Thiết Kế Văn Phòng Đà Nẵng

Thiết Kế Homestay Tại Đà Nẵng
December 6, 2018
99+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đà Nẵng Đẹp Năm 2020
December 8, 2018

Thiết kế văn phòng đẹp luôn là đề tài mang đến cho đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư nhiều cảm xúc và ý tưởng nhất. Tuy nhiên, tùy theo tư duy, sở thích, phong cách, ý tưởng, phong thủy và nhu cầu của từng chủ đầu tư mà các đơn vị thi công sẽ có những hoạch định chiến lược, xây dựng và kiến tạo nên những công trình thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, độc đáo riêng, theo đúng nghĩa của nghệ thuật không gian, giúp tạo điểm nhìn, dấu ấn và sự thoải mái nhất cho đội ngũ nhân viên trong cơ quan, công ty, doanh nghiệp.

Định dạng các mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Với xu hướng đổi mới hiện nay, những chi tiết, đường nét không gian trong các mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp đều được cách điều nhằm tạo độ mở và độ thoáng cho không gian văn phòng làm việc; đồng thời giúp cân bằng hệ thống mô hình thiết kế văn phòng đẹp, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho nhân viên khi họ làm việc và cống hiến vì sự phát triển chung của văn phòng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp, hiện đại, được nhiều khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao.

Mẫu thiết kế văn phòng dựa theo nền tảng của phong cách

🏆 Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng hiện đại

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng công ty hiện đại

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế bàn làm việc văn phòng hiện đại – linh hoạt

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng đơn giản

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng đơn giản

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế phòng họp đẹp, sang trọng

Mẫu thiết kế văn phòng theo diện tích không gian

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp – Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng nhỏ

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng nhỏ gọn

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ – Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Mẫu thiết kế văn phòng mở

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng không gian mở

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế không gian văn phòng

Mẫu thiết kế văn phòng theo diện tích không gian

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng 30m2

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng làm việc 50m2 – Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng 20m2 – Thiết kế văn phòng cao cấp

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng 40m2

Mẫu thiết kế văn phòng theo chuẩn loại

Mẫu thiết kế văn phòng xanh

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng xanh – Thiết kế văn phòng trọn gói

Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng cho thuê

Thiết kế văn phòng giám đốc

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế văn phòng giám đốc đẹp

Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng 

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế nhà kết hợp văn phòng – Mẫu thiết kế văn phòng cao cấp

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Định dạng các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại

Ngoài không gian làm điểm nền cho giá trị thẩm mỹ và sự sang trọng của công ty, cơ sở doanh nghiệp. Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Đà Nẵng cũng đóng vai trò thiết yếu cho sự đổi mới và phát triển, sáng tạo của đội ngũ nhân viên qua các dự án.

Vietnamdesign – Đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng xin giới thiệu tới quý khách hàng và chủ doanh nghiệp các mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Đà Nẵng được các chủ đầu tư lựa chọn cho mô hình phát triển chung của công ty, doanh nghiệp và đánh giá dựa trên chất lượng và

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

        🗝🗝 Hình ảnh:

Thiết kế nội thất văn phòng – Thiết kế văn phòng cao cấp

Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại

 • Thiết kế nội thất văn phòng xanh

Văn phòng xanh đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm mô hình thiết kế văn phòng hiện đại, cao cấp. Chỉ bằng hình thức lồng ghép, đưa hình ảnh thiên nhiên, cây xanh vào môi trường làm việc nhằm giúp tạo ra hiệu quả làm việc đạt năng suất, giúp đồng nghiệp, cộng sự, nhân viên trong công ty cảm thấy thoải mái, không bị gò bó trong môi trường làm việc cao. Đồng thời, ứng dụng, sử dụng những đồ dùng nội thất văn phòng trong mô hình thiết kế văn phòng xanh làm từ những vật liệu tái chế hoặc tận dụng năng lượng tự nhiên từ nguồn sáng mặt trời bằng cách mở rộng cửa sổ, sử dụng cửa kính và gương chiếu sáng để kiến tạo nên một văn phòng xanh cho công ty doanh nghiệp sẽ giúp tạo nên hiệu ứng cao. Do đó, thiết kế nội thất văn phòng theo mô hình thiết kế văn phòng xanh được xem là giải pháp thúc đẩy sự gắn kết giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên, giúp cân bằng và điều hòa không gian, môi trường làm việc tránh được những sự căng thẳng, xung đột trong quan điểm, ý tưởng.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh

 • Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy

Theo quy luật của hệ số âm dương ngũ hành – hình thế của phong thủy, các địa điểm làm việc nên được bài trí và sắp xếp theo một hệ thống, có logic, đặt theo trình tự ngời lãnh đạo -> nhân viên -> khách -> bộ phận phụ trợ. Vị trí người lãnh đạo phải đặt tại vị trí có thể kiểm soát và quản lý được đội ngũ nhân viên tốt hơn, vị trí này không nên đặt phía dưới nhà vệ sinh, dưới gầm xà hay quạt trần để tránh những ảnh hưởng từ vận xấu mang tới.

Khu vực dành cho nhân viên cần kết nối chặt chẽ, tiện cho quá trình di chuyển, trao đổi và giao tiếp, liên hệ với các bộ phận, phòng ban khác.

Trang trí nội thất văn phòng – Nội thất cho văn phòng làm việc

Một trong những lưu ý quan trong khi thiết kế văn phòng hiện đại là nguồn sáng. Bạn nên tận dụng tối đa nguồn sáng – nguồn năng lượng tự nhiên, hạn chế sử dụng những nguồn sáng nhân tạo nhằm gia tăng hiệu quả năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên trong công ty, cơ quan, doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

– Phần sảnh

Phần sảnh được xem là không gian tiếp đón khách hàng, là điểm đầu xây dựng nên nền tảng, bộ mặt của doanh nghiệp. Do đó, tại đây cần có logo và bài trí không gian sảnh sao cho hợp lý và có khoa học, thể hiện được đặc điểm, tính chất chuyên nghiệp, độ sang trọng và tính thẩm mỹ của doanh nghiệp. Đồng thời, không gian sảnh cần bao quát được hoạt động thường nhật như một cách quảng cáo gián tiếp cho hoạt động và quy mô của cơ quan, tổ chức, đoàn thể doanh nghiệp.

Thiết kế sảnh văn phòng

– Phòng họp

Nội thất phòng họp cần có sự đầu tư đúng mức để có thể phát huy tối đa công năng sử dụng, tùy theo quy mô, tính chất, diện tích phòng họp mà bạn có thể lựa chọn những phong cách, điểm nhấn riêng nhằm tôn lên sắc thái, sự tinh tế của không gian phòng họp, giúp giảm sự căng thẳng, mệt mỏi đến từ những buổi trao đổi, thống kê,… theo tháng của doanh nghiệp.

Phong cách nội thất văn phòng ở Đà Nẵng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nên sử dụng những vật liệu truyền thống như gỗ. Vẻ đẹp của nội thất gỗ sẽ giúp không gian văn phòng trở nên hiện đại, tiện nghi, sang trọng, thể hiện được sắc thái ấm áp, tinh tế.

– Phòng giám đốc

Khi thiết kế văn phòng cao cấp, bạn cần xét chiếu đến sở thích, nhu cầu, phong cách sống và làm việc của người lãnh đạo để đưa ra sự phối kết không gian, màu sắc được hài hòa, cân đối, không bị lệch pha, giúp người quản lý có được sự hứng khởi, say mê với công việc, sáng suốt đưa ra những ý tưởng tuyệt hảo, chắc chắn cho mỗi dự án.

Đồng bộ nội thất văn phòng cao cấp nhằm hướng tới các sản phẩm thiết kế văn phòng cao cấp, đơn giản, trẻ trung và tiện ích.

Đồ dùng nội thất cần được bố trí sao cho hợp với tone màu, tạo điểm nhấn, sự mới mẻ cho công ty.

Thiết kế văn phòng giám đốc

Để tái tạo năng lượng cho đội ngũ nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì bạn nên đặt những bộ bàn trà để mọi người có thể thư giãn trong phút chốc.

Sự góp mặt của những bộ bàn trà không làm giảm tính chất văn phòng mà còn có ý nghĩa thư giãn tích cực, giúp công việc thêm phần hiệu quả.

