Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Quán Cafe Huế

Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Huế
July 4, 2019
Thiết Kế Thi Công Khách Sạn Huế
July 4, 2019

Có thể nói, cafe hiện nay là văn hóa, là nơi gặp mặt trò chuyện, cũng có thể là nơi để trao đổi bài vở, công việc. Mỗi một đối tượng khách hàng sẽ có đặc điểm và sở thích khách nhau. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, quán cafe ngày nay đa phần tạo được nhiều không gian khác nhau. Không gian yên tĩnh để làm việc, nghỉ ngơi, hay không gian náo nhiệt để gặp gỡ, trò chuyện.

Chính vì vậy, để đủ sức cạnh tranh với vô vàn các đối thủ, ngoài các vấn đề như địa điểm, chất lượng thức uống, đội ngũ chuyên nghiệp, thành công của một quán cafe được quyết định bởi phong cách thiết kế của quán cafe, tạo nên sự khác biệt, điểm nhấn riêng cho quán.

Lưu ý trong thiết kế quán cafe

Một số điểm lưu ý khi thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Huế:

1.  Xác định phong cách quán mà chủ quán mong muốn khi thiết kế trọn gói quán cafe tại Huế, chú ý việc thiết kế thật phù hợp, sao cho điểm nổi bật với của quán phải được phô ra thật nhiều, đánh vào ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Các kiểu quán cafe hiện nay

  • Cafe sách: Thiết kế thi công quán cafe tại Huế theo phong cách cafe sách đang là xu hướng hiện nay. Bởi lẽ, nhu cầu học tập, làm việc tại không gian cafe ngày càng được các bạn trẻ yêu thích, nhất là trong những ngày nắng nóng kéo dài. Thiết kế quán cafe theo phong cách này được chú trọng đến phần cá tính, độc đáo, không gian yên tĩnh, đầy tính độc lạ. Khiến cho người mới vào như bước vào một không gian hoàn toàn khác.
  • Cafe sân vườn: Thiết kế quán cafe tại Huế theo phong cách cafe sân vườn thường cần diện tích lớn. Cùng với sự phân chia vị trí hài hòa bàn ghế và cây cối thiên nhiên, tạo cho khách đến đây sự thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Phong cách này phù hợp với khách đi theo nhóm có không gian để trao đổi, trò chuyện.

2. Thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Huế cần chú ý tới sự phân chia vị trí chỗ ngồi, khu vực cho nhóm khách ít người hay cho nhóm khách nhiều người, hợp lý khu vực cho khách và khu vực bếp. Bên cạnh đó, cần xem xét diện tích của bàn ghế tỉ lệ phù hợp với diện tích không gian quán. Khi đã giải quyết được các vấn đề trên, quán cafe của bạn sẽ cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều, đặc biệt là đảm bảo được di chuyển của nhân viên và khách hàng.

3. Thiết kếtrọn gói quán cafe tại Huế cần chú trọng tới ánh sáng. Đảm bảo rằng, quán cafe của bạn hài hòa về ánh sáng tự nhiên lẫn ánh sáng nhân tạo. Điều này vừa tiết kiệm được điện chiếu sáng, vừa tạo điểm nhấn về ánh sáng cho quán cafe của bạn. Đánh vào thị giác của khách hàng, tạo sự thoải mái, ấm cúng, nhưng không buồn tẻ.

Những điều cần tránh

Bên cạnh đó những điểm lưu ý, thiết kế thi công quán cafe trọn gói tại Huế cần tránh những điều sau:

  • Khoảng cách giữa khu vực pha chế với khu vực bếp, kho quá xa gây trở ngại cho quá trình chế biến thức uống và bất tiện cho sự di chuyển của nhân viên
  • Khu vực khách ngồi đặt cạnh WC gây cho khách hàng cảm giác khó chịu
  • Bố trí bàn ghế quá dày đặc tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng

Lựa chọn đơn vị thi công

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Huế của Vietnamdesign:

Vietnamdesign.vn là công ty hoạt động nhiều năm và chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe tại Huế. Trong suốt quá trình hoạt động, Vietnamdesign nhận thấy nhu cầu giao trọn gói hạng mục thiết kếthi công quán cafe tại Huế được phần lớn khách hàng quan tâm.

Với kinh nghiệm trên nhiều dự án lớn nhỏ, Vietnamdesign là đơn vị thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Huế xứng đáng để bạn lựa chọn. Hãy gọi ngay chúng tôi qua Hotline: 0963.19.20.21 để được tư vấn chi tiết!

Báo giá

Vietnamdesign báo giá thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Huế

Hình ảnh

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế thi công quán cafe tại Huế, mời quý khách hàng tham khảo

Bài viết tham khảo: Thiết kế thi công khách sạn Huế