm thanh phải có số lượng và công suất hoạt động tương ứng với diện tích phòng. Hệ thống âm thanh đầy, có thể nâng tầm giọng hát. Làm cho giọng hát của khách ấm hơn, tránh việc nghe không bị chói tai

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

Thiết kế karaoke tại Huế cần phải kết hợp hài hòa ngoại thất và nội thất, tạo hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh bắt kịp xu hướng, gây sự hứng thú, ấn tượng cho khách hàng.

Điều quan trọng trong thiết kế karaoke tại Huế là tối ưu hóa công năng của các phòng, ưu tiên tạo các không gian lưu thông thuận tiện cho việc vui chơi giải trí của khách hàng và việc di chuyển phục vụ của nhân viên.

Vietnamdesign – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín có khả năng và kinh nghiệm thiết kế phòng karaoke tốt nhất tại Huế? Đến với Vietnamdesign.vn, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke tại Huế và các tỉnh miền Trung, đa dạng mẫu thiết kế đẹp, độc, bắt kịp xu hướng, Vietnamdesign cam kết cho ra các sản phẩm chất lượng trong việc thu hút khách hàng và hài lòng nhất đối với từng gia chủ.

Nếu còn thắc mắc về thiết kế thi công karaoke tại Huế, quý khách hãy liên hệ cho Vietnamdesign qua số Hotline: 0963.19.20.21 để được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể nhé! Chúc quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn trên bước đường kinh doanh của mình.

Báo giá thiết kế thi công karaoke tại Huế

Hình ảnh thiết kế karaoke của Vietnamdesign

Một số mẫu karaoke thu hút khách hàng nhất tại Huế để quý khách tham khảo

Xem thêm bài viết: Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Huế