Trang Trí Nội Thất Chung Cư

Thi Công Nội Thất Nhà Phố
January 22, 2019
Nhận Thi Công Nhà Ở Dân Dụng
January 24, 2019

Nội thất chung cư hiện nay

Trang trí nội thất chung cư – Lĩnh vực ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm

Mô hình xây dựng chung cư ngày càng phổ biến rộng rãi, đây được xem như một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề quỹ đất xây dựng đang dần hạn chế, đặc biệt tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội nơi mà mật độ dân cư sắp đạt đến mức báo động. Bên cạnh đó chung cư cũng rất phù hợp với các gia đình hoặc người độc thân muốn sở hữu riêng cho mình một không gian sống với chi phí không quá đắt đỏ. Chỉ với khoản 300 triệu bạn đã có thể tậu một căn hộ chung cư được xây dựng kiến trúc sẵn.

Căn hộ chung cư thông thường đã được xây dựng thi công hoàn thiện trước khi bàn giao cho chủ sở hữu. Vì vậy vấn đề còn lại mà các gia chủ cần quan tâm đó là trang trí nội thất chung cư sao cho hợp thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể kiến trúc. Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, trang trí nội thất chung cư hiện đang là một lĩnh vực tiềm năng được các công ty Kiến Trúc và Xây Dựng quan tâm phát triển.

Những lưu ý trong trang trí nội thất chung cư

– Kích thước của đồ nội thất cần phù hợp với diện tích chung cư: bạn lỡ yêu mến những vật dụng có kích thước nhỏ xinh nhưng căn hộ chung cư của bạn lại rộng lớn. Bạn đặt chúng trong căn hộ của mình, điều này sẽ tạo ra những góc chết cho không gian. Ngược lại bạn dùng quá nhiều đồ nội thất cồng kềnh lớn trong một không gian với diện tích hạn chế, sẽ làm hạn chế độ rộng của không gian đi rất nhiều

Lựa chọn kích thước của đồ nội thất phù hợp với diện tích chung cư

Lựa chọn kích thước của đồ nội thất phù hợp với diện tích chung cư

– Cố gắng tận dụng ánh sáng tự nhiên: vấn đề hạn chế về diện tích chính là lý do nhiều người đắn đo có nên sở hữu một căn hộ chung cư hay không, mặc dù tiết kiệm về mặt chi phí. Tận dụng ánh sáng tự nhiên chính là một phương pháp tuyệt vời giúp đánh lừa thị giác về độ rộng của không gian, tạo cảm giác thoáng đãng

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

– Sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất chung cư: Chung cư thường được xây dựng tại các đô thị đông đúc vì vậy ô nhiễm là tình trạng không thể tránh khỏi. Sử dụng cây xanh trong trang trí được xem là một biện pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Bên cạnh đó cây xanh còn giúp tăng mỹ quan và tác động tích cực đến cảm xúc của gia chủ.

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp

Kiến Trúc Á Âu – Lựa chọn không thể bỏ qua trong lĩnh vực trang trí nội thất chung cư

Trang trí nội thất chung cư là một lĩnh vực mới phát triển những năm gần đây. Do đó đòi hỏi người KTS sự sáng tạo và nhạy bén trong tư duy thiết kế để bắt nhịp với xu hướng. Kiến Trúc Á Âu tự tin sẽ mang đến cho căn hộ chung cư của bạn dáng vẻ hơn cả mong đợi với đội ngũ KTS trẻ đầy nhiệt huyết luôn không ngừng nỗ lực trau dồi những phong cách thiết kế hợp thị hiếu khách hàng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo chi phí không thể cạnh tranh hơn so với chất lượng phục vụ.

Trang trí nội thất phòng bếp căn hộ chung cư

Trang trí nội thất phòng khách

Trang trí nội thất phòng tắm

Quy trình trang trí nội thất chung cư

Bước 1: Tiến hành tư vấn thông tin dựa trên ý kiến, mong muốn của khách hàng

Bước 2: Khảo sát, đo đạc trực tiếp chung cư cần trang trí nội thất

Bước 3: Đưa ra phương án trang trí nội thất cuối cùng

Bước 4: Báo giá và ký kết hợp đồng

Bước 5: Trang trí nội thất phần thô

Bước 6: Hoàn thiện trang trí nội thất

Bước 7:  Bàn giao hồ sơ và cam kết các chế độ bảo hành

Các dịch vụ khác tại Vietnamdesign 

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế Villa biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế khách sạn cao tầng, chung cư
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế quán cafe
 • Xây dựng, thi công
 • Thi Công Nhà Ở Dân Dụng
 • Xây dựng, thi công Villa biệt thự
 • Xây dựng, thi công nhà phố
 • Xây dựng, thi công khách sạn cao tầng, chung cư
 • Xây dựng, thi công nhà hàng
 • Xây dựng, thi công quán café

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0963.19.20.21, nhân viên của Á Âu luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng.

Báo giá trang trí nội thất chung cư