Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Hội An Quảng Nam

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Hội An Quảng Nam
April 3, 2019
Thiết Kế Thi Công Shop Hội An Quảng Nam
April 4, 2019

Thiết kế nhà phố Hội An – Quảng Nam

Nhà phố là dạng nhà phổ biến ở thành thị nơi dân cư tập trung đông đúc, phố xá phát triển giao thông thuận tiện cho việc đi lại và phát triển kinh doanh. Do nằm ở khu dân cư đông đúc diện tích xây dựng nhỏ nên nhà phố thường  xây san sát nhau và được xây dựng lên nhiều tầng để có thể tăng diện tích sinh hoạt. Đặc điểm của nhà phố hiện đại là việc tối giản các chi tiết rườm ra và thường tập trung chủ yếu vào đầu tư tính thẩm mỹ cho mặt tiền của ngôi nhà.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà phố

Khi xây dựng nhà phố thường phải lưu ý tới công năng sử dụng của tòa nhà, có thể kết hợp giữa việc sinh sống và kinh doanh buôn bán. Nhà phố thường đồng bố chứ không đơn điệu. Việc nhà phố phát triển càng mạnh chứng tỏ đô thị đó phát triển càng nhanh. Đời sống càng được nâng cao dẩn đến các yêu cầu của ngôi nhà ngày càng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của con người, do đó việc xây dựng nhà phô cũng phải đòi hỏi tỉ mĩ và người thiết kế cũng cần có trình độ tay nghề cao.

Diện tích nhà phố thường không lớn hẹp bề ngang lại được xây san sát nhau nên không gian thường thấy rất chật chội. Vì vậy tạo những khoảng không gian xanh cho ngôi nhà là điều rất thiết thực.

Phân loại các kiểu thiết kế nhà phố

 1. Nhà mặt phố thông thường

Đây thường là những ngôi nhà nằm tại các trục đường lớn có vị trí thuật lợi cho việc tối ưu hóa công năng của ngôi nhà

2. Nhà phố liền kề

Đây thường là những dãy nhà được xây dựng san sát nhau trên 1 trục đường, khu đất, khu vực thương mại, dịch vụ được quy hoạch và kiểm duyệt. Thường các nhà phố liền kề sẻ sử dụng chung 1 hạ tầng đô thị như điện nước, cơ sở giao thông. Múc đích của nhưng ngôi nhà này thường được làm cửa hàng buôn bán, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… tạo thành 1 khu phố nhỏ.

3. Nhà phố thương mại

Nhà phô thương mại được hiểu là mô hình nhà ở kiểu mới kết hợp giữa sinh sông và cửa hàng kinh doạnh. Trên thế giới kiểu nhà này đã xuất hiện từ lâu song kiểu nhà này mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam và đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư thiết kế.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố

Đơn vị thiết kế nhà phố tại Hội An – Quảng Nam:

Bạn đang phân vân không biết đang lựa chọn đơn vị nào để có thể thiết kế cho ngôi nhà phố của mình. Đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho Kiến Trúc Á Âu, với đội ngũ Kiến Trúc Sư, nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố sẻ đảm bảo cho bạn những thiết kế ưng ý nhất phù nhất với giá cả không thể hợp lý hơn.

 

 

Quy trình thiết kế nhà phố

Bước 1: Tiếp thu ý kiến khách hàng và các bước tư vấn ban đầu

Bước 2: Tiết hành khảo sát thực, đo đạc thực địa

Bước 3: Lên bản vẻ 2D, 3D chi tiết

Bước 4: Báo giá ngân sách và ký kết hợp đồng

Bước 5: Tiết hành bố trí nội thất

Bước 6: Hoành thành và bàn giao các bản vẻ cho chủ đầu tư

Bước 7: Nghiệp thu và tiến hành các thủ tục bảo hành công trình

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết Kế Văn Phòng
 • Thiết kế shop
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán café

Cảm ơn quý khách đã đến với công ty thiết kế & xây dựng Kiến Trúc Á Âu. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0963.19.20.21 để Á Âu có cơ hội tư vấn và thiết kế căn nhà trong mơ của bạn.

Báo giá thiết kế thi công nhà phố

Báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà phố tại Hội An – Quảng Nam