Tuổi Kỷ Mùi Xây Nhà Năm 2020

Tuổi Bính Dần Xây Nhà Năm 2020
November 5, 2019
Tuổi Mậu Thìn Xây Nhà Năm 2020
November 6, 2019

“Thiên thời, địa lợi và nhân hòa” là 3 yếu tố giúp ngôi nhà bạn trở nên bền vững, hạn chế được tối đa những ảnh hưởng xấu, vận hạn xui bao quanh gia chủ cũng như gia đình. Đặc biệt, việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức lựa chọn ngày, giờ, tháng năm tốt để động thổ, thi công công trình là điều thiết yếu. Nếu bạn chọn sai sẽ khiến cho phong thủy nhà bạn trở nên phức tạp, gặp nhiều điều xấu, sức khỏe suy kiệt, làm ăn thất bại, công việc khó thăng tiến, tài lộc suy giảm. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng, năm tốt cho phong thủy nhà sẽ giúp gia đình luôn hưng thịnh, nhận được nhiều phúc lộc, may mắn, tài vận hanh thông, hạnh phúc đong đầy, trọn vẹn.

Tuổi Kỷ Mùi Xây Nhà Năm 2020

Tử vi tuổi Kỷ Mùi và năm làm nhà năm 2020

Chi tiết thông tin về người sinh năm 1979 (Kỷ Mùi)

 • Năm sinh: 1979 (dương lịch)
 • Năm sinh: 12/5/1979 (âm lịch), (ngày Giáp Thìn, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Mùi)
 • Năm 2018 thuộc mệnh: Bích thượng Thổ
 • Tuổi mệnh: Thiên thượng Hỏa
 • Dự kiến năm làm nhà: Năm 2020 (Canh Tý)

🔔 Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ NĂM 2020


Gia chủ tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2020 có tốt không?

 • Yếu tố Kim lâu:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 42 tuổi sẽ phạm vào Kim Lâu Tử kỵ con. Nếu gia chủ có kế hoạch làm nhà sẽ đưa đến vận xấu cho con cái trong gia đình, sức khỏe suy kiệt, khó nuôi, mức thu chi cho con cái cao hơn mức bình thường.

 • Yếu tố Tam tai:

Người tuổi Bính Dần cần tránh các năm Tam tai Mùi, Tam tai Tỵ, Tam tai Ngọ. Đối chiếu theo cách tính làm nhà năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 1979 (Kỷ Mùi) sẽ không phạm vào đại kỵ Tam tai.

 • Yếu tố Hoang ốc:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 42 tuổi, gia chủ 1979 (Kỷ Mùi) phạm vào “Lục Hang Ốc” –Lục Ốc tạo gia bất khả thành hay nói cách khác, đây là thời điểm không thích hợp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi tu sửa, xây dựng nhà cửa bởi tài lộc sẽ bị tiêu hao, công việc không ổn định, khó thăng tiến.

 • Kết luận:

Năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi Kỷ Mùi 42 tuổi tuy không phạm vào đại kỵ Tam tai nhưng lại phạm vào đại kỵ Kim lâu Tử kỵ con và đại kỵ Hoang ốc “Lục Hang Ốc” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành. Do đó, nếu có kế hoạch hay dự định tu sửa hoặc xây dựng nhà ở sẽ khiến cho con cái sức khỏe bị suy kiệt, hay đau ốm hoặc có tính cách ngang bướng, thu chi thường gấp đôi. Đồng thời, gia chủ còn vướng với đại kỵ Hoang ốc nên công việc thường bất ổn, thường xuyên gặp khó khăn, khó thăng tiến. Do đó, năm Canh Tý 2020 không thích hợp cho gia chủ tuổi 1979 (Kỷ Mùi) xây cất, tu sửa nhà cửa.

Xem thêm: Nhà hướng Tây, Tây Nam trong phong thủy là tốt hay xấu?

