Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Huế

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Huế
June 29, 2019
Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Biệt Thự Trọn Gói Huế
June 29, 2019

Đã bao giờ bạn nghĩ đến vì sao nhân viên của mình luôn bị áp lực, mệt mỏi trong công việc? Không có năng lượng làm việc? Chất lượng làm việc không cao? Cũng giống như ngôi nhà, môi trường ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc của mọi người. Đừng biến văn phòng làm việc là một nơi tù túng, nhìn xung quanh đâu cũng chỉ thấy giấy tờ công việc. Hãy để văn phòng làm việc là một nơi thoải mái, thư giãn nhất trong lúc làm việc!

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng là rất quan trọng đối với mỗi công ty. Nội thất văn phòng vừa tạo được sự tiện nghi, vừa tạo năng lượng làm việc, dẫn đến hiệu quả công việc cao, công ty dễ dàng phát triển.

Một số lưu ý

Một số lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Huế để văn phòng làm việc đạt được công năng tối ưu

1. Thiết kế thi công văn phòng tại Huế cần tạo được không gian thoải mái, tiện nghi

Một văn phòng làm việc đôi khi chứa nhiều bộ phận, chứ không chỉ dành riêng cho một bộ phận nào đó, vì các bộ phận trong một công ty có thể hỗ trợ cho nhau trong quá trình làm việc. Vì vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng tại Huế phải được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo được sự hỗ trợ nhịp nhàng giữa các bộ phận trong công ty, giảm thiểu tối đa được thời gian thừa, góp phần dẫn đến chất lượng công việc cao.

2. Thi công nội thất văn phòng tại Huế cần chú ý tới nội thất và ánh sáng của văn phòng

Có rất nhiều yếu tố trong văn phòng làm việc gây cho nhân viên sự nhàm chán, mệt mỏi trong công việc. Ngoài cách bày trí nội thất, ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng. Một trong những thứ gây hấp dẫn trong công việc đối với nhân viên là những thứ làm mát mắt như gỗ, kính. Đồng thời, những vật liệu này cũng mang lại được ánh sáng tự nhiên phản chiếu cho văn phòng làm việc. Và điều cần thiết là đảm bảo văn phòng làm việc của bạn phải đầy đủ ánh sáng cho nhân viên làm việc. Tất nhiên, cần hạn chế ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào. Nhất là những ngày thời tiết nhiệt độ cao, gây đau đầu, căng thẳng cho nhân viên.

3. Thiết kế văn phòng tại Huế cần trang trí nội thất thân thiện tạo mới mẻ, thú vị

Có thể đối với một số người mà nói, văn phòng là nơi chứa nhiều áp lực nhất trên thế giới này. Ở đó họ phải giải quyết bao nhiêu vấn đề, bao nhiêu deadline. Tạo cho văn phòng của bạn một sự mới mẻ cuốn hút, kích thích sự khám phá từ mọi người là cách để biến văn phòng của bạn trở nên đáng yêu hơn, giảm stress cho mọi người trong quá trình làm việc.

Vì sao là Vietnamdesign?

Vietnamdesign – Đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Huế:

Tự hào là đơn vị đi đầu trong thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Huế – Vietnamdesign.vn có thể giải quyết được vấn đề hiệu quả thấp trong công việc, biến nơi áp lực nhất thành nơi thoải mái nhất. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất, hài lòng nhất đối với từng khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công

Quy trình làm việc của Vietnamdesign khi thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Huế như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát

Vietnamdesign tiếp nhận thông tin, đồng thời tổng hợp nhu cầu của khách hàng. Tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạt thực tế, tìm hiểu rõ các đặc điểm của công ty như: quy mô công ty, lĩnh vực hoạt động, đặc điểm của công ty, chức năng làm việc của công ty… Sau đó, đưa ra các chọn lựa và tư vấn để khách hàng lựa chọn những phương án hài lòng nhất

Bước 2: Thiết kế sơ phát

Các kiến trúc sư của Vietnamdesign phác thảo thiết kếgiải pháp không gian mặt bằng, bố trí không gian nội thất theo phương án khách hàng đã đưa ra. Bản thiết kế được trao đổi với khách hàng và được chỉnh sửa cho tới khi thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng. Đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về kinh tế, không gian, thời gian và phù hợp nhất cho công ty. Qua đó, dự tính thời gian, chi phí cho khách hàng

Bước 3: Thiết kế phối cảnh 3D

Dựa trên bản thiết kế sơ phác đã được khách hàng duyệt, Kiến trúc Á Âu tiếp tục thể hiện rõ cho khách hàng thấy được không gian bên trong của văn phòng một cách cụ thể và sống động qua phương pháp vẽ phối cảnh 3D. Thể hiện đầy đủ màu sắc, chất liệu để khách hàng có thể thấy trước được văn phòng của mình trước khi thi công

Bước 4: Ký hợp đồng và thi công

Sau khi đã duyệt, Vietnamdesign tiến đến ký hợp đồng với khách hàng và thi công theo đúng bản vẽ đã thiết kế

Bước 5: Triển khai thi công

Đội ngũ giám sát kết hợp với kiến trúc sư tiến hành thi công công trình theo tiến độ đã đặt ra

Bước 6: Nghiệm thu và thủ tục bảo hành

Tiếp theo, Vienamdesign nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn tất các hạng mục thi công, đảm bảo các thủ tục bảo hành

Báo giá chi tiết

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Huế

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Kiến trúc Á Âu. Nếu có nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng tại Huế và miền Trung, qúy khách vui lòng liên hệ qua hotline 0962.19.20.21 để được tư vấn chi tiết!

Hình ảnh thực tế

Mời quý khách tham khảo một số hình ảnh về thi công nội thất văn phòng tại Huế

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Hội An Quảng Nam

Bài viết tham khảo: Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Biệt Thự Trọn Gói Huế