Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Huế

Thiết Kế Thi Công Shop Mỹ Phẩm Huế
July 13, 2019
Thiết Kế Thi Công Nhà Lắp Ghép Huế
July 16, 2019

Tại sao phải thiết kế nhà xưởng?

Thiết kế nhà xưởng là một trong những bước quan trọng mang đến một công trình bền vững, chất lượng. Bên cạnh đó, thiết kế thi công nhà xưởng tại Huế còn tạo ra không gian làm việc khoa học, tạo hứng thú cho công nhân trong quá trình làm việc, tạo hiệu quả năng suất cao trong công việc.

Những yêu cầu cơ bản

Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế thi công nhà xưởng mà Vietnamdeisgn rút ra

1. Hợp lý kỹ thuật, đảm bảo công năng

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Huế cần phù hợp với dây chuyền sản xuất sản phẩm. Mỗi một chi tiết được thiết kế trong công xưởng đều có công năng và đạt được công năng tối đa đối với quá trình sản xuất sản phẩm trong nhà xưởng. Quá trình sản xuất không đơn thuần thực hiện theo một đường thẳng, mà có các mô hình sản xuất như mô hình zích zắc, song song, chữ U…

Các thiết kế cần đảm bảo được khoảng cách phù hợp giữa các giai đoạn sản xuất, đảm bảo tối đa nhất việc hỗ trợ cho nhau giữa các giai đoạn và tối ưu nhất thời gian trong quá trình sản xuất, đảm bảo tính liên tục, tránh gián đoạn trong quá trình sản xuất.

2. Tạo môi trường làm việc thân thiện, an toàn

Điều kiện cơ bản của thiết kế thi công nhà xưởng tại Huế là đảm bảo an toàn cho công nhân. Không sơ suất và cẩu thả, đặc biệt  đối với những máy móc, thiết bị có quy mô làm việc lớn cần được bố trí hợp lý, tránh tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn lao động trong thời gian đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó, tinh thần làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả công việc. Để có thể khiến cho công nhân hưng phấn hơn trong lúc làm việc, có thể bố trí cây xanh xung quanh xưởng, màu sắc trong nhà xưởng sặc sỡ, tạo cảm giác thỏa mái, tinh thần phấn chấn.

3. Khả năng cải tạo, mở rộng trong tương lai

Công tác thiết kế nhà xưởng tại Huế cần đáp ứng được nhu cầu mở rộng, cải tạo nhà xưởng cho doanh nghiệp trong tương lai.

4. Đảm bảo không gian cho nguyên vật liệu lưu trữ và xử lý đầu ra 

Thiết kế nhà xưởng tại Huế cần đảm bảo khu vực lưu trữ nguyên vật liệu cũng như các vật liệu được thải đi đúng cách. Thiết kế đảm bảo lối đi trong nhà xưởng thông thoáng, dễ di chuyển.

Quy trình của thiết kế thi công nhà xưởng

Bước 1: Trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư, tìm hiểu nhu cầu khách hàng và thông tin sản phẩm, nắm thông tin về máy móc sẽ được sử dụng trong quá trình sản xuất

Bước 2: Khảo sát hiện trạng, lấy số đo thực tế, qua đó sơ bộ dự toán và soạn thảo hợp đồng

Bước 3: Thiết kế mặt bằng theo sơ đồ công nghệ và xin giấy phép xây dựng, trao đổi và chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng

Bước 4: Thiết kế phối cảnh công trình theo công nghệ 3D

Bước 5: Triển khai thiết kế kết cấu điện, nước, công nghệ và kết cấu kỹ thuật khác.

Bước 6: Tiến hành giám sát thi công theo bản vẽ và tiến độ như kế hoạch

Bước 7: Bàn giao hồ sơ bản vẽ thiết kế, thanh toán và các thủ tục bảo hành

Đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng tại Huế

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Huế là bước đầu tiên quyết định năng suất và hiệu quả công việc. Vì vậy, bước này được các chủ đầu tư tính toán rất kỹ, việc quan trọng là lựa chọn đúng đơn vị thiết kế thi công.

Vietnamdesign.vn là đơn vị thiết kế xây dựng đi đầu trong hạng mục thiết kế thi công nhà xưởng tại Huế và các tỉnh miền Trung. Với hơn hàng trăm công trình nhà xưởng tại Huế đã được thiết kế thi công và đi vào hoạt động đạt hiệu quả năng suất cao, Vietnamdesign hoàn toàn là nơi đáng tin cậy cho các chủ đầu tư đang có ý định thi công nhà xưởng tại Huế.

Hãy gọi qua đường dây Hotline 0963.19.20.21 để chuyên viên tư vấn chúng tôi giải đáp thắc mắc cho quý khách. Được đồng hành cùng quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Báo giá chi tiết

Vietnamdesign xin báo giá hạng mục thiết kế thi công nhà xưởng tại Huế

Hình ảnh thực tế

Bài viết tiếp theo: Thiết Kế Thi Công Quán Nhậu Huế