Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Huế

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất tại Huế
June 28, 2019
Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Huế
June 29, 2019

Thành phố Huế được biết đến với bề dày lịch cùng nhiều di tích văn hóa đang được bảo tồn. Đây là nét đặc trưng của cố đô Huế. Vì lẽ này, thiết kế thi công nhà phố Huế cũng mang nét đặc trưng riêng.

Tính chất, văn hóa của cố đô Huế cũng có ảnh hưởng phần nào đến việc xây nhà và ý tưởng về thiết kế xây dựng cho chính ngôi nhà của họ. Chính vì điều này, thiết kế thi công xây dựng nhà phố ở Huế luôn lấy đi nhiều thời gian đối với đội ngũ thiết kế của Vietnamdesign. Bởi việc thiết kế thi công nhà phốở Huế đa phần được các gia chủ chọn lựa mang dáng vẻ cổ kính đúng như kiểu mà thành phố này đang mang, các chi tiết phải phù hợp với nề nếp gia phong – văn hóa lâu đời của con người nơi đây, nhưng vẫn đáp ứng được một trong những đặc trưng của người Huế, đó là tiết kiệm chắt chiu.

Một số lưu ý

Một số lưu ý trong thiết kế thi công xây dựng nhà phố tại Huế:

1. Bạn cần cân nhắc kỹ càng về việc phân chia diện tích giữa phòng khách, phòng bếp, phòng ăn. Điều quan trọng nữa là gia đình bạn ở có mấy thành viên và sự phân chia các phòng ngủ hợp lý đảm bảo tính riêng tư cũng giúp cho các thành viên cảm thấy thoải mái hơn.

2. Nếu diện tích của bạn rộng, hãy suy nghĩ về việc bố trí một khoảng không gian xanh. Một khoảng không gian thiên nhiên sẽ giúp cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng mỗi khi bắt đầu một công việc.

3. Bạn mong ước ngôi nhà thân yêu của bạn với phong cách hiện đại hay cổ điển? Một ngôi nhà với gam màu tươi trẻ, thanh thoát, hay gam màu dịu mắt, tinh tế? Tất cả những lựa chọn của bạn thể hiện phần nào tính cách con người bạn, và mỗi cách lựa chọn đều phù hợp với công việc và tiện nghi cho công việc của mỗi gia chủ. Mỗi một lựa chọn đều quyết định để bạn có được ngôi nhà hoàn hảo. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn nơi thiết kế thi công nhà phốtại Huế nhé!

Tầm quan trọng

Tại sao cần thiết kế thi công xây dựng nhà phố?

 • Dự tính được chi phí
 • Bố trí diện tích phù hợp, tối ưu không gian, thời gian
 • Khắc phục những lỗi nhỏ đáng tiếc
 • Tăng sự hoàn hảo cho ngôi nhà

Đơn vị đáng được tin tưởng

Chuyên gia thiết kếthi công xây dựng nhà phố tại Huế – Vietnamdesign:

 • Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, đầy năng lượng, Vietnamdesign.vn giải quyết được cho bạn những khó khăn về tiền bạc, thời gian, cũng như việc bày trí tiện nghi, phù hợp với phong thủy
 • Tư vấn nhiệt tình, Vietnamdesign luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tối ưu chi phí cho khách hàng
 • Kiến trúc Á Âu luôn thấu hiểu, tôn trọng tối đa ý kiến của khách hàng

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc của Vietnamdesign khi thi công xây dựng nhà phố tại Huế:

 • Tư vấn, đưa ra lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng
 • Tham khảo, đo đạc thực tế
 • Lên phương án bản thiết kế sơ bộ, thiết kế chi tiết
 • Tiến hành thiết kế bản 3D
 • Báo giá, ký kết hợp đồng
 • Bàn giao hồ sơ thiết kế và tiến hành thi công
 • Đảm bảo các thủ tục bảo hành công trình

Báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà phố tại Huế

Luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong sáng tạo thiết kế thi công nhà phố tại Huế và miền Trung, Công ty Thiết kế và Xây dựng Kiến trúc Á Âu  sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0963.19.20.21 để được tư vấn miễn phí nhé!

Mời quý khách tham khảo một vài hình ảnh thiết kế thi công nhà phố tại Huế

Thiết kế xây dựng nhà sân vườn đẹp

Bài viết tham khảo: Thiết kế thi công nội thất văn phòng Huế