Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Huế

Thiết Kế Thi Công Karaoke Huế
July 12, 2019
Thiết Kế Thi Công Siêu Thị Mini Huế
July 13, 2019

Thi công nhà khung thép là gì?

Nhà khung thép hay nhà thép tiền chế là loại nhà bằng thép được thiết kế theo bản vẽ kiến trúc và kết cấu, sau đó, được gia công trước các khung thép tại xưởng hoặc tại nhà máy và lắp dựng với nhau bằng liên kết bulong tại công trình. Loại nhà thép này được ứng dụng trong công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà để xe, siêu thị hoặc nhà dân dụng… Tuy vậy, với khả năng chịu lực cùng nhiều ưu điểm vượt trội, nhà khung thép đang là xu thế nhà ở được yêu thích hiện nay.

Ưu điểm của thi công nhà khung thép

1. Thiết kế thi công nhà khung thép tại Huế giúp tiết kiệm chi phí

Cấu tạo của nhà khung thép tại Huế chủ yếu bởi các vật liệu là khung thép, dầm, mái. Chính vì đặc điểm này, nhà khung thép có chi phí thấp hơn gấp nhiều lần so với nhà sử dụng vật liệu bê tông cốt thép. Việc tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp cho việc thiết kế thi công nhà khung thép tại Huế được tiết kiệm chi phí.

2. Thời gian thi công nhà khung thép tại Huế nhanh 

Việc thi công nhà khung thép tại Huế có sự khác biệt so với thi công nhà sử dụng bê tông cốt thép. Các khung thép cùng tuân theo một cấu tạo đã được thiết kế. Khung thép được gia công trước tại nhà máy, việc thi công chỉ là lắp ghép theo cấu tạo của bản thiết kế đã vẽ trước đó. Các khung thép cùng tuân theo một cấu tạo đã định sẵn.

3. Kết cấu gọn nhẹ của thiết kế nhà khung thép tại Huế

Khung thép khi làm vật cấu tạo không chiếm nhiều không gian như bê tông và gỗ. Vì vậy, căn phòng trong nhà bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, rộng rãi hơn, thể hiện phong cách hiện đại và tối giản.

4. Nhà khung thép tại Huế có khả năng chống ẩm mốc cao

Thiết kế thi công nhà khung thép tại Huế luôn sử dụng hệ thống mái đứng, thành phần thoát nước và diềm mái. Chính vì lý do này, nhà khung thép luôn luôn được cách nước tốt, chống ẩm mốc.

5. Khả năng tạo hình không giới hạn khi thiết kế nhà khung thép tại Huế

Độ bền của thép tốt hơn bê tông, gỗ và những vật liệu khác được sử dụng làm khung nhà thông thường. Vậy nên việc sử dụng thép làm khung nhà ở cho phép bạn tha hồ lên những ý tưởng yêu thích mà mình thích.

Nhược điểm của thi công nhà khung thép

Với những ưu điểm nổi bật của nhà khung thép tại Huế như thi công lắp đặt nhanh chóng, giảm tải trọng công trình… Bên cạnh đó, thi công nhà khung thép tại Huế còn tồn tại một số hạn chế như khả năng chống cháy, khả năng chống oxi hóa chưa cao. Tuy nhiên, những nhược điểm này đang được khắc phục bằng sơn chống cháy, sơn oxi hóa… Và trong tương lai, các kỹ sư sẽ có những sáng kiến, giải pháp mới, làm cho công trình thi công nhà khung thép được hoàn thiện hơn.

Đơn vị thiết kế nhà khung thép tại Huế

Nên chọn đơn vị nào để thiết kế thi công nhà khung thép tại Huế, Vietnamdesign.vn là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Bởi Vietnamdesign là đơn vị hàng đầu trong hạng mục thiết kế thi công nhà khung thép tại Huế và các khu vực miền Trung. Chúng tôi tự hào rằng:

  • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao
  • Chi phí thiết kế thi công tiết kiệm nhất
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu
  • Làm việc dựa trên uy tín và độ tin cậy của khách hàng

 Quy trình chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tìm hiểu mong muốn của khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lấy số đo thực tế

Bước 3: Thiết kế bản vẽ sơ bộ, trao đổi với khách hàng và chỉnh sửa

Bước 4: Đưa ra quyết định và tiến hành bản vẽ chi tiết 3D

Bước 5: Báo giá khách hàng và tiến hành ký hợp đồng

Bước 6: Tiến hành thi công và giám sát công trình

Bước 7: Bàn giao công trình và nghiệm thu, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nhà khung thép tại Huế và khu vực miền Trung, hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0963.19.20.21 để được tư vấn miễn phí. Vietnamdesign hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Báo giá hạng mục

Vietnamdesign xin gửi quý khách bảng báo giá hạng mục thiết kế thi công nhà khung thép tại Huế

Hình ảnh thực tế

Một số mẫu thiết kế thi công nhà khung thép tại Huế mời quý khách tham khảo

Bài viết tham khảo: Thiết Kế Thi Công Nhà Lắp Ghép Huế