Thiết Kế Thi Công Siêu Thị Mini Hội An Quảng Nam

Thiết Kế Thi Công Karaoke Hội An Quảng Nam
April 12, 2019
Thiết Kế Thi Công Cafe Sân Vườn Hội An Quảng Nam
April 13, 2019

Ngày nay các siêu thị mini đang trở thành thói quen mua sắm của người dân ở các thành phố bở sự tiện lợi  và phong phú mặt hàng của nó. Từ đó các siêu thi mini cũng thi nhau mọc lên thay thế dần cho các khu chợ truyền thông để có thể phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Tuy nhiên với số lượng hàng hóa lúc nào cũng đầy áp nhưng không gian thì lại khá nhỏ do đó việc thiết kế, bố trí nội thất cho các siêu thị mini không phải là việc đơn giản. Việc thiết kế phải đảm bảo trong không gian hạn hẹp có thể di chuyển được thoải mái và tiện dụng.

Một số lưu ý khi thiết kế siêu thị mini

1. Không nên lựa chọn màu sắc quá rực rỡ

Khi thiết kế bày trí siêu thị mini không nên lựa chọn những màu sắc quá rực rở vì như vậy có thể làm lấy át đi hàng hóa khiến việc lựa chọn của khách hàng cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên chọn những màu sắc bình thường để có thể làm nổi bật hàng hóa của mình lên.

2. Nên lựa chọn những nội thất có thiết kế đơn giản

Bởi hầu hết các siêu thị mini đều có không gia khá nhỏ do đó việc lựa chọn nội thất nên đơn giản, không quá cầu kì. Tránh việc sử dụng nhưng nội thấy quá to có thể anh hưởng tới việc di chuyển bân trong siêu thị lại vừa tốn kém chi phí.

3. Lựa chọn nhưng nội thất có độ bền cao chịu được vật nặng

Do số lượng hàng hóa nhiều và phải trưng bày liên tục do đó các kệ, giá đựng phải có làm từ những chất liệu tốt mới có thể đảm bảo được, cùng với đó lựa chọn các nội thất có tuổi thọ cao sẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chửa thay mới.

4. Sự dụng thêm những nội thất trong suốt để có cảm giác rộng rãi thông thoáng hơn

Với những nội thất trưng bày ở khu vực trung tâm của siêu thị việc sự dụng những kệ hàng có nhiều ngăn để trưng bày các sản phẩm nổi bật như hàng khuyên mãi hay các hàng hóa được lựa chọn nhiều. Sự dụng các vật dụng có chất liệu như kính hay nhựa tổng hợp trong suốt để có thể tạo không gian rộng rải hơn.

Một số mẫu siêu thị mini

….(hình ảnh)….

Đơn vị thiết kế siêu thị mini

Kiến Trúc Á Âu – Đơn vị thiết kế siêu thị mini uy tính, chất lượng.

Á Âu tự hào là một công ty thiết kế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế siêu thị mini, chúng tôi cam kết:

– Chuyên nghiệp: với đội ngũ KTS giàu kinh nghiêm, nhiệt huyết, luôn tận tâm trong từng công trình, tỉ mĩ trong từng chi tiết. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để giảm thiểu việc xảy ra sai xót ở mức thấp nhất.

– Uy tín: Làm việc với chữ “tâm”, giữ vững chữ “tín” chính là định hướng hoạt động suốt bao năm qua ngay từ khi thành lập của Á Âu. Luôn đặt uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu đi cùng với quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp là một chế độ bảo hành uy tín dành cho quý khách hàng.

– Chi phí hợp lý: Doanh nghiệp không thể tồn tại nếu không xem trọng lợi ích của khách hàng. Vì lợi ích của khách hàng chính là lợi ích bền vững nhất của công ty. Á Âu cam kết mang đến những thiết kế không chỉ làm hài lòng bạn mà còn có mức chi phí hợp lý nhất.

Quy trình thiết kế siêu thị mini

Bước 1: Tiếp thu và tiến hành tư vấn khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế

Bước 3: Lên các bản vẻ chi tiết 2D 3D

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Thực hiện công việc theo kế hoạch đã định

Bước 6: Hoàn thiện vào tiến hành bàn giao bản vẻ

Bước 7: Tiến hành các thủ tục bảo hành công trình

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn,chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán café

Để được tư vấn thông tin thiết kế nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0963.19.20.21 nhân viên của Á Âu sẽ tận tâm hỗ trợ mọi thắc mắc và cung cấp đầy đủ thông tin nhất cho quý khách.

Báo giá thiết kế siêu thị mini

Báo giá chi tiết hạng mục thiết kế thi công siêu thị mini tại Hội An Quảng Nam

Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Hội An Quảng Nam