Thiết Kế Thi Công Spa Hội An Quảng Nam

Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Hội An Quảng Nam
April 11, 2019
Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Hội An Quảng Nam
April 12, 2019

Spa luôn là lĩnh vực được chú ý của nhiều người cũng bởi vì làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Lĩnh vực kinh doanh spa cũng vị vậy không ngường phát triển mạnh mẻ. Các trung tâm spa mọc lên khắp mọi nơi đặc biệt là các thành phố, đô thi đón nhận nhiều khách du lịch như Hội An. Điều nay dẩn đến việc các chủ đầu tư bắt đầu nghỉ tới việc đầu tư vào thiết kế để spa của mình có thể thu hút được khách hàng và cũng làm nổi bật lên so với các đối thủ cạnh tranh.

Các loại hình thiết kế spa

1. Day Spa (Spa trong ngày)

Là các kiệu pháp thực hiện trong thời gian ngắn với mục đích thư giản và thả long cơ thể ví dụ như Massage, Sauna, Jacuzzi, chăm sóc da,… Đối tượng khách hàng của loại hình này thường là những người có khá năng về kinh tế và thường khá bận rộn chỉ spa được trong 1 ngày. Thiết kế Day Spa có nhiều phong cách khách nhau từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại tùy vào sở thích của chủ cũng như khách hàng mục tiêu của spa.

Thiết kế spa

2. Thiết kế spa y tế – trị liệu (Medical Spa)

Đây là loại hình spa có kèm theo các liệu pháp ý tế được các y ta hay bác sĩ có giấy phép y tế và được hổ trợ bởi máy móc thiết bị nhằm phục hồi sức khỏe và chắc sóc sắc đẹp cho khách hàng. Thiết kế này nhấn mạnh vào yếu tố màu sắc để tạo cảm giác an toàn và thân thiện cho người trị liệu.

Thiết kế spa

3. Thiết kế Spa điểm đến (Destination Spa)

Loại hình này cung cấp các dịch vụ tiện ích cho khách hàng và thường được xây dựng tại các địa điểm như suối nước nóng, nước khoáng tự nhiên,… Thiết kế này đòi hỏi người thiết kế phải có đầu óc mỹ thuật cũng như tay nghề chuyên môn vững vàng mới có thể thực hiện được.

Thiết kế spa

Lựa chọn đơn vị thiết kế spa

Vietnamdesign – Đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp tại Hội An Quảng Nam:

Việc có thể thu hút được khách du lịch đến đông đảo hàng năm như Hội An đang là cơ hội lớn để có thể phát triển lĩnh vực spa. Tuy nhiên nếu không có phương án đầu tư cho việc thiết kế hợp lý sẻ có thể làm mất đi khã năng thu hút được khách du lịch này. Bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này nhưng vẩn đang băng khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế nào uy tính và chất lượng. Hãy đến với công ty Kiến Trúc Á Âu, dù quy mô spa của bạn nhỏ hay lớn, kinh phí đầu tư ban đầu hạn chế hay không, đơn giản hay sang trọng là hình ảnh mà spa hướng đến, Á Âu sẽ luôn nỗ lực mang đến dáng vẻ phù hợp nhất dành cho spa của bạn cùng mức chi phí tối không thể tối ưu hơn.

Quy trình thiết kế spa

Bước 1 : Lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của khách hàng tiến hành tư vấn

Bước 2 : Đo đạc trực tiếp hiện trường

Bước 3 : Vẽ phối cảnh 2D, 3D

Bước 4 : Thảo luận chi tiết đưa ra bản vẽ cuối cùng.

Bước 5 : Báo giá thiết kế, ký hợp đồng

Bước 6 : Bàn giao hồ sơ bản vẽ

Bước 7 : Nghiệm thu, tiến hành các thủ tục bảo hành.

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết Kế Shop Quần Áo
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán cafe

Đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0963.19.20.21 để nhân viên của Á Âu tư vấn đầy đủ và nhanh chóng thông tin về thiết kế spa cho bạn.

Báo giá thiết kế spa