Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư Huế

Báo Giá Thiết Kế Nhà Tại Huế
July 2, 2019
Thiết Kế Thi Công Quán Trà Sữa Huế
July 3, 2019

Với những ưu điểm mà nhà riêng không thể có được, nhà chung cư đang là một trong những lựa chọn được phần lớn được các vợ chồng trẻ hiện nay ưu tiên hàng đầu. Khi chọn mua nhà chung cư, ngoài hướng, vị trí, thiết kế nội thất cũng được chọn lựa kỹ lưỡng, nhằm tạo sự thoải mái, tiện nghi cho người ở.

Thiết kế nội thất xưa nay đã trở thành một trong những yếu tố hoàn thiện quan trọng quyết định không gian sống, bên cạnh đó, thể hiện được phần nào phong cách cá nhân của gia chủ. Không gian sống thể hiện sự hiện đại hay đẳng cấp đều cần hợp lý về sự phân bố nội thất, trang trí sáng tạo để gia chủ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, quan trọng hơn, là khí vượng tốt cho gia chủ.

Các Phong Cách Thiết Kế

Các phong cách thiết kế nội thất chung cư tại Huế được yêu chuộng hiện nay

1.Thiết kế thi công nội thất chung cư tại Huế theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư tại Huế theo phong cách hiện đại thường được áp dụng cho căn chung cư có diện tích nhỏ, không gian hẹp. Với phong cách hiện đại, căn phòng được ưu tiên các gam màu tươi sáng trung tính như màu trắng, be làm màu chủ đạo. Một căn chung cư hiện đại được giảm đi các chi tiết trang trí rườm rà, và mỗi phòng được chọn điểm nhấn để tạo cho căn phòng nét tinh tế, gây cho người ở sự thú vị, không nhàm chán.

2.Thiết kế nội thất chung cư tại Huế theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển chủ yếu tạo cho căn phòng chung cư sự đẳng cấp, sang trọng bởi các chi tiết được trang trí cầu kỳ, chú trọng độ cân xứng và độ hài hòa trong không gian. Gam màu của thiết kế thi công chung cư tại Huế thường là màu trầm, như màu gỗ kết hợp với màu vàng làm phản chiếu, tạo một không gian rộng lớn, sang trọng. Đối với phong cách này, các kiến trúc sư thường sử dụng những nội thất cầu kỳ, có kích thước hoành tráng hay những chi tiết, hoa văn trang trí làm điểm nhấn. Thiết kế nội thất chung cư tại Huế theo phong cách cổ điển thường được áp dụng đối với các chung cư cao cấp có diện tích lớn.

3.Thi công nội thất chung cư tại Huế theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là phong cách mới trong thiết kế thi công nội thất chung cư tại Huế. Lược bỏ các chi tiết rườm rà, truyền thống, kết hợp với sự tinh tế, đơn giản, thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển có sự dung hòa giữa hai phong cách đối lập. Gam màu kết hợp hài hòa với các chi tiết trang trí. Cách bày trí nội thất chú trọng tới sự tương đồng giữa các mảng khối và màu sắc. Thiết kế thi công nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển phù hợp khi áp dụng với các căn chung cư không phân biệt về diện tích mặt bằng thiết kế thi công.

Giá trị trong phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư tại Huế của Vietnamdesign

Với tầm nhìn vươn xa, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, cùng sự sáng tạo và luôn luôn bắt kịp xu thế, Vietnamdesign.vn tự hào là đơn vị chủ chốt trong việc thiết kế nội thất chung cư tại Huế. Kiến Trúc Á Âu làm việc dựa trên uy tín và tin cậy của khách hàng.  Niềm tin tưởng của quý khách trong suốt chặng đường dài vừa qua là động lực để chúng tôi cố gắng và không ngừng nỗ lực để phục vụ quý khách.

Quy trình

Quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư tại Huếcủa Vietnamdesign như sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin, kiến trúc sư của Vietnamdesign trực tiếp gặp gỡ với khách hàng để làm rõ thông tin về:

 • Phong cách thiết kế chủ đạo
 • Chất liệu, vật liệu sử dụng cho nội thất
 • Ngân sách dự trù cho khách hàng

Bước 2: Sau đó, kiến trúc sư sẽ có vài buổi đến hiện trường để khảo sát và đo, chắc chắn về:

 • Các không gian kiến trúc và tính chất của các không gian
 • Cao độ, kích thước, vị trí tường, dầm, sàn của chung cư
 • Vị trí, đường đi của các thiết bị, đường kết nối của các thiết bị kỹ thuật

Bước 3: Sau khi hai bên đã hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của nhau, tiến hành ký kết hợp đồng, trong hợp đồng xác định rõ:

 • Chi phí thiết kế và thi công
 • Hạng mục thiết kế và thi công
 • Tiến độ thiết kế và thi công
 • Tiến độ thanh toán
 • Các chính sách ưu đãi của khách hàng

Bước 4: Thiết kế mặt bằng nội thất nhằm làm rõ

 • Phân chia không gian
 • Bố trí các đồ dùng nội thất

Bước 5: Thảo luận và chốt phương án với khách hàng, tiến hành thiết kế 3 D

Bước 6: Bàn giao công trình và đảm bảo thủ tục bảo hành, các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Bảng Báo giá

Các bạn hãy bấm vào bên dưới để xem báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư ở Huế

Vietnamdesign cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0963.19.20.21 để được tư vấn cụ thể.

Hình ảnh thực tế

Dưới đây, mời quý khách tham khảo một vài hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư tại Huế do Vietnamdesign thi công