Tuổi Bính Dần Xây Nhà Năm 2020

Tuổi Canh Ngọ Xây Nhà Năm 2020
November 5, 2019
Tuổi Kỷ Mùi Xây Nhà Năm 2020
November 6, 2019

Sửa chữa, xây dựng nhà ở không chỉ đơn giản là việc chú trọng tới khâu thiết kế, bài trí  kiến trúc, bố cục không gian mà đó còn lại sự kết hợp cân bằng giữa các hệ thống nguồn âm và dương, xác định và phân chia bố cục đúng phong thủy, hợp logic. Đồng thời, xem tuổi vận và thời điểm làm nhà năm 2020 liệu rằng có hợp với gia chủ tuổi Bính Dần (1986)? nhằm giúp gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, ấm no, đong đầy tình thương, sức khỏe dồi dào, viên mãn; tránh được những vận xấu, tà khí bủa vây xung quanh.

Tuổi Bính Dần Xây Nhà Năm 2020

Tử vi tuổi Bính Dần và năm làm nhà năm 2020

Chi tiết thông tin về người sinh năm 1986 (Bính Dần)

 • Năm sinh: 1986 (dương lịch)
 • Năm sinh: 29/4/1986 (âm lịch), (ngày Tân Tỵ, tháng Quý Tỵ, năm Bính Dần)
 • Năm 2018 thuộc mệnh: Bích thượng Thổ
 • Năm dự kiến làm nhà: Năm 2020 (Canh Tý)
 • Mệnh: Lò Trung Hỏa

🔔🔔🔔  Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ TẠI ĐÀ NẴNG 


Gia chủ tuổi Bính Dần xây nhà năm 2020 có tốt không?

  • Yếu tố Kim lâu:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 35 tuổi sẽ phạm vào Kim Lâu Lục Súc – Kỵ chăn nuôi gia súc.

 • Yếu tố Tam tai:

Người tuổi Bính Dần cần tránh các năm Tam tai Dậu, Tam tai Tuất, Tam tai Thân. Đối chiếu theo cách tính làm nhà năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 1986 (Bính Dần) sẽ không phạm vào đại kỵ Tam tai.

Xem thêmHướng Dẫn Chi Tiết Các Thủ Tục Hành Chính Để Chuẩn Bị Xây Nhà.

 • Yếu tố Hoang ốc:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 35 tuổi, gia chủ 1986 (Bính Dần) phạm vào “Nhị Nghi” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài hay nói cách khác, đây là thời điểm thích hợp cho gia chủ tuổi Bính Dần tu sửa, xây dựng nhà cửa, may mắn và tài lộc sẽ đến với gia chủ và gia đình.

 • Kết luận:

Năm Canh Tý  2020, gia chủ tuổi Bính Dần 35 tuổi tuy không phạm vào Tam tai nhưng lại phạm vào đại kỵ Kim lâu Lục Súc. Do đó, nếu có kế hoạch hay dự định tu sửa hoặc xây dựng nhà ở sẽ khiến cho vật nuôi, gia súc trong nhà dễ bị nhiễm dịch, gây chết hàng loạt, thậm chí nếu chịu ảnh hưởng nặng hơn sức khỏe của gia chủ bị yếu dần, tài sản bị hao hụt, có thể dẫn tới bị phá sản. Do đó, năm Canh Tý 2020 không thích hợp cho gia chủ tuổi 1986 (Bính Dần) xây cất, tu sửa nhà cửa.


🔔 🔔 🔔  Xem thêm: 99+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Đẹp Được Ưa Chuộng 2020


Hướng dẫn xem tuổi làm nhà năm 2020 tuổi Bính Dần bằng cách mượn tuổi

Đối chiếu với các yếu tố Tam tai, Kim lân, Hoang ốc cho gia chủ tuổi 1986 (Bính Dần) trong quá trình tu sửa và xây dựng nhà ở, đây được xem là một năm không thích hợp, không cẩn thận sẽ gây nên những hệ lụy khó lường. Tuy nhiên, nếu gia chủ vẫn tiếp tục tiến hành kế hoạch như dự định, cần tìm hiểu, xem xét và đánh giá kĩ về mức độ phù hợp cho gia chủ động thổ, thi công. Vietnamdesign xin gửi đến các bạn danh sách về mức độ hợp tuổi cho gia chủ tuổi Bính Dần có thể mượn.

 • Đinh Hợi (1947)
 • Ất Mùi (1955)
 • Nhâm Dần (1962)
 • Tân Hợi (1971)
 • Giáp Dần (1974)
 • Quý Hợi (1983)

Xem thêm: Diện tích xây dựng là gì? Cách tính diện tích xây dựng chính xác nhất.

Vietnamdesign – Gửi niềm tin, trao chữ tín

Hành trình trải dài suốt hơn 10 năm qua, Vietnamdesign chúng tôi luôn tự hào khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trong từng lĩnh vực kiến trúc, chuyên cung cấp các gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và xây dựng các công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, nội thất… Đồng thời, với năng lực tư duy, sáng tạo để phân tích quá trình điều hướng và phát triển dự án, Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng đã từng bước kiến tạo được những giá trị, bản lĩnh, nâng tầm thương hiệu để từng bước đánh dấu bước nền, khởi đầu cho sự phát triển mai sau.

Từng dự án, sản phẩm thiết kế, thi công mà chúng tôi nhận được đều gói trọn những tâm huyết và sự sáng tạo của cả một hệ thống đội ngũ Vietnamdesign nhằm cho ra đời những tác phẩm công trình mang nặng giá trị thẩm mỹ, đặc trưng cho nghệ thuật kiến trúc không gian, đưa đến sự đồng điệu, sang trọng và hài hòa trong từng đường nét. Từ đó, giúp Vietnamdesign tiệm cận với khách hàng, khơi mở góc cạnh, điểm nhìn cho không gian thêm phần mới lạ, độc đáo.

Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc hay trăn trở nào, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi qua số hotline: 0963.19.20.21 hoặc truy cập vào website: Vietnamdesign.vn để chúng tôi có cơ hội được tư vấn và hiện thực hóa những công trình mơ ước của bạn thêm phần độc đáo, góc cạnh và sắc nét hơn.

“Vietnamdesign – Xây đam mê, kiến tạo phong cách”.

Báo giá

Vietnamdesign xin gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết về thiết kế nhà Đà Nẵng. 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi như: Thiết Kế Xây Dựng Nhà ĐẹpThiết Kế Nội Thất Biệt Thự ĐẹpThiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

Hình ảnh thực tế

Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà của Vietnamdesign được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bài tham khảo tiếp theo: Tuổi Kỷ Mùi Xây Nhà Năm 2020.