Tuổi Nhâm Tý Xây Nhà Năm 2020

Tuổi Mậu Thìn Xây Nhà Năm 2020
November 6, 2019
Tuổi Mậu Ngọ Xây Nhà Năm 2020
November 7, 2019

Năm Canh Tý 2020, nhu cầu xây dựng và sửa chữa nhà ở đang được nhiều gia chủ quan tâm, không chỉ mục đích gắn kết mái ấm luôn bền vững, bảo vệ mối liên kết không bị đứt gãy, mãi giữ lửa hạnh phúc gia đình, đón nhận may mắn, tài lộc mà còn giúp cân bằng nghệ thuật kiến trúc không gian, tránh được những ảnh hưởng tiêu cực hay vận hạn xấu xảy ra với gia đình.

Tuổi Nhâm Tý Xây Nhà Năm 2020

Tử vi tuổi Nhâm Tý và năm làm nhà năm 2020

Chi tiết thông tin về người sinh năm 1972 (Nhâm Tý)

 • Năm sinh âm lịch: năm 1972
 • Năm sinh dương lịch: 25/4/1972 (ngày Mậu Thìn, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Tý)
 • Mệnh: Tang thạch Mộc
 • Năm 2018: mệnh Bích thượng Thổ
 • Năm dự kiến làm nhà: năm Canh Tý 2020

🔔 Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ NĂM 2020


Gia chủ tuổi Nhâm Tý xây nhà năm 2020 có tốt không?

 • Yếu tố Tam tai:

Người tuổi Nhâm Tý cần tránh các năm Tam tai Mão, Tam tai Thìn, Tam tai Dần. Đối chiếu theo cách tính làm nhà năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 1972 (Nhâm Tý) sẽ không phạm vào đại kỵ Tam tai.

 • Yếu tố Hoàng ốc:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 49 tuổi sẽ phạm vào “Nhất Kiết” – Nhất kiết an cư thông vạn sự, tức gia chủ làm nhà ở tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi sự được hanh thông, thuận lợi.

Xem thêm: Vai Trò Kiến Trúc Sư Trong Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Nhà.

 • Yếu tố Kim lâu: 

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 49 tuổi sẽ không phạm vào đại kỵ Kim Lâu.

 • Kết luận: 

Năm Canh tý 2020, với gia chủ tuổi Nhâm Tý rất thích hợp cho việc động thổ, xây dựng và làm mới nhà cửa. Nếu bạn không muốn đứng ra làm lễ thì cách giải pháp tốt nhất là nên tìm hiểu và vận dụng phương thức mượn tuổi khi xây nhà, đem đến cho gia chủ tài lộc dồi dào, sức khỏe ổn định, vận may luôn bên bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không mà bỏ qua phương thức, lễ trình mượn tuổi sẽ dẫn tới cảnh gia đạo bất an, hạnh phúc bị rẽ ngang….


🔔 Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI ĐÀ NẴNG


Cách xem tuổi làm nhà năm 2020 tuổi Nhâm Tý bằng cách mượn tuổi

Với gia chủ tuổi Nhâm Tý, năm 2020 là thời điểm thích hợp để sửa chữa, xây dựng nhà cửa. Nếu bạn không muốn đứng ra làm lễ thì cách giải pháp tốt nhất là bạn nên tìm hiểu và vận dụng phương thức mượn tuổi khi xây nhà nhằm đem đến cho gia chủ và gia đình vận may, tài lộc, ổn định sức khỏe. Ngược lại, nếu bạn bỏ qua phương thức, lễ trình mượn tuổi hay xem nó sơ sài sẽ dẫn tới cảnh gia đạo bất an, hạnh phúc bị rẽ ngang, tài lộc suy giảm, vận xấu bao quanh, xảy đến liên tục. Do đó, Vietnamdesign xin gửi đến bạn danh sách những người có số mệnh tương thích với gia chủ.

 • Giáp Ngọ (1954)
 • Nhâm Dần (1962)
 • Mậu Ngọ (1978)
 • Canh Ngọ (1990)

Xem thêm: Tuổi Giáp Tý Xây Nhà Năm 2020.

Vietnamdesign – Trao uy tín, Nhận niềm tin

10 năm hoạt động, 10 năm gắn bó với khách hàng trong hành trình kiến thiết, tạo lập nên những công trình mơ ước, hiện đại trên hình thức kết hợp sự đa dạng hóa về tư duy và phong cách sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế và gia chủ, Vietnamdesign đã dần định hình thương hiệu và sự uy tín của công ty trên tổng thể thị trường kiến trúc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc về thiết kế, thi công nhà ở, Vietnamdesign cam kết:

 • Tác phẩm công trình đạt chuẩn và mang tính thẩm mỹ
 • Giá thành cạnh tranh
 • Thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ
 • Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tâm
 • Nắm bắt nhu cầu, tâm lí khách hàng để đổi mới, sáng tạo

Với phương châm: “Uy tín, Chất lượng, Sáng tạo, Tận tâm”, Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng xin cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình, dịch vụ với chế độ ưu đãi, hậu mãi tốt nhất.

Đồng thời, với mục tiêu mong muốn đem đến cho quý khách những ngôi nhà có không gian đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tiềm năng của quý khách trong thời gian sớm nhất, đem đến sự hài lòng tuyệt đối với một mức giá cạnh tranh, tối ưu hóa về chất lượng trong mỗi dịch vụ thiết kế, thi công. Do đó, quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0963.19.20.21 để được tư vấn miễn phí.

“Vietnamdesign – Xây đam mê, kiến tạo phong cách”


🔔🔔🔔 Xem thêm: 100+ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÀ NẴNG ĐẸP NĂM 2020


Báo giá

Vietnamdesign xin gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết về thiết kế nhà Đà Nẵng. Mời các bạn click chuột vào biểu tượng hình ảnh phía dưới để hiểu và nắm rõ về thông tin bảng giá của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi như: Thiết Kế Nội Thất Phòng KháchThiết Kế Nội Thất Phòng NgủThiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển.

Hình ảnh thực tế

Bài tham khảo tiếp theo: Tuổi Mậu Ngọ Xây Nhà Năm 2020.