Thiết Kế Thi Công Quán Trà Sữa Huế

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư Huế
July 3, 2019
Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Huế
July 4, 2019

Kinh doanh trà sữa ngày nay có thể coi là lựa chọn đem lại lợi nhuận cao và khả năng thu hồi vốn nhanh. Nhận thấy điều này, kinh doanh trà sữa được nhiều bạn trẻ tin tưởng lên kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh. Vậy, giữa một thành phố có nhiều quán trà sữa đang phát triển và có tiềm năng phát triển, ngoài chất lượng, không gian là yếu tố có quyết định rất lớn đến việc níu chân khách quay trở lại hay chỉ một lần đến với quán.

Lưu ý khi thiết kế quán trà sữa

Để cho khách hàng mỗi lần muốn uống trà sữa là nhớ tới quán của bạn, khi thiết kế thi công quán trà sữa tại Huếcần phải lưu ý một số điểm để tạo cho khách ấn tượng:

1.Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế có hiệu quả rất lớn đến ấn tượng ban đầu của khách. Bạn nên quyết định rõ ràng giữa phong cách hiện đại, màu sắc hay phong cách theo kiểu thời bao cấp cũng là yếu tố được lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích trà sữa.

2. Hướng ánh sáng

Một điểm cần chú ý trong thiết kế thi công quán trà sữa tại Huế là lấy hướng để quán của bạn phải đảm bảo được ánh sáng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được phần nào điện chiếu sáng, hơn nữa, quán trà sữa sẽ thông thoáng và có cảm giác rộng rãi hơn. Tránh trường hợp cảm giác ngột ngạt do thiếu ánh sáng.

3.Phân chia không gian hợp lý

Để quyết định việc phân chia không gian trong thiết kế quán trà sữa tại Huế , chủ quán cần xem xét lại diện tích tổng thể của không gian quán và cân nhắc các khu vực để phân chia cho phù hợp. Cần phân chia không gian quán đa dạng như khu vực dành cho nhóm đông người và khu vực dành cho khách ít người.

Tại sao cần thiết kế quán trà sữa?

Lĩnh vực kinh doanh luôn hướng đến mục đích cuối cùng là lợi nhuận và khẳng định thương hiệu, tuy nhiên, không ít người thất bại sớm chỉ vì quan tâm đến lợi ích trước mắt, mà không hề nghĩ đến những giá trị lâu dài. Cái bền vững trong việc kinh doanh trà sữa không chỉ là thu hút thật nhiều khách hàng, mà phải là thu hút khách hàng kể cả việc giữ chân khách hàng, mà xa vời gọi là khẳng định thương hiệu. Việc khẳng định thương hiệu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, không gian cũng để lại ấn tượng rất lớn đối với khách hàng.

Lựa chọn đơn vị nào thiết kế quán trà sữa?

Vietnamdesign – Đơn vị chuyên thiết kế thi công quán trà sữa tại Huế:

  • Vietnamdesign với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đầy năng lượng và sáng tạo có thể đưa ra cho bạn những giải pháp giải quyết được những khó khăn cho bạn về không gian, thời gian, tài chính
  • Các phương án mới, độc, lạ, phù hợp với xu thế hiện nay được đưa ra cho bạn lựa chọn
  • Đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng
  • Vietnamdesign.vn làm việc dựa trên uy tín và độ tin cậy của khách hàng

Quy trình thiết kế

Quy trình của Vietnamdesign khi thiết kế quán trà sữa tại Huế:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin và mong muốn của khách hàng để quyết định phong cách thiết kế

Bước 2: Tìm hiểu thực trạng, đo đạc thực tế, tư vấn dựa theo thực trạng và nhu cầu của khách hàng

Bước 3: Tiến hành thiết kế 2D và chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng

Bước 4: Lên phương án thiết kế bản chi tiết bằng phương pháp 3D

Bước 5: Báo giá, tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế và tiến hành thi công theo phương án và tiến độ đã đưa ra

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình và thủ tục bảo hành

Báo giá

Nếu quan tâm đến dịch vụ thiết kế thi công quán trà sữa tại Huế, mời quý khách bấm vào hình sau để nắm chi tiết về giá

Nếu bạn đang có ý định mở một quán trà sữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963.19.20.21 để được tư vấn chi tiết! Là chuyên gia thiết kế quán trà sữa tại Huế và khu vực miền Trung, Vietnamdesign tự tin sẽ giúp bạn kinh doanh với lượng doanh thu khổng lồ cùng những giá trị lâu dài.

Hình ảnh

Sau đây là một vài hình ảnh của Vietnamdesign về thiết kế quán trà sữa tại Huế để quý khách tham khảo

Bài viết tiếp theo: Thiết kế thi công nhà hàng Huế