Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Hội An Quảng Nam

Thiết Kế Thi Công Spa Hội An Quảng Nam
April 11, 2019
Thiết Kế Thi Công Karaoke Hội An Quảng Nam
April 12, 2019

Đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, ai cũng muốn mình có được một mẩu thiết kế nhà hàng với không gian đẹp, sang trọng, đẵng cấp cùng với một đơn vi thi công chuyên nghiệp để có thể biến những thiết kế đó thành hiền thực. Nhưng điều này không phải là dể bới nó đòi hỏi người thiết kế phải có đầu óc sáng tạo kèm với kinh nghiệp tay nghề cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mở nhà hàng và chưa biết nên tìm kiếm đơn vị thiết kế phù hợp cho mình. Hay để Kiến Trúc Á Âu giúp bạn thực hiện ước muốn này bằng các thiết kế chất lượng và đẳng cấp.

Một số mẫu thiết kế nhà hàng

1. Thiết kế nhà hàng tự phục vụ (Buffet)

Thiết kế này có 2 dạng đó là trong nhà và ngoài trời. Không gian thiết kêu các nhà hàng kiểu này thường phải có diện tích rộng rãi, lối đi thông thoáng thuận lợi cho việc khách hàng đi lựa chọn món ăn. Cùng với đó là hệ thông làm lạnh, ngăn bụi bẩn để đảm bảo thức ăn cho khách hàng là yêu cầu bắt buộc

Thiết kế nhà hàng buffet

Màu sắc , nội thất trang trí trong nhà hàng cần đòi hỏi phải nhất quán, tạo sự ấn tượng cho khách hàng đến thưởng thức. Thiết kế bếp trong nhà hàng buffet cần khoa học và hợp lý.

2. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói

Các nhà hàng lẩu nướng đang móc lên ngày càng nhiều ở nước ta hiện nay, hình thức kinh doanh này bắt nguồn từ các nước có khi hậu lạnh như Nhật Bản hay Hàn Quốc. Nội thất trong nhà hàng lâu nướng thường sử dụng gổ mà chất liệu chủ đạo vừa tạo cảm giác gần gủi với thiên nhiên vừa mang đến sự sang trọng trong thiết kế. Sử dụng kính để có thể tiếp nhận ánh sáng tự nhiên đó là 1 trong những yếu tố giúp thiết kế của nhà hàng trở nên bắt mắt hơn.

Thiết kế nhà hàng lẩu và nướng

Trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng cần lưu ý đến hệ thông điều hòa không khí và hút mùi bới bản chất đồ nướng sẻ dể bám lại mùi trên cơ thế nên có thể gây ảnh hưởng tới khách hàng.

3. Thiết kế nhà hàng hải sản

Đối với những thành phố biển những nhà hàng hải sản luôn là điểm thu hút khách bởi giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị của nó. Việc trang trí nhà hàng hải sản bạn cần chú ý tới các bể chưa, trưng bày hải sản vừa giúp trang trí cũng để tạo ra niêm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm của nhà hàng. Ngoài ra các bạn nên sử dụng các nội thất mang hơi hướng đại dương kèm sắc xanh làm màu chủ đạo cho nhà hàng của mình.

Thiết kế nhà hàng hải sản

Đồ ăn hải sản thường có mùi tanh đặc trưng, do đó sự sạch sẻ là ưu tiên hàng đầu đầu đối với các nhà hàng hải sản để có thể làm khách hàng cảm thấy dể chịu khi thương thức món ăn.

Quy trình thiết kế nhà hàng

Bước 1: Sau khi tìm hiểu mong muốn của khách hàng  các KTS của chúng tôi sẽ tới hiện trường thực hiện khảo sát , đo đạc

Bước 2: Phác thảo , thiết kế ý tưởng từ  các thảo luận đã được đưa ra

Bước 3: Vẽ phối cảnh 2D, cung cấp phối cảnh 3D thể hiện ý tưởng các góc  mặt bằng

Bước 4: Triển khai kỹ thuật, thi công chi tiết

Bước 5: Hoàn tất và bàn giao hồ sơ chi tiết, quyết toán hợp đồng

Bước 6: Nghiệm thu sản phẩm và  cam kết các thủ tục bảo hành.

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn, nhà cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cà phê
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán cafe

Nếu bạn đang đang có dự định khinh doanh nhà hàng tại Đà Nẵng và băn khoăn về việc lựa chọn một công ty uy tín để hỗ trợ thiết kế nhà hàng của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0963.19.20.21 để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Báo giá thiết kế thi công nhà hàng