Tuổi Quý Hợi Xây Nhà Năm 2020

Tuổi Đinh Tỵ Xây Nhà Năm 2020
November 2, 2019
Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2020
November 4, 2019

Xem tuổi xây nhà từ lâu đã trở thành một lựa chọn tất yếu, được nhiều gia chủ coi trọng. Hình thức xem tuổi không chỉ giúp gia chủ nhận được nhiều phúc lộc, may mắn, gia thế hưng thịnh, con cháu được đoàn tụ, sum họp; đồng thời tránh được những vận xấu, tai ương không may xảy ra.

Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2020

Thông tin tử vi tuổi Quý Hợi và năm làm nhà năm 2020

Để xem tuổi làm nhà được chính xác và chuẩn nhất, bạn cần xác định rõ thông tin cụ thể của gia chủ – người đóng vai trò trụ cột trong gia hệ của gia đình.


🔔 Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ NĂM 2020


Thông tin người sinh năm 1983

 • Năm sinh (dương lịch): 1983
 • Năm sinh (âm lịch): 25/4/1983 (ngày Ất Sửu, tháng Đinh Tỵ, năm Quý Hợi)
 • Mệnh: Đại hải Thủy
 • Năm dự kiến làm nhà: Năm 2020 (Năm Canh Tý)
 • Năm 2018 thuộc mệnh: Bích thượng Thổ

Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2020 có tốt không?

 • Yếu tố Tam tai

Người tuổi Quý Hợi cần tránh các năm Tam tai Tỵ, Tam tai Ngọ, Tam tai Mùi. Chiếu theo cách tính làm nhà năm 2020, gia chủ 1983 (Quý Hợi) sẽ không phạm vào tuổi đại kỵ Tam tai.

 • Yếu tố Kim lâu

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 38 tuổi sẽ không phạm vào năm Kim Lâu.

 • Yếu tố Hoang ốc

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 38 tuổi sẽ phạm vào “Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt. Do đó nếu gia chủ có kế hoạch, dự định làm nhà năm nay sẽ dẫn đến sự chia rẽ trong gia tộc, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

 • Kết luận

Năm Canh Tý năm 2020, gia chủ tuổi Quý Hợi 38 tuổi tuy rằng không phạm vào các yếu tố Tam tai và Kim lâu nhưng đã phạm vào yếu tố Hoàng ốc  ” Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt, tức gia chủ nếu có kế hoạch hay dự định sửa nhà hoặc làm nhà vào tuổi này thì gia tộc sẽ bị chia rẽ, lâm vào cảnh phân ly tử biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Toán Vật Liệu Xây Dựng Nhà Chính Xác Nhất.

Cách xem tuổi làm nhà năm 2020 cho người sinh năm 1983 bằng hình thức mượn tuổi

Tuổi Quý Hợi làm nhà năm nào tốt nhất? Để có thể hiểu rõ hơn về cách xem tuổi thì bạn cần dựa vào quy luật của Trạch Cát dân gian.

Năm Canh tý 2020, gia chủ tuổi Quý Hợi không thích hợp cho sửa nhà hoặc động thổ, xây dựng nhà cửa. Nếu gia chủ có kế hoạch muốn làm nhà trong năm Canh Tý thì bạn nên tìm hiểu và xem xét kĩ về năm làm tuổi và hình thức mượn tuổi để xây nhà, nên lựa chọn người nằm trong Tam Hợp, Nhị hợp, những người cao tuổi, thông minh, có vị trí, vai vế cao hơn mình,…. đồng thời tránh chọn những người vận xấu, chuyên phá mình.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Phố Tại Đà Nẵng.

Quy trình cần tuân thủ khi mượn tuổi để xây nhà

 • Làm giấy tờ, thủ tục nhà tượng trưng cho người mượn tuổi
 • Người mượn tuổi cần thay gia chủ khấn vái và động thổ
 • Khi đổ mái, người mượn tuổi cần thay gia chủ làm lễ, đồng thời trong quá trình làm lễ, gia chủ cần tránh xa vị trí làm lễ
 • Khi nhập trạch, người mượn tuổi dâng hương, khấn thành và bàn giao lại cho gia chủ
 • Gia chủ làm giấy tờ mua nhà với mức giá cao hơn giá bán trước
 • Khấn cầu lễ nhập trạch

🔔 🔔 🔔  Xem thêm: 99+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Đẹp Được Ưa Chuộng 2020


Vietnamdesign xin gửi đến bạn bảng thống kê danh sách năm tuổi thích hợp để bạn có thể mượn khi xây dựng, động thổ hay sửa chữa nhà cửa.

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2020

Năm sinh Tuổi Tam tai Hoang ốc

Kim lâu

1954 Giáp Ngọ 67 Tốt Tốt

Tốt

1962 Nhâm Dần 59 Tốt Tốt

Tốt

1978 Mậu Ngọ 43 Tốt Tốt

Tốt

1990 Canh Ngọ 31 Tốt Tốt

Tốt

Xem thêm: 12 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Xây Nhà.

Những lưu ý cần tránh khi làm nhà

 • Gia chủ đang mang vận áo xám: bởi với gam màu này thường được sử dụng dành cho những người đang mang trọng tang -tang cha mẹ. Do đó, khi đang mang trọng tang thì bạn không nên tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà cửa vì những vận xấu sẽ xảy đến liên tiếp với gia đình trong những ngày cận kề tiếp theo.
 • Khi người vợ đang mang thai. Mang thai là chuyện hỉ sự của một gia đình, đồng thời, xây dựng và đổi mới nhà cửa cũng là chuyện vui không kém. Nếu đồng thời 2 chuyện đại hỉ xảy ra cùng một lúc sẽ làm cho gia đình gặp nhiều trắc trở và tai ương, công việc dễ dàng bị thất bại, sức khỏe bị suy giảm, hao tài, tốn của….

Xem thêm: Thiết Kế Biệt Thự Tại Đà Nẵng.

Vietnamdesign – Dịch vụ gói trọn niềm tin

Đổi mới và phát triển hơn 10 năm cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kĩ sư và chuyên viên thiết kế đã từng bước nâng tầm và khẳng định vị thế và niềm tin của Vietnamdesign đến với mọi khách hàng, mọi gia đình, trải dọc của miền đất nước.

Với phương châm: “Sáng tạo, Tận tâm, Chuyên nghiệp”, Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng nguyện cống hiến, phát triển và nâng cao lối tư duy, sáng tạo, không rập khuôn theo những khuôn mẫu xưa cũ. Đồng thời, xây dựng công trình theo mô hình đa dạng hóa phong cách nhằm giúp ngôi nhà gia chủ bật lên đường nét, điểm sáng không gian, tăng giá trị mỹ quan và nghệ thuật sáng tạo mô hình kiến trúc.

Mỗi bản thiết kế hay mỗi hạng mục công trình thi công đều được gói trọn tâm huyết của đội ngũ Vietnamdesign chúng tôi. Đó không chỉ là những “đứa con” mang dáng vóc và sự hài hòa của một công trình mang nặng giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật sáng tạo không gian mà đó còn là thể hiện phong cách đặc trưng rất riêng của mỗi gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Công ty Thiết kế Kiến trúc Vietnamdesign

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0963.19.20.21

Website: https://vietnamdesign.vn/

Vietnamdesign – Xây đam mê, Kiến tạo phong cách.

Báo giá

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi như: Thiết Kế ResortThiết Kế Rạp Chiếu PhimThiết Kế Sân Thượng.

Hình ảnh thực tế

Bài tham khảo tiếp theo: Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2020.