Thiết Kế Thi Công Nhà Lắp Ghép Huế

Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Huế
July 15, 2019
Thiết Kế Thi Công Quán Nhậu Huế
July 16, 2019

Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép là mô hình dân dụng được thiết kế và thi công theo kiểu nhà lắp ghép phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của người dân.

Nhà lắp ghép được làm bằng các cấu kiện thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt, tính thẩm mỹ cao được thiết kế theo quy cách riêng tại nhà máy sản xuất phù hợp với thiết kế mặt bằng, phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng rất nhiều làm nhà điều hành công trường, nhà dân dụng, nhà xưởng, khu biệt thự, nhà kho, phòng sạch, kho lạnh, siêu thị,…

Ưu điểm của nhà lắp ghép

Với các đặc điểm của nhà lắp ghép, thiết kế thi công nhà lắp ghép tại Huế có những ưu điểm không phải nhà nào cũng có được:

1. Tiến độ thi công nhanh

Với đặc điểm là sử dụng các vật liệu nhẹ như thép, khung cột, tấm che, tấm lớp, vách ngăn, cửa nhôm… Thiết kế thi công nhà khung thép tại Huế mang đến một ưu điểm vượt trội bởi tiến độ thi công và bàn giao công trình nhanh chóng. Một ngôi nhà lắp ghép thường được thi công trong khoảng thời gian dao động từ 2 đến 8 tuần. Trong khi, một ngôi nhà được xây dựng bằng bê tông cốt thép, các vật liệu bê tông, gạch đá, xi măng, gỗ… lấy đi rất nhiều thời gian để bàn giao từ 20 đến 26 tuần.

2. Chi phí xây nhà thấp

Theo thống kê cho thấy, việc xây nhà lắp ghép vật liệu nhẹ có thể tiết kiệm được 30% cho mỗi mét vuông so với nhà truyền thống. Vì vật liệu và hoạt động thi công đơn giản nên thiết kế nhà lắp ghép tại Huế giúp cho gia chủ tiết kiệm nhân công. Chi phí vật liệu thấp, tiết kiệm được nhân công dẫn đến thi công nhà lắp ghép tại Huế không đòi hỏi kinh tế cao.

Ngoài ra, việc xử lý cách nhiệt và cách âm có chi phí thấp, bởi tính chất của các vật liệu cấu tạo của nhà lắp ghép có tính cách nhiệt và cách âm tốt.

3. Nhà lắp ghép không kén địa hình

Đối với một ngôi nhà truyền thống, việc đặt nền móng phải lựa chọn địa hình mặt bằng diện tích rộng, vì nền móng rất nặng. Còn đối với thiết kế nhà lắp ghép tại Huế có nền móng đơn giản, có thể thi công trên bất cứ địa hình nào, có thể là đồi núi, đô thị, hay trên nước. Với kết cấu là các loại thép chịu lực cường độ cao, chống muối mặn, thi công nhà lắp ghép tại Huế không là vấn đề kể cả khi thi công trên các vùng địa hình phức tạp.

Thiết kế nhà lắp ghép tại Huế có một đặc điểm nổi bật là các vật liệu lắp ghép được sản xuất trước tại xưởng, nên việc thi công nhà lắp ghép có các thao tác lắp ghép đơn giản, không phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết trong quá trình thi công.

4. Tính thẩm mỹ cao

Việc chi phí thiết kế thi công nhà lắp ghép tại Huế thấp không đồng nghĩa với một căn nhà lắp ghép để ở tạm mà không có một chi tiết trang trí nào bắt mắt. Ngược lại, với việc sử dụng vật liệu gọn nhẹ và tiện lợi mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Ngoài ra, nhà lắp ghép với ưu thế vật liệu tiện lợi dễ dàng cho việc tạo ra đa dạng kiểu dáng, màu sắc, các chi tiết trang trí thanh thoát, trang nhã tạo nên ngôi nhà đầy thơ mộng mà ai cũng muốn sở hữu.

5. Khả năng mở rộng và nâng cấp cao

Đối với việc thi công một ngôi nhà truyền thống, việc lên kế hoạch và tính toán cho tương lai được các gia chủ cân nhắc kỹ càng, bởi việc nâng cấp và mở rộng là không dễ dàng, chưa kể chi phí nâng cấp lại cao. Bên cạnh đó, thiết kế nhà lắp ghép tại Huế với vật liệu và công cụ lắp ghép khá đơn giản, dễ dàng di chuyển và lắp thêm hay bớt. Điều này phù hợp với các vùng thường xuyên xảy ra bão lũ.

6. Có độ bền cao

Với các đặc điểm của việc thiết kế nhà lắp ghép tại Huế, nhiều ý kiến cho rằng nhà lắp ghép chỉ phù hợp với các công trình sử dụng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và các nguyên vật liệu mới. Việc thiết kế thi công nhà lắp ghép tại Huế đang dần chứng tỏ khả năng bền chắc, kiên cố cùng những ưu điểm vượt trội.

Với các thông tin trên, chắc hẳn các gia chủ đã nắm được sự khác biệt giữa nhà lắp ghép so với nhà truyền thống. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề thiết kế thi công nhà lắp ghép tại Huế, hãy liên hệ với Vietnamdesign.vn để được tư vấn thiết kế thi công nhà lắp ghép nhé! Số Hotline của chúng tôi: 0963.19.20.21. Vietnamdesign hân hạnh được trở thành đơn vị thiết kế và thi công tổ ấm cho gia đình bạn!

Tham khảo bảng báo giá

Tham khảo chi phí thiết kế thi công nhà lắp ghép tại Huế

Tham khảo mẫu nhà lắp ghép

Một số mẫu nhà lắp ghép tại Huế của Vietnamdesign để quý khách tham khảo

Bài viết tiếp theo: Thiết Kế Thi Công Shop Mỹ Phẩm Huế