Năm 2020 Xây Nhà Hướng Nào Tốt

Tuổi Nào Nên Xây Nhà Năm 2020 Tốt
November 1, 2019
Tuổi Giáp Tý Xây Nhà Năm 2020
November 1, 2019

Xây nhà không chỉ là quá trình thiết kế, thi công, xây lắp để trở thành một công trình nhà ở hoàn mỹ, mà nó còn là quá trình tạo lập và xây dựng tổ ấm, kiến tạo nên những mảnh ghép hạnh phúc. Do đó, việc tuân thủ theo đúng nguyên tắc và định hướng của thuật phong thủy  về xây nhà hướng nào tốt sẽ giúp gia đình được trọn vẹn, đoàn viên, mối liên kết giữa các thành viên không bị đứt gãy, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, sức khỏe ổn định, tài lộc tăng nhanh và sự nghiệp có sự thăng tiến, phát triển.

Năm 2020 nên xây nhà theo hướng nào hợp

Xây nhà hướng nào tốt dựa trên tài vị

Vị trí tài khí, vị trí đào hoa và vị trí hỷ thần là 3 vị trí ứng với sự may mắn, tài lộc. Đặc biệt, khi bạn có ý muốn và dự toán khi xây nhà, bạn cần chú ý tới vị trí tài khí – tài vị lưu niên.


🔔 🔔 🔔  Xem thêm: 99+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Đẹp Được Ưa Chuộng 2020


Tài vị lưu niên là yếu tố tiên quyết quyết định đến tài vận, lộc may của cả năm. Bằng việc bố trí phong thủy hợp lý và có khoa học, tài vận sẽ hanh thông, thuận lợi, con đường tài lộc phát triển, sự nghiệp thăng tiến. Ngược lại, nếu bạn bố trí sai quy luật của thuật phong thủy, tài vận của gia đình sẽ bị ảnh hưởng, suy hao, thậm chí có thể dẫn tới phá sản.

Xem thêmPhong Thủy Thiết Kế Cổng Nhà Mang Đến Tài Lộc.

Đến với năm 2020, vị trí tài vị được xác định nằm tại hướng Tây Bắc và Đông Nam bởi trong năm nay, tại 2 vị trí này được sao Bát Trạch hữu phụ tinh và Lục bạch vũ khúc tinh là hai cát tinh. Do đó, nếu bạn xây nhà hoặc sửa nhà theo hướng này, tài chính của bạn và gia đình sẽ được cải thiện, sức khỏe nhân đôi và sự nghiệp thăng tiến.

Xây nhà hướng nào tốt cần kỵ chọn hung vị

Trong năm 2020, hướng Đông được xem là một trong những hung vị (vị trí một số sao xấu – hung tinh tồn tại). Do đó, nếu gia chủ xây nhà theo hướng Đông sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, hạnh phúc cũng như tài lộc của gia đình. Ngoài ra, sự nghiệp sẽ bị đè nặng, khó thăng tiến, tài sản bị hao hụt, các thành viên trong gia đình dễ sinh mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí là tranh chấp, sức khỏe giảm sút, bệnh tật hoành hành, gây cản trở lớn đến con đường công danh.


🔔  Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ NĂM 2020


Phân chia cấu trúc nhà hợp lý

Phân chia bố cục và duy trì cấu trúc ổn định là yếu tố giúp ngôi nhà có độ bền vững cao, dễ dàng bài trí, sắp xếp nội thất không gian một cách có khoa học. “Trời đất tròn vuông” tức ngôi nhà của bạn có cấu tạo vuông vắn. Ngoài ra, khi thi công, bạn cần cố gắng hạn chế cấu trúc nhà uốn, mất góc, cấu trúc phức tạp…

Xem thêm: Thiết Kế Xây Dựng Là Gì Và Những Điều Cần Biết.

Vietnamdesign – Niềm tin cho gia đình Việt

Niềm tin của khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng mới có thể tồn tại và phát triển. Do đó, dù bất kì hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn coi trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không ngừng cống hiến, không ngừng sáng tạo để đưa đến cho khách hàng sự hài lòng trong mọi công trình thi công.

Vietnamdesign cam kết sẽ dành 100% tâm huyết, sức trẻ và sự sáng tạo cho từng hạng mục công trình nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm, sự cảm nhận và tận hưởng tuyệt hảo trong từng không gian sống.Chỉ cần bạn nói với chúng tôi là bạn cần gì khi thiết kế? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng những công trình tuyệt hảo, mang đậm chất riêng trong từng phong cách, mà chỉ bạn mới có.

Mọi thắc, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Công ty Thiết kế Kiến trúc Vietnamdesign

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0963.19.20.21

Website: Vietnamdesign.vn

Báo giá

Mời các bạn nhấp chuột vào biểu tượng bên dưới để biết rõ hơn về thông tin giá thiết kế nhà Đà Nẵng

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi như: Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế Đà NẵngThiết Kế Homestay Tại Đà NẵngThiết Kế Văn Phòng Đà Nẵng.

Hình ảnh thực tế

Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà ấn tượng của Vietnamdesign được nhiều khách hàng lựa chọn

Bài tham khảo tiếp theo: Tuổi Giáp Tý Xây Nhà Năm 2020.