Hướng dẫn xem tuổi làm nhà năm 2020 tuổi Kỷ Mùi bằng cách mượn tuổi

Đối chiếu với các yếu tố Tam tai, Kim lân, Hoang ốc cho gia chủ tuổi 1979 (Kỷ Mùi) trong quá trình tu sửa và xây dựng nhà ở, năm 2020 được xem là năm không thích hợp cho gia chủ tu sửa, xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, nếu gia chủ vẫn muốn tiếp tục dự định hay kế hoạch như đã dự định, bạn nên xác định và tìm hiểu về hình thức mượn tuổi và chọn ra người tương thích để giúp bạn thực hiện các quy trình của việc động thổ, xây dựng, sửa chữa nhà cửa vào năm nay.


🔔🔔🔔 Xem thêm: 100+ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÀ NẴNG ĐẸP NĂM 2020


Vietnamdesign xin gửi đến bạn những người có mệnh tuổi thích hợp cho gia chủ Kỷ Mùi (1979) có thể mượn trong năm 2020:

 • Canh Dần (1950)
 • Nhâm Thìn (1952)
 • Kỷ Hợi (1959)
 • Nhâm Dần (1962)
 • Mậu Thân (1968)
 • Tân Hợi (1971)
 • Canh Thân (1980)
 • Bính Dần (1986)
 • Ất Hợi (1995)

Đặc biệt, khi mượn tuổi, bạn nên chú ý mượn tuổi của những người cao tuổi, người thành đạt, có địa vị trong xã hội… Tuy nhiên, hình thức mượn tuổi thiên về mặt tâm lý nên thường những chuyện may rủi là chuyện khó tránh, không phải mượn tuổi để động thổ vào năm xấu sẽ tránh được hết những vận xui xảy đến. Nên khi động thổ, xây dựng, tu sửa nhà cửa bằng cách mượn tuổi, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện.

Xem thêm: Phong Thủy Cách Chọn Màu Sơn Nhà Hợp Mệnh Gia Chủ.

Vietnamdesign –  Kiến tạo không gian, đặc trưng phong cách

Với hơn 10 năm kinh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng nhà ở, Vietnamdesign cùng đội ngũ nhân viên kiến trúc luôn nhiệt tình, năng nổ, sáng tạo, từng bước tạo lập thương hiệu. Đây được xem là hạt nhân sống, là bàn đạp giúp Vietnamdesign tiến gần hơn với thị trường kiến trúc, tạo dựng lòng tin với đông đảo khách hàng. Với tiêu chí “Lấy chất lượng làm trọng, lấy chữ tín làm cốt lõi, lấy giá thành làm thế mạnh”, Vietnamdesign luôn hướng đến giá trị công trình.

Từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại đã giúp cho Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng cấu thành nên nhiều thành tích đáng kể, nhân rộng niềm tin và chữ tín đối với khách hàng, mở rộng, nâng tầm thị trường doanh nghiệp thiết kế, xây dựng kiến trúc lên một vị thế, đẳng cấp mới. Vietnamdesign cam kết làm thỏa mãn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 • Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kĩ sư, chuyên viên thiết kế nhiệt thành, sáng tạo, tận tâm.
 • Chất lượng thi công đạt chuẩn, đảm bảo đúng tiến độ
 • Tiết kiệm tài chính về nguyên vật liệu khi thi công
 • Làm việc tốt, phát huy phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”

Nếu các bạn đang có những thắc mắc hay trăn trở gì, đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline: 0963.19.20.21 hoặc truy cập vào website: Vietnamdesign.vn. Chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn đồng hành, sát cánh trên hành trình dựng xây công trình, kiến tạo vẻ đẹp không gian cho ngôi nhà của bạn.

Báo giá

Vietnamdesign trân trọng gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết về thiết kế nhà Đà Nẵng.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi như: Thiết Kế Nội Thất Căn HộThiết Kế Nội Thất Chung Cư Cao CấpThiết Kế Nội Thất Nhà Ống.

Hình ảnh thực tế

Bài tham khảo tiếp theo: Tuổi Mậu Thìn Xây Nhà Năm 2020.