Chuyên thiết kế văn phòng tại Đà Nẵng

Vietnamdesign – Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Văn phòng  chính là nơi làm việc chủ yếu của nhân viên để tập trung ra những ý tưởng, đóng góp cho sự phát triển doanh nghiệp, nơi gặp gỡ đối tác, khách hàng của công ty. Vì vậy, văn phòng cần có sự thiết kế tỉ mỉ, khoa học nhằm tạo không gian thoải mái thúc đẩy năng suất công việc và cái nhìn chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đòi hỏi yêu cầu cao về tính cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu của thiết kế văn phòng, thiết kế thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng. Do đó, 1 sản phẩm, 1 công trình thiết kế văn phòng đẹp được hoàn chỉnh thì Vietnamdesign – Công ty thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng sẽ luôn tuân thủ theo đúng nguyên tắc, quy trình đã được đề ra, luôn làm việc tinh gọn, có khoa học, cố gắng cải tiến để đổi mới, xây dựng hệ thống hóa phương án đặc trưng trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng làm việc, nhằm tạo lập và xây dựng nên một công trinh thiết kế thi công nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng hoàn mỹ và đạt chuẩn.

Nếu bạn đang có dự định xây dựng văn phòng và mong muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng uy tín tại Đà Nẵng,  thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại Đà Nẵng. Hãy đến với Công ty thiết kế thi công kiến trúc Vietnamdesign để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Đà Nẵng với những mẫu thiết kế độc đáo, khoa học mà vô cùng tối ưu kinh phí. Bên cạnh đó hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công.

Tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng hiện đại được thực hiện bởi Vietnamdesign.vn.

Thiết Kế Văn Phòng Đà Nẵng

Thiết Kế Văn Phòng Đà Nẵng – Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty

Thiết Kế Văn Phòng Đà Nẵng 

Các lưu ý trong thiết kế văn phòng đẹp

– Là bộ mặt của công ty nên yếu tố đầu tiên trong thiết kế văn phòng đẹp là tính thẩm mỹ, tạo cái nhìn thiện cảm với đối tác và thấy rõ phong cách của doanh nghiệp.

– Trong bố trí không gian cần một cách khoa học, tận dụng diện tích tối đa giúp hoạt động hiệu quả, thể hiện tính chuyên nghiệp cho văn phòng.

– Cần đảm bảo sự hài hòa giữa thiết kế và hình ảnh mà doanh nghiệp đang hướng đến. Ví dụ, như:

+ Doanh nghiệp hướng định hướng hình ảnh năng động => chú trọng sử dụng gam màu mạnh  trong thiết kế.

+ Doanh nghiệp hướng định hướng hình ảnh sang trọng => nên áp dụng phong cách thiết cổ cổ điển hoặc tân cổ điển.

+ Doanh nghiệp hướng định hướng hình ảnh trẻ trung => phong cách thiết kế hiện đại chính là lựa chọn thích hợp.

– Phong thủy cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nhiều chủ doanh nghiệp quan niệm văn phòng với thiết kế hợp phong thủy sẽ góp phần giúp hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Quy trình làm việc của Vietnamdesign

 • Bước 1: Tư vấn dựa trên thông tin tiếp nhận.
 • Bước 2: Khảo sát, đo đạc trực tiếp hiện trường.
 • Bước 3: Thiết kế sơ bộ, vẽ phối cảnh  3D.
 • Bước 4: Đưa ra bản vẽ cuối cùng.
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng.
 • Bước 6: Hoàn thành và bàn giao hồ sơ thiết kế.
 • Bước 7: Giám sát sau thiết kế, đảm bảo thủ tục bảo hành.

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết Kế Homestay
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán cafe

Nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963.19.20.21 để trải nghiệm dịch vụ thiết kế văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất tại  Đà Nẵng. Kiến trúc Vietnamdesign tự tin sẽ mang đến thiết kế văn phòng  ĐẸP_KHOA HỌC_HỢP PHONG THỦY nhất dành cho bạn.

Báo giá chi tiết

Vietnamdesign xin báo giá thiết kế văn phòng Đà Nẵng, đơn giá thi công nội thất văn phòng tại Đà Nẵng. Mời các bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình ảnh phía dưới để có thể xem chi tiết hơn về bảng giá. Trân trọng cảm ơn!

Bài tham khảo tiếp theo: Thiết Kế Nhà Phố Tại Đà Nẵng.