Tuổi Kỷ Hợi Xây Nhà Năm 2020

Tuổi Mậu Ngọ Xây Nhà Năm 2020
November 7, 2019
Tuổi Mậu Thân Xây Nhà Năm 2020
November 7, 2019

Chiếu theo tài liệu về Trạch cát dân gian, quá trình xem xét, lựa chọn ngày giờ, tuổi tác và chú ý tới quan niệm tâm linh, phong thủy không chỉ giúp gia chủ tránh phạm vào đại kỵ của tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững mãi với thời gian mà còn giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình tăng vận khí tốt, sức khỏe an lành, tài vận hanh thông, công việc ổn định, dễ thăng tiến.

Tuổi Kỷ Hợi Xây Nhà Năm 2020

Tử vi tuổi Kỷ Hợi và năm làm nhà năm 2020

Chi tiết thông tin về người sinh năm 1959 (Kỷ Hợi)

 • Năm sinh dương lịch: năm 1959
 • Năm sinh âm lịch: ngày 1/5/1959 (ngày Kỷ Mùi, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi)
 • Năm 2018 thuộc mệnh: Bích thượng Thổ
 • Mệnh: Bình địa Mộc
 • Dự kiến năm làm nhà: Năm 2020 (Canh Tý)

🔔🔔🔔  Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ TẠI ĐÀ NẴNG 


Gia chủ tuổi Kỷ Hợi xây nhà năm 2020 có tốt không?

 • Yếu tố Tam tai:

– Người tuổi Kỷ Hợi cần tránh các năm Tam tai Ngọ, Tam tai Mùi, Tam tai Tỵ.

– Chiếu theo cách tính năm làm nhà 2020 cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi, người sinh năm 1959 không phạm vào đại kỵ Tam tai.

 • Yếu tố Hoang ốc:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 62 tuổi, gia chủ 1959 (Kỷ Hợi) phạm vào “Nhị Nghi” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài hay nói cách khác, đây là thời điểm thích hợp cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi tu sửa, xây dựng nhà cửa, may mắn và tài lộc sẽ đến với gia chủ và gia đình.

 • Yếu tố Kim lâu:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 62 tuổi sẽ phạm vào Kim Lâu Lục Súc – Kỵ chăn nuôi gia súc.

 • Kết luận:

Năm Canh Tý  2020, gia chủ tuổi Kỷ Hợi 62 tuổi tuy không phạm vào Tam tai nhưng lại phạm vào đại kỵ Kim lâu Lục Súc. Do đó, nếu có kế hoạch hay dự định tu sửa hoặc xây dựng nhà ở sẽ khiến cho vật nuôi, gia súc trong nhà dễ bị nhiễm dịch, gây chết hàng loạt, thậm chí nếu chịu ảnh hưởng nặng hơn sức khỏe của gia chủ bị yếu dần, tài sản bị hao hụt, có thể dẫn tới bị phá sản. Do đó, năm Canh Tý 2020 không thích hợp cho gia chủ tuổi 1959 (Kỷ Hợi) xây cất, tu sửa nhà cửa.

Xem thêm: Năm 2020 Xây Nhà Hướng Nào Tốt.

Hướng dẫn xem tuổi làm nhà năm 2020 tuổi Kỷ Hợi bằng cách mượn tuổi

Đối chiếu với các yếu tố Tam tai, Kim lân, Hoang ốc cho gia chủ tuổi 1959 (Kỷ Hợi) trong quá trình tu sửa và xây dựng nhà ở, đây được xem là một năm không thích hợp, không cẩn thận sẽ gây nên những hệ lụy khó lường. Tuy nhiên, nếu gia chủ vẫn tiếp tục tiến hành kế hoạch như dự định, cần tìm hiểu, xem xét và đánh giá kĩ về mức độ phù hợp cho gia chủ động thổ, thi công.


🔔 🔔 🔔  Xem thêm: 99+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Đẹp Được Ưa Chuộng 2020


Vietnamdesign xin gửi đến các bạn danh sách về mức độ hợp tuổi cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi (1959) có thể mượn.

 • Canh Tý (1960)
 • Tân Sửu (1961)
 • Đinh Mùi (1967)
 • Bính Thìn (1976)
 • Kỷ Mùi (1979)
 • Ất Sửu (1985)
 • Mậu Thìn (1988)

Những lưu ý khi mượn tuổi để làm nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi (1959)

 • Gia chủ đang mang vận áo xám – tức, gia chủ hiện đang mang trọng tang – tang cha mẹ nên việc xây dựng hay tu sửa nhà cửa là điều cần tránh.
 • Nhà có phụ nữ mang thai. Bởi theo quan niệm dân gian, mang thai và xây nhà đều là chuyện hỉ. Nếu 2 chuyện hỉ cùng xảy ra một lúc sẽ gây hiện tượng phản chiếu ngược, khiến cho gia chủ gặp nhiều vận xấu, công việc khó phát triển, thăng tiến, tài lộc bị giảm sút hay sức khỏe bị yếu dần….
 • Trước khi mượn tuổi, bạn cần tìm hiểu và xác định rõ về quy trình mượn tuổi cũng như mức độ hợp tuổi của những tuổi khác sau quá trình đối chiếu 3 yếu tố: Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc…

Xem thêm: Tuổi Quý Hợi Xây Nhà Năm 2020.

Vietnamdesign – Điểm xuyết vẻ đẹp, giao hòa phong cách

Bằng sự sáng tạo và khối óc tư duy được thể hiện qua phong cách thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư và nhân viên Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng, hàng loạt công trình thiết kế nhà ở đã đi vào hoạt động hiệu quả với những góc nhìn đa chiều, độc đáo.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực không ngừng, đến nay Vietnamdesign luôn được khách hàng trong và ngoại thành Đà Nẵng đón nhận, ủng hộ bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tâm huyết, cẩn thận, tỉ mỉ. Với phương châm: “tận tâm, tận lực, tận tụy”, cùng đội ngũ thiết kế tư duy, sáng tạo, chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng hẹn, góp phần kiến tạo nên những công trình mang dấu ấn, đặc trưng riêng của từng gia chủ.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ thêm về làm thế nào để thực hiện đầy đủ, đúng nguyên tắc, hợp phong thủy khi xây dựng nhà ở, hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0963.19.20.21 để Vietnamdesign có cơ hội giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp tối ưu với mức phí hợp lí nhất  cho mọi công trình kiến trúc nhà ở.

“Vietnamdesign – Xây đam mê, kiến tạo phong cách”

Báo giá

Vietnamdesign xin gửi đến bạn bảng báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá định mức của chúng tôi, mời các bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình ảnh phía dưới. Trân trọng cảm ơn!

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm một số mẫu thiết kế khác của Vietnamdesign như: Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Công NghiệpThi Công Nhà ContainerThi Công Nhà Lắp Ghép

Hình ảnh thực tế

Vietnamdesign xin gửi đến bạn một số mẫu thiết kế nhà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bài tham khảo tiếp theo: Tuổi Mậu Thân Xây Nhà Năm 2020.