Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2020

Tuổi Quý Hợi Xây Nhà Năm 2020
November 4, 2019
Tuổi Canh Ngọ Xây Nhà Năm 2020
November 5, 2019

Tìm hiểu chuyên sâu về tuổi Tân Dậu được xem khâu quan trọng được nhiều hộ gia đình quan tâm và cân nhắc. Bởi nó không chỉ đem lại cho gia chủ những vận may về tài lộc và sự hưng thịnh của cuộc sống, góp phần liên kết và giữ vững ngọn lửa hạnh phúc gia đình, nhân đôi niềm vui, niềm hạnh phúc trong tổng thể gia đình, cải tạo hệ thống bền vững; đồng thời nhằm hạn chế tối đa hay tránh được những vận xấu, tai ương sẽ xảy đến với gia đình và dòng tộc.

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2020

Thông tin tử vi tuổi Tân Dậu và năm làm nhà năm 2020

Thông tin người sinh năm 1981

 • Năm sinh (dương lịch): 1981
 • Năm sinh ( âm lịch): 5/5/1981 (ngày Ất Mão, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Dậu)
 • Mệnh: Thạch lựu Mộc
 • Năm dự kiến làm nhà: Năm 2020 (Canh Tý)
 • Năm 2018 thuộc mệnh: Bích thượng Thổ

🔔🔔🔔 Xem thêm: 100+ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÀ NẴNG ĐẸP NĂM 2020


Tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2020 có tốt không?

 • Yếu tố Tam tai

Người tuổi Quý Hợi cần tránh các năm Tam tai Hợi, Tam tai Tý và Tam tai Sửu. Chiếu theo cách tính năm làm nhà năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 1981 phạm vào tuổi đại kỵ Tam tai.

 • Yếu tố Kim  lâu

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 40 tuổi sẽ không phạm vào năm Kim Lâu.

 • Yếu tố Hoang ốc

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 40 tuổi sẽ phạm vào “Tứ Tấn Tài” – Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai, tức nếu gia chủ có kế hoạch làm nhà hay sửa chữa, động thổ sẽ nhận được nhiều tài vận, phúc lộc dồi dào, thuận lợi mọi mặt.

 • Kết luận

Năm 2020 (Canh Tý), gia chủ nếu có kế hoạch động thổ, sửa chữa, thi công nhà ở sẽ phạm vào đại kỵ Tam tai, gia đình gặp nhiều điều xui, vận hạn sẽ đeo đuổi khiến gia đình gặp nhiều trở ngại như: làm ăn thất bát, sản phẩm mùa màng bị thiếu hụt trầm trọng, công việc bộn bề khó lo toan, tài sản bị tiêu hao, thiếu hụt ngân sách hay sức khỏe giảm sút. Do đó, trong năm 2020 (Canh Tý), tuổi Tân Dậu không nên xây dựng hay tu sửa lại nhà cửa.

Xem thêm: Cẩm Nang Kiến Thức Kinh Nghiệm Xây Dựng Biệt Thự từ A đến Z.

Cách xem tuổi làm nhà năm 2020 tuổi Tân Dậu bằng cách mượn tuổi

Năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi Tân Dậu không thích hợp trong việc tu sửa hoặc xây dựng nhà cửa, bởi nếu quyết định động thổ, tu sửa lại nhà cửa thì tiền tài sẽ tiêu hao, gia đình dễ bị đứt gãy, quan hệ thân tộc trở nên rối ren, phức tạp, sức khỏe bị giảm sút, công việc khó phát triển, thăng tiến. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch để sửa chữa hay xây dựng nhà ở, bạn cần tìm hiểu và xem xét về hình thức mượn tuổi để xây nhà, lựa chọn những người thích hợp như: người cao tuổi, người có vai vế, địa vị trong gia tộc hay trong xã hội,… để thuận tiện hơn trong quá trình thi công, giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc; đồng thời tránh được những vận xấu xảy ra với gia tộc.


🔔 Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ NĂM 2020


 

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2020

Năm sinh

Tuổi Tam tai Hoàng ốc

Kim lâu

1954

Giáp Ngọ 67 Tốt Tốt

Tốt

1962

Nhâm Dần 59 Tốt Tốt

Tốt

1978 Mậu Ngọ 43 Tốt Tốt

Tốt

1990 Canh Ngọ 31 Tốt Tốt

Tốt

Thủ tục mượn tuổi làm nhà năm 2020 tuổi Tân Dậu

 • Tiến hành làm các giấy tờ, thủ tục nhà tượng trưng cho người mượn tuổi
 • Người mượn tuổi thay gia chủ khấn vái và động thổ để chuẩn bị xây nhà
 • Khi đổ mái, người mượn tuổi cần thay gia chủ làm lễ
 • Trong quá trình làm lễ, gia chủ cần tránh xa vị trí làm lễ
 • Khi nhập trạch, người mượn tuổi dâng hương, khấn thành và bàn giao lại cho gia chủ
 • Gia chủ làm giấy tờ mua nhà với mức giá cao hơn giá bán trước đó
 • Khấn cầu lễ nhập trạch

Xem thêm: Thiết Kế Xây Dựng Là Gì Và Những Điều Cần Biết.

Dựng nghiệp bởi chữ Tâm – Vietnamdesign trong chữ tín

Xây dựng và gửi trọn niềm tin đến với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, homestay,… trong suốt 10 năm qua cùng đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư, họa viên thiết kế của Vietnamdesign , chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tiếp bước, trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình kiến tạo và xây dựng công trình dựa trên sự phân tích quá trình tư duy sáng tạo để đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ trên tổng thể phương diện của nghệ thuật kiến trúc không gian.

Đến với Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng, kiến trúc của bạn sẽ được chúng tôi gợi mở và khai triển trong từng đường nét, họa tiết, phào chỉ hay sự phân chia bố cục không gian,…. tạo lập và kiến thiết nên vẻ đẹp của những công trình độc đáo, mang nặng giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật tư duy của đội ngũ nhân viên Vietnamdesign.

“Nhân rộng niềm tin, đổi mới phong cách” luôn là tiêu chí tổng quan được công ty Kiến trúc Vietnamdesign đề cao và chú trọng. Không chỉ là gửi trọn tâm huyết,  kiến tạo công trình mà đó còn là xây dựng niềm tin đến với mọi khách hàng trên mọi miền của lãnh thổ. Đồng thời, nhân rộng niềm tin và kiến trúc nghệ thuật công trình ra toàn cầu.

Chỉ cần bạn nói với chúng tôi, bạn cần gì ở mỗi bản thiết kế, công trình của bạn, chúng tôi sẽ trả lời và giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của bạn bằng những công trình độc đáo mang vẻ đẹp, phong cách đặc trưng riêng của từng gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới,

Công ty Thiết kế Kiến trúc Vietnamdesign,

Tọa lạc tại: 70 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0963.19.20.21

Website: Vietnamdesign.vn

“Vietnamdesign – Xây đam mê, kiến tạo phong cách”

Báo giá

Vietnamdesign trân trọng gửi đến bạn bảng báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng. Mời các bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình ảnh phía dưới để xem chi tiết hơn về giá.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi như: Thiết Kế SpaThiết Kế Shop Quần ÁoThiết Kế Nhà 1 Tầng Đẹp.

Hình ảnh thực tế

Bài tham khảo tiếp theo: Tuổi Canh Ngọ Xây Nhà Năm 2020.